Master & Dynamic ra mắt true wireless chống ồn MW08, Bluetooth 5.2, pin 42h

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 140 lượt xem

Master & Dynamic ra mắt true wireless chống ồn MW08, Bluetooth 5.2, pin 42h

  Master & Dynamic ra mắt true wireless chống ồn MW08, Bluetooth 5.2, pin 42h

  Master & Dynamic vừa giới thiệu chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình với tên gọi MW08. Sản phẩm được trang bị chống ồn chủ động với nhiều mức độ: high, low, voice, awareness mode. M&D còn trang bị bluetooth 5.2, thời lượng pin 12h (42h kèm dock) cùng khả năng chống nước IPX5. Sản phẩm sẽ được bán ra vào 30 tháng 3 tới đây với 4 màu cùng mức giá 299$

  true wireless

  Nhìn bên ngoài, sự khác biệt chính giữa MW08 và MW07 Plus là vật liệu được sử dụng để tạo ra chúng. Trong khi MW07 Plus có vỏ bằng acetate, thì mẫu điện thoại mới này là gốm với dải nhôm bao quanh viền ăng-ten. Kết quả cuối cùng là một cái nhìn bóng bẩy hơn và thẩm mỹ phù hợp hơn với tai nghe của Master & Dynamic – những sản phẩm thường pha trộn giữa nhôm, da và các vật liệu kết cấu khác. MW08 cũng nhỏ hơn đáng kể so với MW07 Plus và công ty đã chế tạo cánh phù hợp đi kèm với mô hình trước đó.

  true wireless cao cấp

  Các nút điều khiển trên bo mạch vẫn ở đây, với một nút đa chức năng trên tai nghe bên phải để phát / tạm dừng, bỏ qua các bản nhạc, ghép nối và trợ lý giọng nói. Nút chỉnh âm lượng trên tai nghe bên trái cũng kích hoạt và tắt âm thanh xung quanh và ANC, tùy thuộc vào việc bạn nhấn giữ bên nào. Master & Dynamic đã thêm một micrô bổ sung trên mỗi tai nghe với tổng cộng ba micrô ở mỗi bên. Công ty cho biết thiết lập này cung cấp “khả năng giảm gió vượt trội” để giữ cho cuộc gọi nghe rõ ràng và sắc nét. Tất nhiên, gần như mọi công ty sản xuất tai nghe đều đưa ra lời hứa về chất lượng cuộc gọi, vì vậy đây là điều tôi sẽ phải kiểm tra giá trị của nó trong quá trình đánh giá của chúng tôi.

  tai nghe giá rẻ

  Vỏ sạc đi kèm vẫn là thép không gỉ sáng bóng nhưng thay vì mở ra như hộp thiếc của Altoids, bản lề giờ đã nằm ở cạnh trên. Điều này có nghĩa là vỏ máy dựng đứng trên mặt ngắn của nó thay vì đặt phẳng. Để phù hợp với cách mở mới, giắc cắm USB-C đã được chuyển sang phía bên phải.

  tai nghe thông minh

  Những chiếc tai nghe nhét tai mới này cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp với hai chế độ: ANC Max và All Day ANC. MW08 cũng cung cấp hai chế độ âm thanh xung quanh, Giọng nói và Nhận thức, vì vậy bạn có một tùy chọn thay thế nếu môi trường xung quanh bạn yêu cầu. Công ty cũng đã chọn các trình điều khiển Beryllium 11mm lớn hơn một chút để cung cấp năng lượng cho “âm thanh đặc trưng” của nó trong mô hình mới – so với các đơn vị 10mm trong MW07 Plus. Trước đây, Master & Dynamic chưa cung cấp ứng dụng đồng hành cho tai nghe của mình.

  Về thời lượng pin, MW08 có thể kéo dài đến 12 giờ sau mỗi lần sạc và có thêm 30 giờ nghe với hộp sạc đi kèm. Không có sạc không dây, vì vậy bạn sẽ cần tìm cáp để bổ sung toàn bộ bộ sản phẩm. Tính năng sạc nhanh sẽ cung cấp cho bạn 50 phần trăm pin trong 15 phút trong khi sạc đầy sẽ mất 45 phút. Cuối cùng, nếu bạn cần mang MW08 đến một buổi tập luyện, tai nghe này có khả năng chống nước được xếp hạng IPX5. Cụ thể hơn, chúng phải chịu được mồ hôi và độ ẩm, nhưng bạn sẽ muốn tránh để chúng ngập nước hoàn toàn.

  tai nghe chất lượng

  MW08 sẽ có các màu đen, trắng, xanh và nâu vào ngày 30 tháng 3 với giá 299 USD – bằng với giá của MW07 Plus khi nó ra mắt. Mô hình hiện có đó sẽ vẫn nằm trong dòng sản phẩm và Master & Dynamic sẽ giảm giá xuống còn 249 đô la khi MW08 bắt đầu xuất xưởng vào cuối tháng.

  Bạn đọc xem nhiều