Mixer Allen&Heath SQ6 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 144 lượt xem

Mixer Allen&Heath SQ6 được rất nhiều người dùng ưa chuộng

  Mixer Allen&Heath SQ6 Đánh giá

  Allen&Heath SQ6 sản phẩm Digital Mixer độc đáo từ thương hiệu Allen & Heath lừng danh với bộ xử lý XCVI 96kHz FPGA cho âm thanh hoàn hảo đến bất ngờ

  Tần Số Lấy Mẫu 96kHz XCVI

  SQ6 là bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, được kiểm chứng trong tương lai, hoạt động bởi tần số lấy mẫu 96kHz XCVI FPGA của Allen & Heath. XCVI mang đến chất lượng âm thanh có độ phân giải cao hàng đầu, độ trễ cực thấp

  mixer thông minh

  Lõi XCVI 96kHz của SQ-6

  DEEP xử lí sẵn sàng

  Cấu trúc xử lý DEEP của SQ cho phép người dùng chọn thủ công các mô phỏng máy nén và tiền khuếch đại để phù hợp với phong cách và nhu cầu của họ. Các plugin DEEP có thể được ghi trực tiếp vào đầu vào của máy phối và các kênh phối, chúng được sử dụng mà không làm tăng thêm độ trễ đến hệ thống hay gây phức tạp khi thiết lập.

  Phối IEM tối ưu

  Với hơn 12 hỗn hợp âm thanh nổi và độ trễ siêu thấp, đồng thời EQ tham số và đồ họa trên mọi bản phối, SQ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết lập điều khiển in-air. Sự nhỏ gọn thân thiện trên không của SQ và chất lượng chắc chắn khiến không có lý do gì để đầu tư vào bảng điều khiển màn hình gia đình một lần nữa.

  Mở rộng lên đến 48 mic

  SQ-6 có tất cả I / O tích hợp mà bạn cần để vận hành độc lập. Nhờ cổng thông minh SLink của nó, SQ cũng có thể được mở rộng lên đến 48 đầu vào mic thông qua mở rộng hệ thống thanh răng 96kHz và 48kHz và hộp sân khấu (ví dụ: AB168, AR2412, AR84 và DX168), làm cho nó trở nên linh hoạt, kết hợp n ‘giải pháp phù hợp cho chủ sở hữu của các hệ thống kỹ thuật số Allen & Heath khác. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp SQ của mình với một SQ khác hoặc thậm chí là hệ thống dLive.

  mixer sở hữu nhiều chức năng thông minh

  Mở rộng lên đến 48 mic

  Dante, Waves và hơn nữa

  SQ của mixer là trung tâm của một hệ sinh thái đang phát triển bao gồm các ứng dụng, bộ mở rộng, mạng âm thanh, bộ phối cá nhân và hơn nữa, SQ còn cho phép bạn kết nối, thích ứng và mở rộng theo nội dung trung tâm cuả mình. Nó cũng tương thích với các tiêu chuẩn mạng âm thanh hàng đầu – thêm một thẻ mạng âm thanh như Dante hoặc Waves vào cổng I / O của SQ và bạn đã sẵn sàng để tích hợp với các hệ thống đã cài đặt, cung cấp bộ chia FoH / Màn hình kỹ thuật số và nhiều thứ khác.

  Bàn mixer dễ sử dụng

  Nhiều đường dẫn ghi âm linh hoạt

  SQ-Drive tích hợp giúp nó nhanh chóng và dễ dàng ghi âm đa dẫn 96kHz hoặc bản ghi âm thanh nổi của chương trình trực tiếp vào khóa USB hoặc ổ đĩa. Không cần thiết lập phần mềm, không có vấn đề về trình điều khiển soundcard và không cần bất cứ máy tính xách tay nào để thực hiện. SQ-Drive cũng là một cách thông minh để quản lý nhạc dạo.

  Ngoài ra SQ-Driver còn được cung cấp một giao diện âm thanh 32 × 32 96kHz tích hợp để ghi âm nhiều bản nhạc, các bản nhạc sao lưu hoặc các ứng dụng kiểm tra âm thanh ảo. Giao diện tuân thủ Core Audio và ASIOTM và hoàn chỉnh với khả năng điều khiển MIDI và DAW.

  chỉnh âm thanh bằng mixer

  AMM nâng cao

  Thiết bị phối micrô tự động nâng cao của SQ (AMM) khiến nó trở thành lựa chọn tự nhiên cho việc phối âm tại các hội nghị, hội thảo và chương trình truyền hình. Chúng cũng được tích hợp hoàn toàn trong bộ phối, không có thêm độ trễ, vì vậy bạn không cần phải định tuyến âm thanh tại giá đỡ DSP bên trong hoặc hệ thống plugin bên ngoài. Hai AMN 24 kênh độc lập hoàn toàn có thể được sử dụng cho hai khu vực hoặc kết hợp thành một AMM 48 kênh độc lập cho các sự kiện lớn hơn.

  mixer giúp âm thanh luôn trong trẻo, thanh bạch

  kết nối mixer

  Thiết kế đẳng cấp

  Chúng tôi biết rằng môi trường thực tế có thể khó ăn khớp với thiết bị – đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghĩ ra chế độ kiểm tra và kiểm tra lại nghiêm khắc nhất cho SQ. Từ khung máy 3 tầng, toàn bộ bằng kim loại cho đến thanh nhôm nhẹ ép đùn, SQ có sức mạnh và độ cứng khủng khiếp bên dưới vẻ ngoài đẹp đẽ của nó.

  các chức năng chỉnh âm thanh

  mixer mang đến âm thanh ngọt ngào

  >>>>>>Tham khảo: Allen&Heath Digital mixer SQ7 Đánh giá

  Trải nghiệm phối

  Với mỗi thiết kế mới, nhóm Allen & Heath luôn nỗ lực để tiến gần hơn tới trải nghiệm phối đỉnh cao. Bảng điều khiển của SQ tập trung xung quanh màn hình cảm ứng điện dung 7 ”độ phân giải cao, được bao quanh bởi một loạt các bộ mã hóa chiếu sáng, có độ bám cao để tạo ra sự kết hợp trực quan, tích hợp giữa phản hồi hình ảnh rõ ràng và điều khiển thực hành ngay lập tức. Các kênh và bản phối có thể được kéo và thả vào bất kỳ dải nào, với cách đặt tên và mã màu tùy chỉnh trên màn hình dải màu, cho phép bạn xây dựng một môi trường trộn phản ánh quy trình làm việc của riêng bạn. Mỗi dải có hệ thống đo sáng kênh Chromatic đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cung cấp cho bạn chỉ báo mức độ nhanh chóng nhờ đèn LED với độ sáng và màu sắc thay đổi. SQ-6 cũng cung cấp 16 Softkey và 4 Soft Rotaries với màn hình có thể chỉ định các chức năng bạn muốn trong tầm tay và nút phối “tất cả các kênh” để truy cập ngay lập tức tất cả các nội dung gửi từ kênh đã chọn.

  mixer sở hữu nhiều chức năng thông minh

  SQ MixPad App

  Ứng dụng SQ MixPad có sẵn miễn phí trên nền tảng iOS và Android, cung cấp khả năng điều khiển không dây các chức năng phối chính. Điều đó cho phép kỹ sư kết hợp từ các vị trí nghe khác nhau, thiết lập màn hình phối từ sân khấu hoặc chỉ cần thêm điều khiển cục bộ bổ sung.

  Tất cả những gì bạn cần là iPad hoặc thiết bị Android và bộ định tuyến không dây.

  chỉnh âm thanh hiệu quả

  SQ MixPad

  RackExtra FX

  Allen & Heath nổi tiếng với việc tạo ra các mô phỏng FX sánh ngang với các plug-in tốt nhất mà không gây nên bất cứ sự phức tạp nào. SQ được trang bị 8 động cơ FX âm thanh nổi và hoàn chỉnh với thư viện RackExtra nổi tiếng, bao gồm các mô phỏng của âm vang cổ điển huyền thoại, âm vang được điều khiển bằng xung, độ trễ, bộ điều biến và hơn thế nữa. Tất cả FX đều có âm thanh nổi chuyên dụng, do đó bạn không cần lãng phí các kênh đầu vào.

  Hệ thống phối cá nhân ME

  SQ hoàn toàn tương thích với hệ thống phối cá nhân ME, nó cho phép người biểu diễn kiểm soát hỗn hợp màn hình của riêng họ. Bất kỳ số lượng máy phối cá nhân ME-1 và ME-500 nào đều có thể được nối theo chuỗi từ cổng SLink của máy phối hoặc từ một bộ mở rộng từ xa được kết nối.

  mixer thể hiện sự chuyên dụng với các chức năng chỉnh âm

  Bộ trộn cá nhân ME
  Bạn đọc xem nhiều