Tai nghe không dây cao cấp Audio-Technica Debuts ATH-WB2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 116 lượt xem

Audio-Technica đã công bố giới thiệu tai nghe gỗ không dây ATH-WB2022. Audio-Technica ATH-WB2022 phiên bản giới hạn

  Tai nghe không dây cao cấp Audio-Technica Debuts ATH-WB2022

  Audio-Technica đã công bố giới thiệu tai nghe gỗ không dây ATH-WB2022. Audio-Technica ATH-WB2022 phiên bản giới hạn, được chế tác từ gỗ nhiều lớp, được coi là tai nghe Bluetooth tốt nhất từng được Audio-Technica tạo ra.

  Audio-Technica  ATH-WB2022 hỗ trợ nghe nhạc độ phân giải cao lên đến 24-bit / 96kHz và có hệ thống đầu ra âm thanh cân bằng hoàn toàn đầu tiên trên thế giới dành cho tai nghe không dây

  Mỗi tai nghe Audio-Technica ATH-WB2022 đều được chế tạo tinh xảo tại cơ sở của Audio-Technica ở Naruse, Tokyo, Nhật Bản. Vỏ đàn được làm từ gỗ flame maple, gỗ óc chó và gỗ gụ, và được cung cấp bởi nhà sản xuất đàn guitar nổi tiếng của Nhật Bản Fujigen. Cùng với vẻ ngoài nhiều lớp nổi bật, sự kết hợp của các loại gỗ khác nhau mang lại đặc tính giảm âm tuyệt vời, để tái tạo âm thanh tinh khiết hơn, tự nhiên hơn. 

  tai nghe ATH-WB2022

  Để bổ sung cho chất liệu gỗ tuyệt đẹp, miếng đệm tai nghe và băng đô được làm từ Alcantara, một chất liệu bền vững với kết cấu mềm mại, thoải mái.

  Hệ thống đầu ra âm thanh cân bằng mới được phát triển của Audio-Technica ATH-WB2022 là hoàn toàn độc đáo. Nó sử dụng hai DAC ESS ES9038Q2M, một cho mỗi kênh. Hai bộ khuếch đại op-amps MUSES05 của Nisshinbo Micro Devices được sử dụng cho mỗi kênh cho đầu vào và cho giai đoạn đầu ra, trong một cấu hình hoàn toàn cân bằng để đảm bảo phân tách kênh, hình ảnh và phản ứng thoáng qua chưa từng có.

  Ngoài ra, Audio-Technica ATH-WB2022 sử dụng pin sạc riêng biệt cho từng kênh. Hệ thống đầu ra âm thanh cân bằng độc quyền này đảm bảo độ rõ nét và độ phân giải được cải thiện, không có nhiễu xuyên âm hoặc nhiễu giữa các kênh trái và phải. Audio-Technica ATH-WB2022 kết hợp trình điều khiển 45mm mới với mạch từ tính mạnh mẽ và màng chắn phủ DLC (carbon giống kim cương). Tai nghe tương thích với codec LDAC và AAC chất lượng cao và hỗ trợ phát lại âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24-bit / 96kHz thông qua âm thanh không dây hoặc kết nối USB của nó.

  Audio-Technica ATH-WB2022

  ATH-WB2022 đi kèm với mic tụ Audio-Technica chất lượng cao cho chất lượng âm thanh rõ ràng khi thực hiện các cuộc gọi điện thoại. Nó cung cấp lên đến 9 giờ sử dụng liên tục với một lần sạc đầy và chức năng ghép nối đa điểm của nó cho phép người dùng luôn kết nối với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Các nút chụp tai tiện dụng của nó cung cấp khả năng điều khiển nhạc, micrô và các chức năng trợ lý giọng nói, đồng thời tai nghe có thể được sử dụng với ứng dụng AT Connect của Audio-Technica để điều khiển bổ sung và các tùy chọn EQ bao gồm cả chế độ độ trễ thấp.

  Audio-Technica ATH-WB2022 đi kèm với hai cáp 6N-OFC chất lượng cao, cáp USB-C sang USB-A và cáp USB-C sang USB-C. Nó được cung cấp với một hộp đựng cao cấp như là một phần trong quan hệ đối tác của Audio-Technica với Zero Halliburton.

  hộp đựng cao cấp cảu tai nghe Audio-Technica ATH-WB2022

  Theo dõi Prosound để cập nhật những thông tin âm thanh mới nhất nhé 

  Bạn đọc xem nhiều