Loa Nexo Cao Cấp Chính Hãng

Loa Nexo hay tốt nhất hiện nay

Được thành lập vào năm 1979 bởi người Pháp Eric Vincenot và người Anh Michael Johnson. Nexo có trụ sở chính tại thủ đô Paris nước Pháp gần sân bay Charles De Gaulle. Công nghệ tiên phong, thiết kế sáng tạo và chất lượng âm thanh xuất sắc của công ty đã giúp nâng tầm các sự kiện trực tiếp trên toàn cầu trong nhiều thập kỷ, nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của các chuyên gia âm thanh ở khắp mọi nơi.

Ngày nay, NEXO là một đơn vị kinh doanh chiến lược của Tập đoàn Yamaha, nơi hội tụ của các chuyên gia có chuyên môn công nghệ cao tạo điều kiện để tích hợp đầy đủ bộ phận controller và bộ khuyếch đại tín hiệu, cũng như quản lý bảng điều khiển của hệ thống PA qua các giao thức mạng kỹ thuật số mới nhất và phổ biến nhất.

Cơ sở sản xuất và nghiên cứu của Nexo

Nexo có 02 cơ sở sản xuất tại Pháp.

 • Tổ hợp sản xuất chính cách Paris 30 km về phía bắc, gần Sân bay Quốc tế Charles de Gaulle. Tại đây có một nhà máy tự động hóa cao sản xuất toàn bộ các thùng loa gỗ của Nexo, lắp ráp sản phẩm, khối văn phòng hành chính + kinh doanh của công ty và một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) rộng 2000 m2 chuyên dụng cho các kỹ sư của Nexo nghiên cứu, thiết kế sản phẩm và kiểm tra kỹ thuật thành phẩm.
 • Nhà máy thứ hai của Nexo tại ở Saint-Pierre-de-Côle nơi tập trung sản xuất toàn bộ các chi tiết đúc ép phun từ nguyên liệu nhựa.

Nhà máy 1 của Nexo

Một mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác giàu kinh nghiệm

NEXO điều phối các hoạt động xuất khẩu quốc tế đến hơn 90 quốc gia thông qua mạng lưới các công ty con và nhà phân phối trung thành và lâu đời. Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của Nexo tại Paris gồm nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm của hãng sẽ đi khắp thế giới để hỗ trợ khách hàng, đào tạo người dùng và tinh chỉnh việc lắp đặt thiết bị.

Các điểm đại lý phân phối trên Toàn cầu của Nexo

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế

Các sản phẩm và dịch vụ của NEXO được công nhận có chất lượng cao dựa trên các chứng nhận và cam kết về các quy trình có phương pháp.

Năm 2018, Nexo đã được trao Chứng nhận Chất lượng “ISO 9001:2015” – đây là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn.

​Nhập mô tả ảnh tại đây

Tuyên bố về sự phù hợp các tiêu chuẩn châu Âu

Hầu hết các sản phẩm của Nexo đều được gắn nhãn hiệu CE, chứng minh cho khách hàng và cơ quan chức năng rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu. Các thành phần gia công sản phẩm được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác mà Nexo yêu cầu.

Được chứng nhận đầy đủ

 • Chứng nhận TÜV: Hầu hết các sản phẩm và phụ kiện của Nexo đều được chứng nhận TÜV NORD, một tổ chức bên thứ ba được công nhận cao trong ngành để kiểm tra các sản phẩm về độ an toàn.
 • Xếp hạng IP 54: Vỏ thùng của series ID, PS, P +, GEO M và GEO S của NEXO được xếp hạng IP 54 (IP55 cho ID14) do tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chống nước và chống bụi.
 • EN 54: Tiêu chuẩn EN 54 (tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy) là yêu cầu bắt buộc và hợp pháp đối với tất cả các thành phần của hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và loa trong EU. Loa GEO S12 và GEO S12-ST của Nexo đã vượt qua thành công các quy trình thử nghiệm và tuân thủ các yêu cầu khắt khe để được chứng nhận là sản phẩm EN 54.

 

​Nhập mô tả ảnh tại đây

Thân thiện với môi trường

NEXO hoàn toàn tập trung vào việc thân thiện với môi trường, thông qua việc áp dụng các quy trình sản xuất bền vững hơn và ít gây ô nhiễm hơn, cũng như thông qua việc phát triển các hệ thống ngày càng nhỏ gọn hơn, dễ vận chuyển hơn và ít yêu cầu thiết lập hơn.

​Nhập mô tả ảnh tại đây

Bảo hành hàng đầu trong ngành

Tất cả các sản phẩm loa của NEXO có thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là năm 5 năm. Bộ khuếch đại NEXO, bộ xử lý tín hiệu âm thanh NEXO và phụ kiện NEXO, phụ tùng được bảo hành trong hai 2 năm. Trong thời gian bảo hành các sản phẩm bị lỗi do vật liệu hoặc tay nghề sẽ được khắc phục không tính phí.

​Thời gian bảo hành với tất cả các sản phẩm của Nexo là 5 năm

Nexo rất chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực.

Thông qua các việc tổ chức thường xuyên các buổi đào tạo trực tuyến và tại chỗ: cho các chuyên gia âm thanh, kỹ thuật viên lắp đặt và các sinh viên muốn tìm hiểu về các nguyên tắc âm thanh chung và các khóa đào tạo hệ thống NEXO cụ thể, bao gồm mọi thứ từ thiết kế và triển khai hệ thống cho đến cài đặt hệ thống. Các thành viên tham gia sẽ nhận được chứng nhận của Hiệp hội nghe nhìn và trải nghiệm tích hợp AVIXA (đại diện cho ngành Pro-AV trên thế giới) chứng nhận khi hoàn thành thành công các buổi hội thảo.

Một buổi đào tạo hệ thống NS-1

​Hội thảo đào tạo hệ thống GEO M tại Việt Nam năm 2020

​Đào tạo hệ thống STM tại Ấn Độ

​Đào tạo âm học cho sinh viên tại Pháp

Thành tựu vượt bậc và các cột mốc lịch sử

Luôn áp dụng cách tiếp cận độc lập đặc biệt đối với thiết kế công nghệ âm thanh, những thành tựu kỹ thuật của NEXO có thể được ghi nhận trong danh mục các bằng sáng chế.

Là một trong những công ty đầu tiên quảng bá thiết kế mảng linearray và mảng tiếp tuyến, dòng GEO S8 nhỏ gọn của Nexo đã trở thành hệ thống linearray bán chạy nhất thế giới khi ra mắt vào năm 2001, dựa trên sự thành công trên thị trường của Dòng Alpha cổ điển (ra mắt năm 1996) cho đến 21 năm sau, Geo S8 vẫn là một lựa chọn loa treo mặt trước sân khấu nhiều người yêu thích.

Nhưng có lẽ sản phẩm NEXO dễ nhận biết nhất vẫn là PS Series, xuất hiện trên thị trường đã hơn 25 năm tuổi nhưng vẫn được hầu hết mọi kỹ sư âm thanh trên thế giới tin dùng.

Các thành tựu thương mại không thể không nhắc đến như

+ Sự hoạt động 05 năm liên tục trên Sân khấu Kim tự tháp nổi tiếng của Glastonbury của GEO T series là một tiền lệ chưa từng có trước đây.

​GeoT của Nexo có 5 năm liên tiếp phục vụ Sân khấu Kim tự tháp nổi tiếng của Glastonbury

+ Việc lắp đặt loa GEO Series ở Stade de France, Stade Roland Garros, Wimbledon và nhiều địa điểm thể thao quốc tế khác;

​Dòng GEO của Nexo lắp đặt tại rất nhiều địa điểm thể thao quốc tế

+ Kỷ lục doanh số bán hàng đột phá của Dòng PS trong hơn hai thập kỷ đã đảm bảo rằng thương hiệu NEXO là thương hiệu phù hợp nhất trên thị trường.

Series PS huyền thoại của Nexo

Các cột mốc lịch sử

Giai đoạn “Định nghĩa âm thanh thế kỷ 20”

1979: NEXO được thành lập ở phía bắc của Paris

1983-86: Giao dòng IS và PC đầu tiên cho thị trường Pháp và xuất khẩu

1988: Mua lại nhà cung cấp chính của mình, CAB Industries

1991: Ra mắt hệ thống TS

1993: Ra mắt PS10

1994: Ra mắt PS15

1996: Ra mắt Dòng Alpha

1998: Ra mắt dòng Alpha E

1999: Ra mắt bộ xử lý kỹ thuật số đầu tiên của NEXO

 • Giai đoạn “Âm thanh cho thế kỷ 21”

2000: Ra mắt PS8

2001: Ra mắt GEO S8

2002: Ra mắt Dòng GEO T

2005: NEXO tham gia liên minh công nghệ chiến lược với Tập đoàn Yamaha

2006: Ra mắt Dòng GEO D

2007: Ra mắt GEO S12, bộ khuếch đại NXAMP và Dòng loa siêu trầm RS sub

2008: Tập đoàn Yamaha hoàn tất việc mua lại NEXO

2009: Ra mắt phiên bản R2 của PS10 và PS15

 • Nexo luôn đổi mới

2010: Ra mắt phần mềm mô phỏng và dự đoán NS-1

2011: Ra mắt màn hình dòng 45 ° N-12

2012: Ra mắt Dòng STM và Giá đỡ Amply NEXO (NUAR)

2014: Ra mắt GEO M6 (Dòng GEO M)

2015: Ra mắt ID24 (ID Series), bộ khuếch đại và bộ điều khiển DTD

2017: Ra mắt GEO M10

2019: Ra mắt GEO M12

2019: Ra mắt các mẫu P + Series, P12 và L15

 • Cùng bước vào một thập kỷ mới

2020: Ra mắt P+ 8 và P+ 10

2020: Ra mắt ID14

2020: Ra mắt P+ 15

Năm 2021: Ra mắt ID84

Năm 2021: Ra mắt ePS

NHỮNG SẢN PHẨM HUYỀN THOẠI ĐƯỢC ĐƯA VÀO DANH MỤC DI SẢN CỦA NEXO

Trải qua 43 năm hình thành và phát triển, với tinh thần luôn cải tiến, đổi mới để bắt kịp xu hướng của thời đại. Những năm qua bên cạnh sự ra đời của các sản phẩm mới, NEXO cũng đã đưa một số sản phẩm huyền thoại vào danh mục các di sản để đời của hãng. Điều này làm tôn lên sự biết ơn và trân trọng và tưởng nhớ của Nexo đến những sản phẩm lịch sử từ đó kế thừa toàn bộ tinh hoa trong công nghệ của những sản phẩm gạo cội, các kỹ sư của Nexo đã có thêm nhiều cảm hứng để phát triển và tung ra thị trường hàng loạt chiến binh mới có sức mạnh và tính năng ưu việt hơn đáng kinh ngạc. Tiếp tục nối dài vinh quang của hãng mãi về sau này.

Các sản phẩm huyền thoại trong danh sách di sản của hãng: Amplifier NX242, Amplifier NX241, Amplifier NXAMP4X1 Series PS, Series PS-R2, Series ALPHA E, Series ALPHA, Sub RS15, Series GEO D, Series GEO T, Series GEO S8

CÁC DÒNG SẢN PHẨM HIỆN TẠI CỦA NEXO

 • Series STM (M28, M48, M46, B112, S118) là series linearray mang tính biểu tượng của Nexo ra mắt năm 2012, phục vụ cho các sự kiện đông người, ngoài trời.

​Các modules trong series STM

 • Series Geo M (M620, M6B, MSUB12, M1025, M1025-l, M1012, M1012-l, MSUB15, MSUB15-l, M1210, M1220-l, M1210, M1210-l, MSUB18, MSUB18-l), ra mắt 2014 là Series linearray được thiết kế thông mình để có thể thiết lập linh hoạt 02 chế độ hoạt động: Active và passive. Geo M có 03 cấu hình nhỏ, vừa và lớn. Mỗi cấu hình bao gồm model linearray đi kèm sub và amplifier chuyên dụng. Các cấu hình của dòng Geo M có cùng đặc tính âm thanh, sử dụng các công nghệ NEXO độc đáo và được cấp bằng sáng chế để đạt được mức hiệu suất vượt trội từ các tủ nhỏ gọn, nhẹ. Vỏ thùng được làm từ composite polyurethane nhẹ giúp tăng độ bền và tiết kiệm chi phí.

​Geo M10 + sub

 • Series P+ (P8, P10, P12, P15, L15, L18) ra mắt 2019, P + Series là dòng loa kiểm âm đồng trục cực kỳ linh hoạt, mang đến sự cải tiến kỹ thuật khéo léo cho một loạt các ứng dụng củng cố âm thanh quãng ngắn.

​P+ Series và các modules

 • Series ID (ID84-T, ID84-I, ID84-TIS, ID84L-T, ID84L-I, ID84L-TIS, IDS312-T, IDS312-I, IDS312-TIS, ID14-T, ID14-I, IDS108-T, IDS108-I, ID24-T, ID24-I, ID24-C, IDS110-T, IDS110-E, IDS210-T, IDS210-E) ra mắt năm 2015, với các mã loa cột, loa nhỏ gọn và siêu nhỏ gọn có chung đặc điểm âm thanh, giúp bạn có thể tạo ra những trải nghiệm âm thanh sống động và đắm chìm trong những môi trường âm thanh phức tạp nhất. Công nghệ kiểm soát hướng là chìa khóa cho hiệu suất vượt trội của các loa ID Series của NEXO.

​Series ID và các modules

 • Series ePS (ePS6, ePS8, ePS10, eLS400, eLS600)ra mắt cuối năm 2021, ePSđược xây dựng dựa trên sự thành công của series PS nổi tiếng, với thiết kế đơn giản hơn và khả năng đấu nối thiết bị ít phức tạp hơn, được xếp hạng IP54, giúp cho các kỹ thuật độc đáo và hiệu suất huyền thoại của NEXO có thể tiếp cận với nhiều dự án âm thanh trong nhà trên toàn thế giới

​ePS series và các modules

 • 45N12 (là một cuộc cách mạng đổi mới về thiết kế và hiệu năng khi mang trọn các lợi ích của công nghệ linearray cho việc kiểm âm sân khấu, 45N12 mang lại khả năng định hướng phi thường và độ phủ nhất quán lên đến 2,5 mét trở lại. Và nếu cần SPL lớn hơn và phạm vi bao phủ rộng hơn, các chiếc loa có thể dễ dàng được khóa lại với nhau để tạo “dải loa kiểm âm”. LINE MONITOR đầu tiên trên thế giới mang công nghệ LINE SOURCE lên sân khấu. Những tiến bộ của chương trình phát sóng trực tiếp trong những năm gần đây đã chào đón công chúng - và cả kỹ sư đầu mối. Chất lượng âm thanh ngày càng gần với giám sát phòng thu, thể hiện chính xác mọi sắc thái và mọi ý định nghệ thuật.

 

 • Series GEO S12 (GEO S1210, GEO S1210-ST, GEOS1210-EN54, GEOS1210ST-EN54, GEO S1230, GEO S1230-ST, GEOS1230-EN54, GEOS1230ST-EN54) ra mắt từ năm 2007 GEO S12 được thiết kế để có thể dùng cho các hệ thống âm thanh cố định hoặc di động, linh hoạt ghép thành linearray dọc hoặc ngang. GEO S12 là giải pháp tăng cường âm thanh trang nhã, tiện dụng cho mọi ứng dụng. Các phiên bản EN54 trong series được chứng nhận là tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy EN54 của Châu Âu.

​Các mudules của Geo S12

 

 • LS18: là loa siêu trầm được thiết kế thùng loa thông minh giúp LS18 mang lại mức độ linh hoạt khi phối ghép cho các hệ thống NEXO GEO S12 và PS Series.

​Subwoofer LS18 của Nexo

 • RS18 là loa siêu trầm được ra mắt năm 2007, NEXO dựa trên kinh nghiệm ngày càng tăng của mình về âm thanh tần số thấp để phát triển công nghệ nâng cao hơn nữa cả tiêu chuẩn và khả năng ứng dụng của loa siêu trầm. Subwoofer RS18 có thể dùng cho các hệ thống âm thanh cố định hoặc di động, lắp đặt hệ thống subwoofer kiểu Omni hoặc cardioid.

​RS18: Subwoofer 2 bass 50 của Nexo

 • Các thiết bị nguồn và bộ xử lý của Nexo được tích hợp bên trong có các “cài đặt trước” cho tất cả các mã loa của hãng, giúp dễ dàng gọi ra cấu hình các giải pháp khuyếch đại tín hiệu cho các hệ thống loa đơn hoặc hỗn hợp. Các thiết bị khuyếch đại tín hiệu có nhiều phạm vi để đáp ứng được các hệ thống loa từ nhỏ cho đến lớn, hoặc lưu diễn.

Những thiết bị điển hình như:

+ Amplifier NXAMP 4x1 MK2

+ Amplifier NXAMP 4x2 MK2

+ Amplifier NXAMP 4x4 MK2

+ Amplifier NXAMP 4x4

+ NEXO Universal Amp Rack (NUAR)

+ Controller DTD-T

+ Controller DTD-I

+ Amplifier DTDAMP4X0.7

+ Amplifier DTDAMP4X1.3

+ NXES104: EtherSound™ Network card for NXAMP

+ NXDT104 MK2: Dante™ Network card for NXAMP

+ NXAE104: AES/EBU Network card for NXAMP

 • Phần mềm mô phỏng và cấu hình hệ thống NS-1: là phần mềm miễn phí được Nexo xây dựng như một công cụ mô phỏng và lên cấu hình hệ thống một cách trực quan cho phép người dùng NEXO xác định cấu hình và tối ưu hóa hiệu suất của bất kỳ hệ thống loa NEXO nào bằng cách mô phỏng thuộc tính của loa ở bất kỳ địa điểm của không gian để đảm bảo phạm vi phủ sóng SPL đồng nhất.

ÂM THANH CỦA NEXO PHỤC VỤ TOÀN CẦU

Các sản phẩm của Nexo phục vụ khắp thế giới với các cấu hình cố định và di động như: Nhà thờ, nhà hát, giảng đường đại học, bar, pub, lounge, khách sạn, nhà hàng, công viên, trung tâm giải trí, sân vận động, nhà thi đấu, các sự kiện trực tiếp và tour lưu diễn, các liveshow từ nhỏ - trung bình đến đẳng cấp thế giới.

Cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu về các công trình âm thanh của Nexo nhé!

​Nexo Geo M6 được lắp đặt tại Nhà thờ Bethlemen, Go Thenburg (Thụy Điển)

​NEXO GEO M6, LS18 subbass, ID24 được lắp đặt Nhà hát Victoria, Halifax (Vương Quốc anh)

​Nexo GEO M6, GEO M10 được lắp đặt tại Nhà hát Stadsgehoorzaal ở Hà Lan

​Nexo GEO M6, ID24 được lắp đặt tại Bảo tàng Ecole du Louvre, Paris (Pháp)

​STM (M46, B112, M28, S118), Geo S12, Geo M10, LS18, P12 và PS15 của Nexo cđược lắp đặt cho Club ZEPP, Tân Đài Bắc (Đài Loan)

​GEO M6, LS18, ID24 lắp đặt tại Trung tâm mua sắm Trafford, Manchester (Vương Quốc Anh)

​Geo M6 lắp đặt tại Marvel Studios tại Bangkok (Thái Lan)

​NEXO GEO S12, LS18, ID24 được lắp đặt tại Sân vận động Optus, Perth (Úc)

​Nexo GEO S12 lắp đặt tại Sân vận động Croke Park (Ireland)

​Nexo STM phục vụ Đêm nhạc kịch La Traiviata ngoài trời tại Nhà hát Opera Wroclawska tại Ba Lan

​NEXO STM phục vụ lễ hội Bahidorá Carnival tại Morelos, Mexico

​Nexo STM phục vụ buổi hòa nhạc tại Porta United Center, ngôi nhà của Chicago Bulls.

​Nexo Geo M, ID, PS phục vụ chương trình "Got Talent Italia"

​NEXO STM phục vụ lễ hội âm nhạc Tây Ban Nha "Port Ferrada" tại Quảng Châu. Trung Quốc

​Nexo STM phục vụ Lễ hội âm nhạc Electric Gardens tại Sydney

Prosound Việt Nam hân hạnh là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Nexo tại Việt Nam. Trong đó chúng tôi vinh dự là đơn vị độc quyền phân phối Series ePS - dòng sản phẩm mới nhất của Nexo phục vụ cho nhu cầu giải trí trong nhà của khách hàng. Hiện tại các sản phẩm Nexo đã có mặt tại Showroom 2 miền Nam - Bắc của Prosound để sẵn sàng phục vụ đam mê của tất cả quý khách hàng. Trân trọng kính mời quý khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm

___________________________

Prosound Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối các thương hiệu âm thanh công suất lớn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Nếu quý khách có nhu cầu muốn muốn mua sắm và thưởng thức âm thanh từ những thương hiệu đẳng cấp nhấthãy liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm thực tế chất âm nhé!