Sennheiser giới thiệu loa thông minh TeamConnect cho các phòng nhóm của Microsoft

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 128 lượt xem

  Sennheiser tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm cho hệ thống hội nghị, phòng họp và cộng tác. Dự kiến ban đầu để ra mắt tại Integrated Systems Europe (ISE) 2022, nhưng bị hoãn lại đến tháng 5 năm 2022 , Loa thông minh TeamConnect mới, một giải pháp truyền thông hợp nhất, được chứng nhận cho các phòng Microsoft Teams cỡ trung, đã được công bố trong một sự kiện trực tuyến miễn phí. Thiết kế mới có một loa mạnh mẽ và 7 micrô tạo chùm tia, đồng thời sẽ ghi âm cuộc họp trong thời gian thực đồng thời xác định tới 10 giọng nói khác nhau trong phòng

  Với Loa thông minh TeamConnect, Sennheiser đang cung cấp giải pháp hỗ trợ các cuộc họp “thông minh, tập trung và bao trùm” cho tối đa 10 người, cho dù người tham gia từ xa hay đang ở trong phòng. Nó có loa đa hướng có bán kính 3,5m và bảy micrô dạng chùm tích hợp để đạt được chất lượng âm thanh hoàn hảo. Thông qua diễn giả của Sennheiser, các công ty sử dụng phần mềm Microsoft Teams sẽ có thể cung cấp bản ghi cuộc họp tự động trong thời gian thực, xác định từng người nói bằng tên, trong trường hợp họ đã đăng ký giọng nói của họ. Điều này cũng có mục đích cung cấp trải nghiệm họp toàn diện cho những người tham gia ở xa và khiếm thính.

  Sennheiser

  Phòng Microsoft Teams kết hợp không gian làm việc ảo của phần mềm Microsoft Teams với các phòng họp trong thế giới thực có thiết bị AV từ các đối tác phần cứng được Microsoft chứng nhận, chẳng hạn như Sennheiser. Là một giải pháp được tích hợp với các công cụ phần mềm của Microsoft, Loa thông minh TeamConnect mới cũng có thể kết nối với phần mềm nhận dạng giọng nói Cortana tích hợp và tạo ghi chú cuộc họp tự động. Với nhiều tùy chọn lắp đặt, dây cáp dài và nhiều bộ điều hợp phích cắm điện dành riêng cho từng quốc gia, Loa thông minh TeamConnect mang đến trải nghiệm lắp đặt dễ dàng và linh hoạt.

  Sennheiser

   

  Bạn đọc xem nhiều