Allen&Heath Digital mixer SQ7 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 153 lượt xem

Allen&Heath Digital mixer SQ7 sở hữu những chức năng chỉnh âm thanh thông minh.

  Allen&Heath Digital mixer SQ7 Đánh giá

  Allen&Heath là một công ty có trụ sở tại Penryn-Cornwall-Anh, chuyên sản xuất các bộ trộn âm thanh. Allen&Heath cũng tạo ra các hệ thống quản lý âm thanh để lắp đặt công nghiệp và bàn trộn DJ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng điều khiển thứ 33 trong series SQ đó là SQ-7.

  Chi tiết

  SQ7 là bảng điều khiển thứ 33 trong chuỗi SQ. Nó được hoạt động bởi tần số lấy mẫu 96KHZ XCVI mang tính cải tiến của Allen&Heath. Được chế tạo để đáp ứng được trong những hoàn cảnh đòi hỏi khắt khe như AV, tổ chức sự kiện, sản xuất trực tiếp và nhà thờ, SQ-7 đem lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao nguyên bản và độ trễ cực thấp

  Bàn mixer chất lượng

  Xử lí mạnh mẽ

  SQ được trang bị tất cả các chương trình bạn cần để tạo ra bản phối hoàn hảo. Mỗi một trong số 48 đầu vào đều có HPF, một cổng siêu nhanh với sidechain và bộ lọc, bộ cân bằng tham số 4 băng tần âm nhạc và máy nén Peak / RMS để kiểm soát và định hình các mức độ và sự thoáng qua. Các máy phối đều có tham số và 28 băng tần EQ đồ hoạ cùng với máy nén theo tiêu chuẩn, tất cả đều sẵn sàng chuyển đổi khi được yêu cầu. Lõi XCVI thậm chí còn cho phép mọi máy nén trong SQ có đường dẫn song song riêng mà không phải lo lắng về các giai đoạn hay tính mạch lạc.

  mixer chỉnh âm thanh thông minh

  DEEP Plug-Ins Available

  Kiến trúc xử lý DEEP của SQ cho phép người dùng chọn thủ công các mô phỏng máy nén và tiền khuếch đại cửa hàng sao cho phù hợp với phong cách và nhu cầu của họ. Các plugin DEEP có thể được áp dụng trực tiếp trong đầu vào của máy phối và các kênh hỗn hợp, tất cả đều không thêm độ trễ cho hệ thống hay gây phức tạp khi thiết lập

  RackExtra FX

  SQ của mixer được trang bị 8 động cơ FX âm thanh nổi và hoàn chỉnh với thư viện RackExtra nổi tiếng, bao gồm các mô phỏng của âm vang cổ điển huyền thoại, âm vang được điều khiển bằng xung, độ trễ, bộ điều biến và hơn thế nữa. Mỗi động cơ cũng có âm thanh nổi chuyên dụng riêng, vì vậy bạn không cần phải sử dụng hết bất kỳ kênh đầu vào nào trong số 48 kênh đầu vào của mình.

  mixer được tích hợp chức năng thông minh

  Khả năng mở rộng lên đến 48 mic.

  SQ có tất cả I / O tích hợp mà bạn cần để vận hành độc lập. Nhờ cổng thông minh SLink của nó, SQ cũng có thể được mở rộng lên đến tổng số 48 đầu vào mic thông qua mở rộng hệ thống thanh răng 96kHz và 48kHz và hộp sân khấu (ví dụ: AB168, AR2412, AR84 và DX168), làm cho nó trở nên linh hoạt, kết hợp n ‘giải pháp phù hợp cho chủ sở hữu của các hệ thống kỹ thuật số Allen & Heath khác. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp SQ của mình với một SQ khác hoặc thậm chí là hệ thống dLive.

  mixer giá rẻ

  mixer cao cấp

  Trải nghiệm phối

  Với mỗi thiết kế mới, nhóm Allen & Heath luôn nỗ lực để tiến gần hơn tới trải nghiệm phối đỉnh cao. Bảng điều khiển của SQ tập trung xung quanh màn hình cảm ứng điện dung 7 ”độ phân giải cao, được bao quanh bởi một loạt các bộ mã hóa chiếu sáng, có độ bám cao để tạo ra sự kết hợp trực quan, tích hợp giữa phản hồi hình ảnh rõ ràng và điều khiển thực hành ngay lập tức. Các kênh và bản phối có thể được kéo và thả vào bất kỳ dải nào, với cách đặt tên và mã màu tùy chỉnh trên màn hình dải màu, cho phép bạn xây dựng một môi trường trộn phản ánh quy trình làm việc của riêng bạn. Mỗi dải có hệ thống đo sáng kênh Chromatic đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cung cấp cho bạn chỉ báo mức độ nhanh chóng nhờ đèn LED với độ sáng và màu sắc thay đổi.

  Thiết kế đẳng cấp

  Chúng tôi biết rằng môi trường thực tế có thể khó ăn khớp – đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghĩ ra chế độ kiểm tra và kiểm tra lại nghiêm khắc nhất cho SQ. Từ khung máy 3 tầng, toàn bộ bằng kim loại cho đến thanh nhôm nhẹ ép đùn, SQ có sức mạnh và độ cứng khủng khiếp bên dưới vẻ ngoài đẹp đẽ của nó.

  Dante, Waves và hơn nữa

  SQ là trung tâm của một hệ sinh thái đang phát triển bao gồm các ứng dụng, bộ mở rộng, mạng âm thanh, bộ phối cá nhân và hơn nữa, SQ còn cho phép bạn kết nối, thích ứng và mở rộng theo nội dung trung tâm cuả mình. Nó cũng tương thích với các tiêu chuẩn mạng âm thanh hàng đầu – thêm một thẻ mạng âm thanh như Dante hoặc Waves vào cổng I / O của SQ và bạn đã sẵn sàng để tích hợp với các hệ thống đã cài đặt, cung cấp bộ chia FoH / Màn hình kỹ thuật số và nhiều thứ khác.

  sử dụng mixer hay

  AMM nâng cao

  Thiết bị phối micrô tự động nâng cao của SQ (AMM) khiến nó trở thành lựa chọn tự nhiên cho việc phối âm tại các hội nghị, hội thảo và chương trình truyền hình. Chúng cũng được tích hợp hoàn toàn trong bộ phối, không có thêm độ trễ, vì vậy bạn không cần phải định tuyến âm thanh tại giá đỡ DSP bên trong hoặc hệ thống plugin bên ngoài. Hai AMN 24 kênh độc lập hoàn toàn có thể được sử dụng cho hai khu vực hoặc kết hợp thành một AMM 48 kênh độc lập cho các sự kiện lớn hơn.

  Có nhiều đường dẫn ghi âm linh hoạt

  SQ-Drive tích hợp giúp nó nhanh chóng và dễ dàng ghi âm đa dẫn 96kHz hoặc bản ghi âm thanh nổi của chương trình trực tiếp vào khóa USB hoặc ổ đĩa. Không cần thiết lập phần mềm, không có vấn đề về trình điều khiển soundcard và không cần bất cứ máy tính xách tay nào để thực hiện. SQ-Drive cũng là một cách thông minh để quản lý nhạc dạo.

  Ngoài ra SQ-Driver còn được cung cấp một giao diện âm thanh 32 × 32 96kHz tích hợp để ghi âm nhiều bản nhạc, các bản nhạc sao lưu hoặc các ứng dụng kiểm tra âm thanh ảo. Giao diện tuân thủ Core Audio và ASIOTM và hoàn chỉnh với khả năng điều khiển MIDI và DAW.

  Ứng dụng SQ

  Có hai ứng dụng cần thiết cho SQ. Đó là SQ MixPad cho kỹ sư và SQ4You cho người biểu diễn.

  Ứng dụng SQ MixPad có sẵn miễn phí trên nền tảng iOS và Android, cung cấp khả năng điều khiển không dây các chức năng phối chính. Điều này cho phép kỹ sư kết hợp từ các vị trí nghe khác nhau, thiết lập hỗn hợp màn hình từ sân khấu hoặc chỉ cần thêm điều khiển cục bộ.

  SQ4You là một ứng dụng phối cá nhân đi kèm với các máy phối dòng SQ, cho phép tối đa 8 người biểu diễn điều khiển các bản phối trên màn hình của riêng họ từ các thiết bị Android hoặc iOS của họ và giúp kỹ sư âm thanh tập trung vào âm thanh khán phòng và tiền sảnh.

  Máy phối IEM tối ưu

  Với hơn 12 hỗn hợp âm thanh nổi, độ trễ siêu thấp và cả tham số và EQ đồ họa trên mọi bản phối, SQ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết lập quản lý in-ear. Sự nhỏ gọn thân thiện trên không của SQ và chất lượng chắc chắn khiến không có lý do gì để đầu tư vào bảng điều khiển màn hình gia đình một lần nữa.

  >>>>>>>Tham khảo: Mixer Allen&Heath Qu-24 Đánh giá

  mixer giá tốt nhất

  Hệ thống phối cá nhân ME

  SQ hoàn toàn tương thích với hệ thống phối cá nhân ME, nó cho phép người biểu diễn kiểm soát hỗn hợp màn hình của riêng họ. Bất kỳ số lượng máy phối cá nhân ME-1 và ME-500 nào đều có thể được nối theo chuỗi từ cổng SLink của máy phối hoặc từ một bộ mở rộng từ xa được kết nối.

  Bạn đọc xem nhiều