Pioneer DJ phát hành một máy trộn chuyên nghiệp mới và nhiều người chơi Flagship

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 57 lượt xem

Pioneer DJ phát hành một máy trộn chuyên nghiệp mới và nhiều người chơi Flagship

  Pioneer DJ phát hành một máy trộn chuyên nghiệp mới và nhiều người chơi Flagship

  Sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang phát trực tiếp một buổi tập mới từ nhà của mình hoặc thu hút đám đông tại câu lạc bộ; khi bạn đứng đầu trò chơi, bạn xứng đáng có thiết bị DJ có ngoại hình và hiệu suất ngang tầm với bạn. Bản nhạc mới nhất của Pioneer DJ trực tiếp ngay trong danh mục chuyên nghiệp đó –  đa đầu phát CDJ-3000 mới và bộ trộn âm 4 kênh chuyên nghiệp DJM-900NXS2

  So với CDJ-2000, CDJ-3000 phản hồi nhanh hơn, âm thanh tốt hơn và cung cấp một loạt các tính năng được điều chỉnh để làm cho màn trình diễn của bạn trở nên trôi chảy hơn bao giờ hết. Trái tim của CDJ-3000 đập mạnh nhờ một MPU (bộ xử lý vi mô), đánh dấu lần đầu tiên cho Pioneer DJ. MPU này và kết nối Gigabit Ethernet cho phép tải các bản nhạc và Hot Cues nhanh hơn trước, đồng thời MPU mở các chức năng mà trước đây không thể thực hiện được. CDJ-3000 cũng là một thiết bị mở khóa phần cứng cho rekordbox, mở rộng hơn nữa khả năng của nó.

  Pioneer DJ

  Pioneer DJ CDJ-3000 Trình phát đa năng Pro-DJ độ phân giải cao

  Ngoài việc sử dụng thiết kế âm thanh mới, CDJ-3000 tự hào có màn hình cảm ứng độ phân giải cao 9 inch, lớn hơn và sáng hơn màn hình được tìm thấy trên CDJ-2000. Với các điều khiển và chức năng mới, bao gồm phím tắt danh mục, Touch Preview, Touch Cue, Stacked Waveform và 3Band Waveform, bạn sẽ thấy hiệu quả hơn khi chuyển các bản nhạc và xác định các điểm trộn.

  Ngoài ra, bạn nhận được gấp đôi các nút Hot Cue, nút phần cứng Beat Jump, Key Sync để trộn hài hòa và nút Vòng lặp 8 nhịp .Nếu cảm thấy vẫn chưa đủ, CDJ-3000 còn có bánh xe chạy bộ được thiết kế lại để mang lại hành động cực kỳ mượt mà.

  Pioneer DJ chất lượng

  DJM-900NXS2 là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho CDJ-3000

  Cho dù bạn mua một chiếc với màu trắng mới hay màu đen truyền thống, DJM-900NXS2 là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho CDJ-3000. Bộ trộn kỹ thuật số 4 kênh này được trang bị bộ xử lý trộn 64 bit đầu tiên của Pioneer DJ, EQ tinh chỉnh và các đường cong fader, v.v. Các kênh I / O phong phú – gửi / trả độc lập, bốn đầu vào phono, bốn đầu vào đường truyền, một soundcard tích hợp 4 đầu vào / 5 đầu ra USB, bốn đầu vào đồng trục kỹ thuật số và một đầu ra đồng trục kỹ thuật số, chỉ là một vài cái tên— đảm bảo kết nối linh hoạt cho mọi thứ từ bàn xoay kiểu cũ đến máy tính xách tay và iPad. Nói về tính linh hoạt, DJM-900NXS2 hỗ trợ điều khiển DVS của TRAKTOR PRO 3 và Serato DJ Pro, tích hợp với ShowKontrol của TC Supply và khả năng tương thích với ứng dụng DJM-REC iOS.

  các chức năng chỉnh âm Pioneer DJ

  Pioneer DJ DJM-900NXS2 Bộ trộn kỹ thuật số chuyên nghiệp 4 kênh DJ

  Nếu bạn quan tâm CDJ-3000 và DJM-900NXS2 hãy tham khảo TẠI ĐÂY

  Bạn đọc xem nhiều