Pioneer DJ DJM-S11 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 56 lượt xem

Pioneer DJ DJM-S11 được tích hợp nhiều chức năng thông minh.

  Pioneer DJ DJM-S11 Đánh giá

  Các DJ chuyên nghiệp biết tầm quan trọng của việc duy trì các màn trình diễn linh hoạt và sáng tạo để khiến đám đông thán phục và thiết bị không bao giờ được can thiệp vào sứ mệnh đó. Với suy nghĩ đó “những bộ não lớn” tại Pioneer DJ đã phát triển hai sản phẩm kế thừa mạnh mẽ cho các máy trộn chiến đấu nổi tiếng DJM-S9 và DJM-909: Giới thiệu DJM-S11 màu đen và DJM-S11-SE phiên bản giới hạn với tính năng “quay lại” đặc biệt kiểu dáng giống với DJM-909.

  Pioneer DJ DJM-S11

  DJM-S11-SE

  Được xây dựng có mục đích để sử dụng với rekordbox hoặc Serato DJ Pro, bộ trộn chiến đấu hai kênh, bốn tầng này có thể phát đồng thời tối đa bốn bản nhạc, với bộ bài 3 và 4 hiển thị trên màn hình cảm ứng cùng với các điều khiển để truy cập và tải các bản nhạc, tinh chỉnh EQ , lặp lại, kích hoạt Hot Cues và hơn thế nữa.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều khiển Dual Deck đ tạo hiệu ứng hoặc điều chỉnh âm lượng của bộ bài 1 và 3 (hoặc bộ bài 2 và 4) cùng một lúc, hoặc thậm chí gán lại liền mạch các bản nhạc từ bộ bài 1 đến 4 (hoặc bộ bài 2 đến 3 ) thông qua chức năng Deck Move để cung cấp các bộ bài chính cho bản nhạc lớn tiếp theo.

  Thiết kế mới của DJM-S11 có màn hình cảm ứng tùy chỉnh 4,3 “, các nút điều khiển mới, miếng đệm hiệu suất lớn hơn và Magvel Fader Pro mạnh mẽ hơn. Nhờ màn hình cảm ứng màu, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn chỉ huy các bản nhạc của mình – tìm bản nhạc, theo dõi trực quan dạng sóng bản nhạc, truyền Touch FX bằng một ngón tay và sử dụng Touch MIDI để kích hoạt các chức năng đặc biệt trong phần mềm DJ của bạn. Một tính năng mới và đáng chú ý khác trên mixer DJM-S11 là Smooth Echo, cho phép tiếng vọng tự động khi điều chỉnh fader hoặc nhấn miếng đệm lót.

  Bên trong, DJM-S11 được trang bị bộ trộn 64 bit, xử lý DSP hòa sắc, xung nhịp ổn định và bộ chuyển đổi D / A 32 bit để đảm bảo âm thanh chất lượng phòng thu cao cấp. Với 15 Beat FX được chuyển từ DJM-S9 và bảy Beat FX mới, có một loạt các kết cấu chỉ chờ được tung ra trên bộ dàn của bạn.

  Khi nói đến khả năng kết nối, DJM-S11 chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Cổng USB Loại A kép có thể chứa bộ điều khiển DJ trong khi cổng USB Loại B kép xử lý kết nối hai máy tính xách tay. Bạn cũng sẽ tìm thấy đầu vào RCA đường truyền và phono cho mỗi kênh, đầu vào mic XLR-1/4 “, đầu vào RCA aux, đầu ra chính XLR và RCA, đầu ra gian hàng 1/4” và hai đầu ra tai nghe (1/4 “và 3,5 mm).

  các chức năng

  Prosound khẳng địn rằng cho dù bạn thích rekordbox hay Serato DJ Pro hay bạn cần khả năng ánh xạ MIDI đầy đủ cho một chương trình DJ khác thì DJM-S11 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Bạn đọc xem nhiều