Shure ra mắt thế hệ điều phối tần số cho các chuyên gia âm thanh

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 107 lượt xem

Trong hội nghị AES lần thứ 153 ở New York, Shure đã công bố sản phẩm kế nhiệm cho AXT600 Axient Spectrum Manager, Shure AD600 Axient Digital Spectrum Manager mới.

  Shure ra mắt thế hệ điều phối tần số cho các chuyên gia âm thanh

  Trong hội nghị AES lần thứ 153 ở New York, Shure đã công bố sản phẩm kế nhiệm cho AXT600 Axient Spectrum Manager, Shure AD600 Axient Digital Spectrum Manager mới. AD600 Axient Digital Spectrum Manager là một công cụ mạnh mẽ, thế hệ tiếp theo để lập kế hoạch và quản lý điều phối tần số trong các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm lưu diễn, phát sóng, địa điểm âm thanh, rạp hát và nhà thờ

  Luôn lưu tâm đến tương lai của không dây, Shure đã thiết kế AD600 Axient Digital Spectrum Manager với phạm vi điều chỉnh để hỗ trợ các dải tần từ 174MHz đến 2GHz, bao gồm và mở rộng các tần số mà hệ thống AXT600 trước đó có thể hoạt động. So với AXT600, Shure AD600 Axient mới cũng tự hào có khả năng quét nhanh hơn, tìm các tần số có sẵn và phân tích phổ RF trong thời gian thực, hợp lý hóa các cuộc khảo sát địa điểm và quản lý phổ.

  Shure AD600 Axient Digital Spectrum Manager mới cung cấp sáu đầu vào ăng-ten để hỗ trợ phạm vi phủ sóng cho nhiều ăng-ten và địa điểm, đồng thời cung cấp khả năng nghe tín hiệu tương tự cũng như tiêu chuẩn Axient Digital và Chế độ HD, một tùy chọn nguồn DC mới để sản xuất từ ​​xa, kết nối USB cho dữ liệu bên ngoài lưu trữ các bản quét, nhật ký sự kiện và dữ liệu khác, cũng như Kết nối Dante để giám sát âm thanh nâng cao.

  Shure AD600

  Shure AD600 được trang bị màn hình lớn, đầy đủ màu sắc, 6,6 inch phía trước, giúp xem thông tin dễ dàng, đồng thời chức năng quét và giám sát các hoạt động RF theo thời gian thực giúp cung cấp thông tin trực tiếp khi cần thiết nhất. Thiết bị cũng tương thích với Shure Wireless Workbench, mở rộng các tùy chọn kiểm soát và giám sát cho người dùng.

  Được kết hợp với các giải pháp Axient Digital bổ sung, người dùng Shure AD600 Axient được hưởng lợi từ các tính năng tránh nhiễu có sẵn với ShowLink, một tính năng duy nhất trong hệ sinh thái Axient Digital cho phép điều khiển và giao tiếp theo thời gian thực với tất cả các máy phát ADX.

  Các tính năng Điều phối có hướng dẫn có sẵn trên Shure AD600 Axient cung cấp cho người dùng khả năng lập kế hoạch, quét và triển khai tần số cho toàn bộ hệ thống của họ hoặc lặn sâu để kiểm soát hoàn toàn trong môi trường RF đầy thử thách. Ngoài ra, các công cụ nâng cao có sẵn để phân tích quang phổ, lắng nghe hoạt động của RF, thu thập dữ liệu và thực hiện khảo sát địa điểm. 

   Shure AD600 Axient

  Hãy theo dõi Prosound để được cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất nhé 

  Bạn đọc xem nhiều