Rò rỉ hình ảnh tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 177 lượt xem

Rò rỉ hình ảnh tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

  Rò rỉ hình ảnh tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

  Một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực âm thanh đang chuẩn bị một cặp tai nghe chống ồn mới. Bose đã sản xuất một số tai nghe khử tiếng ồn đầu tiên dành cho phi công máy bay và là công cụ đưa chúng ra thị trường tiêu dùng nhiều năm sau đó. Chúng ta có thể mong đợi với thành tích như vậy, giờ đây nó trở thành một trong những sự lựa chọn về tai nghe chống ồn tốt nhất

  Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 dự kiến sắp được ra mắt vào cuối năm nay. Thông tin trên càng đáng tin tưởng hơn sau khi Bose đăng ký FCC cho QuietComfort 45, cho thấy thời gian ra mắt chiếc tai nghe này đã gần kề.

  Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho Bose QuietComfort 35 từng được Bose ra mắt vào năm 2016. Kể từ thời điểm đó, Bose cũng đã tiếp tục giới thiệu thêm Noise Cancelling Headphones 700 như một tùy chọn cao cấp hơn, tuy nhiên Bose QuietComfort 35 vẫn tiếp tục được dân audiophile tín nhiệm.

  Các hình ảnh sơ bộ của tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 dù vậy vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Trang WinFuture chỉ ra một chi tiết mới là chân sạc microUSB đã được thay thế bằng chân USB-C, từ đó chúng ta có thể suy đoán rằng tốc độ sạc sẽ được cải thiện ở tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 so với Bose QuietComfort 35.

  Các điểm tương đồng dễ thấy nhất gồm thiết kế gấp gọn, headband và earcup dày dặn để đeo êm ái hơn. Theo hình ảnh thì chúng ta cũng chỉ biết sẽ có phiên bản màu trắng chứ chưa chắc có thêm màu nào khác không.

  Theo dõi Tin tức Pro-Sound để cập nhật các thông tin chi tiết hơn về Bose QuietComfort 45 sẽ được tiết lộ vào đầu tháng 12 năm nay.

  Bạn đọc xem nhiều