Monoprice công bố hệ thống loa 5.1 tại nhà được chứng nhận Monolith THX

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 198 lượt xem

Monolith, thương hiệu âm thanh cao cấp của Monoprice, đã phát hành Hệ Home Theater nhà M518HT THX Certified 5.1 mới - một hệ thống loa rạp hát gia đình nhỏ gọn được thiết kế cho các phòng nhỏ và hệ thống chơi game. Với năm loa vệ tinh treo tường cao cấp v

  Monoprice công bố hệ thống loa 5.1 tại nhà được chứng nhận Monolith THX

  Tương thích với các bộ thu và bộ khuếch đại rạp hát gia đình chất lượng khác, M518HT là một hệ thống nhỏ gọn lấp đầy các căn phòng với âm thanh lớn, toàn dải, sống động và đắm chìm. Hệ thống bao gồm năm loa vệ tinh toàn dải, mỗi loa có một trình điều khiển đồng tâm 4,5 inch độ du ngoạn cao với một loa tweeter vòm lụa 20mm và ống dẫn sóng được tối ưu hóa. Mặc dù có kích thước nhỏ, những chiếc loa hình khối được điều chỉnh chính xác bằng gỗ MDF này cung cấp phản hồi tần số phẳng xuống đến 80Hz. Chúng là sự phù hợp lý tưởng cho nhiều hệ thống rạp hát gia đình trên toàn cầu do kích thước tối thiểu và hiệu suất không bị cản trở. Thêm vào sự hấp dẫn của hệ thống này, mỗi loa đều có khe lắp lỗ khóa và các đầu nối dây có lò xo, khiến chúng dễ dàng lắp đặt.

  hệ thống loa Monoprice MH18HT

  Hệ thống Monoprice MH18HT cũng mang đến một loa siêu trầm 8 inch nhỏ. Được thúc đẩy bởi bộ khuếch đại 150 watt mạnh mẽ được điều chỉnh bởi DSP, loa siêu trầm này duy trì đáp ứng tần số phẳng và liền mạch xuống đến 30Hz (-10dB) và được điều chỉnh để cân bằng hoàn hảo với các loa vệ tinh. Để đảm bảo hiệu suất lý tưởng trong các phòng ở mọi kích thước, loa siêu trầm có ba tùy chọn điều chỉnh cho phân tần, pha và mức độ, cho phép người dùng quay số trong trải nghiệm âm trầm của họ. Loa siêu trầm cũng có ba cài đặt EQ để đảm bảo phản hồi âm trầm tốt nhất cho các loại phòng khác nhau, với cài đặt THX EQ có độ méo thấp nhất và âm thanh rõ ràng nhất cho những người nghe muốn đảm bảo rằng họ tận dụng được năng lực của audiophile THX.

  Được hỗ trợ bảo hành 5 năm của Monolith, bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày và con dấu vàng THX đã được phê duyệt, hệ thống loa rạp hát tại nhà Monolith M518HT THX Certified mang đến trải nghiệm nghe điện ảnh mạnh mẽ được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng và truyền cảm hứng cho những người yêu thích phim cũng như các game thủ

  Monolith M518HT 5.1

  “Duy trì thành tích của thương hiệu Monolith trong việc mang đến những sản phẩm âm thanh chất lượng cho đại chúng, các kỹ sư của chúng tôi đã kiểm tra nghiêm ngặt và xác nhận hệ thống Monolith M518HT 5.1 mới về khả năng mang lại trải nghiệm nghe điện ảnh thực sự xuất sắc. Sau khi đạt được Chứng nhận THX, khách hàng có thể yên tâm về điều này Steven P. Martz, phó chủ tịch phụ trách công nghệ toàn cầu, THX Ltd.

  Bạn đọc xem nhiều