Micro Sennheiser EW 100 G4-835-S Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 112 lượt xem

Micro Sennheiser EW 100 G4-835-S được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

  Micro Sennheiser EW 100 G4-835-S Đánh giá

  Sennheiser EW 100 G4-835-S là hệ thống micro không dây cầm tay sẽ đem lại chất lượng cao, âm thanh đáng tin cậy để thuyết trình, giảng viên, và người biểu diễn làm việc trong môi trường kinh doanh và giáo dục, nhà hát, hoặc trên các sân khấu âm nhạc.

  Micro không dây Sennheiser EW 100 G4-835-S

  Hệ thống không dây đa năng, thích hợp cho ca sĩ, diễn giả, hoặc nhạc công, với băng thông lên đến 42 MHz trong dải tần ổn định và khả năng thiết lập đồng bộ nhanh chóng 12 hệ thống liên kết.

  Đầu capsule e 835, e 845 và e 865 chất lượng đỉnh cao cùng máy phát thiết kế nhôm, trọng lượng nhẹ có tích hợp điều khiển ngắt tiếng.

  EW 100 G4-835-S có tính năng đa dạng thực sự, bộ thu được đặt trong khung máy hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn. Chức năng tự động quét của máy thu tìm kiếm phạm vi điều chỉnh rộng 46 MHz với 1840 tần số có thể lựa chọn có sẵn, tìm kiếm kênh sạch, không bị nhiễu để truyền âm thanh của bạn.

  Hệ thống này bao gồm một micro cầm tay SKM 100 G4-S được trang bị micro cardioid động MMD 835 có thể hoán đổi cho nhau được tối ưu hóa cho lời nói. Micro cầm tay cung cấp thời gian hoạt động lên đến 8 giờ trên hai pin AA, với công suất RF cố định 30mW và phạm vi truyền lên tới 100 mét. Tối đa 12 bộ mic không dây có thể hoạt động đồng thời trong cùng một không gian, với các máy thu được liên kết với nhau để thiết lập tần số nhanh, đa kênh.

  mic hát cao cấp

  EW 100 G4-835-S tương thích ngược với các hệ thống micro trước đó. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các bộ thu hoặc bộ phát gói cơ thể, thiết bị cầm tay và thiết bị cắm trên G4 / G3 / G2 / G1. Nó cũng tương thích với các hệ thống EW 300/500.

  micro karaoke

  Đặc điểm nổi bật của Sennheiser EW 100 G4-835-S

  Micro cầm tay cực nhẹ của MMD 835 Cardioid của Sennheiser EW 100 G4-835-S

  MMD 835 có mô hình cực cardioid giúp giảm thiểu tiếng ồn và phản hồi nền.

  Micro cầm tay hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn có chức năng tắt tiếng và có thể được khóa để ngăn những thay đổi ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng. Một màn hình LCD có đèn nền hiển thị thông tin cần thiết và cung cấp truy cập menu nhanh. Micro đồng bộ hóa với máy thu qua hồng ngoại bằng cách bấm nhanh vào nút Đồng bộ hóa.

  SKM 100 G4-S được cung cấp năng lượng thông qua hai pin AA hoặc pin Accupack BA 2015 có thể sạc lại (có sẵn riêng). Bộ chuyển đổi sạc LA 2 (có sẵn riêng) cho phép sạc lại Accupack mà không cần tháo nó ra khỏi bộ phát. Yêu cầu bộ sạc nhanh L 2015 (có sẵn riêng).

  Thiết kế mô hình cực cardioid có thể hoán đổi cho nhau của máy phát cho phép bạn sử dụng nhiều loại mic micro dynamic và condenser tùy chọn khác nhau, với các mẫu từ đa hướng rộng đến siêu tụ hẹp bao gồm MMD 835, MMD 845, MME 865, MMD 935, MMD 945 42.

  Bộ thu dễ vận hành với True-Diversity

  Bộ thu EM 100 G4 bằng kim loại mạnh mẽ tích hợp màn hình LCD màu đen và trắng có độ tương phản cao. Màn hình sử dụng hệ thống menu được sắp xếp hợp lý với nút Escape chuyên dụng để điều hướng menu nhanh và hiển thị trạng thái pin của micro liên quan.

  Hệ thống có 20 dải tần số cố định với tối đa 12 cài đặt trước tần số tương thích và 1 dải của người dùng với tối đa 12 tần số có thể lập trình được.

  Để tránh nhiễu, bộ thu True-Diversity của máy thu EM 100 G4 so sánh tín hiệu đến trên hai mạch thu độc lập để đảm bảo chất lượng RF tối ưu. Để đảm bảo âm thanh rõ nét, công nghệ biên dịch HDX độc quyền của Sennheiser tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm của micro, đồng thời tránh nhiễu RF.

  Bộ cân bằng tích hợp cho phép bạn thay đổi tần số đáp ứng của tín hiệu đầu ra; bạn có thể giảm dải âm trầm và tăng dải âm bổng. Bộ thu cũng cung cấp phạm vi mức đầu ra có thể điều chỉnh là 48 dB để phù hợp với đầu vào âm thanh của mixer hoặc hệ thống PA của bạn. Các nhạc sĩ sẽ đánh giá cao bộ chỉnh guitar tích hợp.

  Bảng điều khiển phía sau chứa đầu ra XLR cân bằng cũng như đầu ra 1/4 “không cân bằng. Thiết bị đi kèm với nguồn cung cấp năng lượng phổ biến và bộ điều hợp EU, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.

  Thiết lập đa kênh nhanh cho hệ thống mở rộng

  Để đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của bạn, hai cổng mạng dữ liệu RJ10 cho phép bạn kết nối chuỗi tối đa 12 máy thu và nhanh chóng thực hiện thiết lập tần số cho toàn bộ hệ thống đa kênh thông qua chức năng Easy Setup.

  Nếu bạn chỉ định tần số theo cách thủ công, bạn có thể mở rộng thiết lập để chứa tối đa 20 máy thu. Một cáp RJ10 được bao gồm.

  Nâng cao hiệu suất của hệ thống của bạn với Sennheiser EW 100 G4-835-S

  Các ăng ten có thể tháo rời với ổ cắm BNC cho phép bạn tạo ra một hệ thống lớn hơn bằng cách sử dụng tối đa bốn máy thu EM 100 được kết nối với một cặp ăng ten từ xa. Thiết lập này yêu cầu bộ chia ăng ten hoạt động ASA 214 (có sẵn riêng).

  Thêm một cặp ăng-ten đa hướng A1031-U hoặc một cặp ăng-ten định hướng A2003 UHF làm tăng phạm vi của hệ thống của bạn và tăng khả năng bảo vệ chống nhiễu.

  micro giá rẻ

  Prosound giới thiệu SẢN PHẨM: SENNHEISER EW 100 G4-835-S

  Thêm chức năng cho hệ thống của bạn với Sennheiser EW 100 G4-835-S

  Sennheiser cung cấp một bộ phát bodypack với nhiều tùy chọn lavalier và micro tai nghe để điều chỉnh hệ thống EW của bạn khi nhu cầu của bạn phát triển.

  – Các micro lavalier ME 2-II và MKE 2 cung cấp sự rõ ràng đặc biệt trong các ứng dụng nói-từ.

  – ME 3-II  là micro tai nghe bền, thoải mái để trình bày tích cực.

  – Cáp dụng cụ Ci 1 cho phép bạn kết nối bộ phát bodypack với guitar hoặc bass.

  Bạn đọc xem nhiều