POWERSOFT cho ra mắt hai bộ khuếch đại T-Series mạnh mẽ mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 175 lượt xem

POWERSOFT cho ra mắt hai bộ khuếch đại T-Series mạnh mẽ mới

  POWERSOFT cho ra mắt hai bộ khuếch đại T-Series mạnh mẽ mới

  Kể từ khi được giới thiệu cách đây 18 năm, K Series đã chứng tỏ mình là một trong những bộ khuếch đại đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng âm thanh lâu dài, mật độ công suất, hiệu quả và công suất ổn định và lâu dài.

  Dựa trên di sản này, Powersoft đã giới thiệu T Series vào năm 2019 và khi làm như vậy đã xác định ‘thông số kỹ thuật thế hệ tiếp theo’ cho các bộ khuếch đại trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp, cũng như thiết lập các tiêu chuẩn dài hạn mới như kết nối Ethernet theo chuỗi; Kết nối mạng âm thanh Dante; Chia sẻ năng lượng; Cải thiện DSP với các nhóm EQ nâng cao mạnh mẽ và lọc FIR để có các cài đặt trước âm thanh tuyệt vời.

  Bây giờ, vào năm 2021, T902 và T904 mới đã được giới thiệu để mở rộng các ứng dụng của T Series hơn nữa, cho phép nó đáp ứng các yêu cầu cho bất kỳ triển khai hệ thống nào, bao gồm cả các ứng dụng âm thanh trực tiếp quy mô lớn hơn

  T902 là bộ khuếch đại 2 kênh được chỉ định để cung cấp 4000W ở 2 Ohms, 3200W ở 4 Ohms hoặc 1800W ở 8 Ohms, và điện áp đường sắt cao và dòng điện đỉnh của nó trên đầu ra khiến nó trở nên lý tưởng để điều khiển các loa siêu trầm 4 Ohm lớn (như nguồn kép 18 ”) hoặc 2 và 3 chiều.

  cục đẩy công suất

  Nhờ vào DSP tích hợp của T902 có các bộ lọc Raised Cosine, IRR và FIR; và độ trễ chính xác, T902 là sản phẩm hoàn hảo để cấp nguồn và kiểm soát các sắp xếp loa trầm phụ cardioid phức tạp và các nguồn đường 3 chiều phức tạp.

  Sự bổ sung mới khác cho dòng T Series là T904 4 kênh, có thể cung cấp 1800W ở 2 Ohms, 2000W ở 4 Ohms hoặc 1600W ở 8 Ohms. Nền tảng bộ khuếch đại mới này được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các hệ thống bi-amped như màn hình sân khấu, loa nguồn điểm 2 chiều và nguồn đường dây 2 chiều, cũng như các loa trầm phụ nhỏ hơn.

  cục công suất

  Giống như phần còn lại của dòng T Series, T902 và T904 mới có DSP tích hợp, đầu vào Dante tích hợp và giám sát trở kháng trực tiếp, cũng như Active DampingControl™ của Powersoft để bù điện trở cho cáp.

  Marc Kocks, quản lý nhóm Kỹ thuật Ứng dụng của Powersoft cho biết: “Hầu hết các dòng bộ khuếch đại âm thanh trực tiếp sẽ có điện áp thấp hơn cho các sản phẩm nhỏ hơn và chi phí thấp hơn.

  “Tuy nhiên, trong các hệ thống nhỏ hơn, khá phổ biến chỉ có một loa 8 Ohm cho mỗi kênh. Điều này tạo cơ hội cho nhóm phát triển của chúng tôi tạo ra một dải bộ khuếch đại rất đồng nhất, trong đó tất cả các mẫu đều có thể cung cấp cùng một điện áp đầu ra cao, để các mẫu nhỏ hơn cũng có thể phát ‘SPL đầy đủ’ trên loa 8 Ohm.

  “Điều này làm cho các mô hình nhỏ hơn có giá cả phải chăng hơn bằng cách tiết kiệm nguồn điện và công suất dòng điện đầu ra, đồng thời cung cấp một bộ tính năng vững chắc cho toàn bộ dòng sản phẩm. Với việc bổ sung T902 và T904 vào T-series, nó sẽ có thể hoạt động như một con ngựa làm việc linh hoạt và đáng tin cậy cho bất kỳ hệ thống âm thanh trực tiếp nào.”

  cục công suất chất lượng

  Bạn đọc xem nhiều