Mixer Allen&Heath ZED-10FX Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 108 lượt xem

Mixer Allen&Heath ZED-10FX sở hữu nhiều chức năng thông minh.

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX Đánh giá

  ZED-10FX là một chiếc bàn nhỏ tuyệt vời dành cho việc hòa âm ban nhạc nhỏ. Nó siêu di động để mang theo đến buổi biểu diễn và có thể được sử dụng để ghi âm trực tiếp hoặc trong phòng thu. Nó đi kèm với cổng vào / ra âm thanh USB có thể định cấu hình giúp bạn dễ dàng ghi lại các bản ghi âm thanh nổi.

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX chất lượng

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX chỉnh âm thanh thanh thoát

  Guitar có thể được cắm trực tiếp vào bộ trộn bằng cách sử dụng đầu vào trở kháng cao được thiết kế đặc biệt, trong khi bộ trộn có hai đầu vào âm thanh nổi cho máy nghe nhạc MP3 / CD hoặc bàn phím. Được trang bị đầu ra âm thanh nổi XLR chuyên nghiệp và phần giám sát linh hoạt với đầu ra nguồn cấp dữ liệu tai nghe và loa. Chúng tôi đã thêm một bộ hiệu ứng tuyệt vời để tạo ra những âm vang lung linh và nâng cao âm thanh của bạn.

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX sử dụng dễ dàng

  MUSIQ

  ZED-10FX có thiết kế EQ 3 băng tần đáp ứng, tần số trung bình quét sử dụng MusiQ – với độ dốc tối ưu (hoặc hệ số Q) để cân bằng các nhạc cụ riêng lẻ.

  các chức năng chỉnh Mixer Allen&Heath ZED-10FX

  ZED- FX

  ZED-10FX có một lựa chọn thiết yếu gồm 16 hiệu ứng trễ thời gian, được thiết kế cho các nhóm nhỏ không muốn mang theo thiết bị hiệu ứng nhưng vẫn muốn có chất lượng FX tuyệt vời trong hợp đồng biểu diễn và bản ghi của họ. Các kỹ sư DSP đã làm việc chăm chỉ, tạo và tinh chỉnh các thuật toán hồi âm tuyệt đẹp để nâng cao mọi hiệu suất. Những hiệu ứng này không có ở những sản phẩm khác cùng mức giá này – chất lượng và sự tích hợp này chỉ có ở ZED-FX.

  Hiệu ứng ZED được điều khiển dễ dàng bằng 3 nút với 9 đèn LED hiển thị. Ví dụ: thời gian trễ lý tưởng có thể được khai thác nhanh chóng hoặc có thể quay số lượng âm vang hoàn hảo của giọng ca chính. Có một điều hướng và chỉnh sửa một cửa – trên thực tế, việc này cũng dễ dàng như sử dụng bàn đạp hiệu ứng. Để thay đổi các thông số của hiệu ứng, nút TAP được giữ và nhấn nút lên / xuống để điều chỉnh thông số cụ thể cho hiệu ứng đó, ví dụ: độ dài phân rãi trên PLATE hoặc độ sâu trên CHORUS.

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX cùng các chức năng chỉnh

  GUITAR DI

  Bộ tiền khuếch đại của ZED-10FX có đầu vào 3 & 4 có jack trở kháng cao có khả năng lấy mức đường truyền bình thường hoặc đầu vào mức thấp từ đầu thu guitar. Các đầu vào được thiết kế mới này đã được chế tạo với mục đích tái tạo âm thanh của một cây đàn guitar cổ điển hoặc pre-amp ống nhạc cụ trong một bộ kết hợp hoặc amp đầu.

  Trở kháng đầu vào cực cao đảm bảo tải trên các thiết bị nhận là tối thiểu và mạch FET (bóng bán dẫn hiệu ứng trường) Class A được cấp nguồn từ 48V được sử dụng để cung cấp tầng khuếch đại giống như van.

  Mixer Allen&Heath ZED-10FX chuyên dụng

  Có một công tắc tăng “Boost” kết hợp với đầu vào guitar giúp tăng mức khuếch đại lên 26dB để phục vụ cho các nhạc cụ có đầu ra mức rất thấp và các đặc tính tăng tốc của đầu vào guitar rất giống với mạch van (ống), không đối xứng và mềm.

  Bạn đọc xem nhiều