Max Stand – đế sạc cố định cho AirPods Max, hít nam châm

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 129 lượt xem

Max Stand – đế sạc cố định cho AirPods Max, hít nam châm

  Max Stand – đế sạc cố định cho AirPods Max, hít nam châm

  The Max Stand – một giải pháp mới giúp người dùng sạc AirPods Max cũng như cố định tai nghe được đẹp mắt hơn, có tính thẩm mỹ hơn là việc cắm dây Lightning sạc như ở hiện tại.

  Max Stand được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm startup người Đức tên “floating pixels” vừa ra mắt gọi vốn trên Kickstarter. Nó chỉ bao gồm một cái đế được vác góc xéo lên, tiếp theo họ sử dụng một đầu cắm Lightning tách rời bằng nam châm nhỏ xíu và cắm cố định vào AirPods Max (connector), phần còn lại sẽ được tích hợp vào đế sạc. Như vậy cứ mỗi lần người dùng đặt AirPods Max xuống phần đế sạc thì điểm Lightning sẽ được hít lại với nhau đồng thời giúp sạc cho tai nghe luôn. Tất nhiên vẫn phải cấp điện cho đế sạc này bằng sợi dây nguồn USB-C.

  đế sạc cố định

  Vì đầu cắm Lightning sẽ luôn được cố định bên trong đầu Lightning cái của AirPods Max, cho nên khi người dùng ra khỏi nhà, muốn sạc bình thường thì sẽ sử dụng đầu cáp USB-C có thể hít nam châm với đầu Lightning đang cắm trong AirPods Max để sạc dây bình thường luôn. Và sợi dây này được kèm theo hộp khi mua Max Stand.

  Phần đế Max Stand bao gồm hai chỗ lõm vào để cố định hai bên tai nghe AirPods Max, bên phải được tích hợp sẵn một đầu hít nam châm truyền điện để mỗi khi AirPods Max đặt xuống (có Lightning connector cắm sẵn) sẽ được hít vào và sạc. Đế này được in 3D, bên dưới được lót cao su để có thể đặt lên mọi bề mặt như gỗ, kính,… và nhà sản xuất hoàn thiện thêm phần thép không gỉ bao quanh để giúp đế sạc tổng thể được nặng hơn và đẹp hơn. Bề mặt bên trong phầm lõm của đế thì được làm bằng vật liệu nhựa để chống trầy xước earcup của AirPods Max khi đặt vào.

  tai nghe

  Khi AirPods Max nhận sạc thì sẽ có menu pop-up thông báo nó đang được đặt trên Max Stand.

  Floating pixels cho rằng khi AirPods Max được đặt lên đế Max Stand thì sau 5 phút nó sẽ về chế độ tiết kiệm pin. Và người dùng cũng chẳng lo về pin nữa vì bản chất nó luôn sạc cho AirPods Max, và đế sạc đã được cấp phép chứng nhận về an toàn sạc điện.

  tai nghe chất lượng

  Hiện chưa rõ nguồn điện vào cho đế và nguồn sạc ra cho AirPods Max là bao nhiêu Watt.

  Max Stand bao gồm 5 màu như tai nghe AirPods Max: Space Gray, Sky Blue, Green, Silver, Red.

  Giá bán gọi vốn Max Stand hiện tại đang ở khoảng 83 USD ~ 1,9 triệu đồng.

  Bạn đọc xem nhiều