Loa NEXO ID84 Kết Hợp Subwoofer IDS312 hiệu suất cao [ Ra mắt 1/6/2021 ]

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 187 lượt xem

Loa NEXO ID84 Kết Hợp Subwoofer IDS312 hiệu suất cao [ Ra mắt 1/6/2021 ]

  Loa NEXO ID84 Kết Hợp Subwoofer IDS312 hiệu suất cao [ Ra mắt 1/6/2021 ]

  Loa NEXO ID84 là thiết kế loa cột đầu tiên của NEXO, giới thiệu các đặc điểm thương hiệu của công ty về tỷ lệ kích thước trên công suất, các chỉ thị thay đổi và cấu hình có thể mở rộng linh hoạt cao cho một loại loa phù hợp với nhiều ứng dụng.

  Được đóng gói với những cải tiến kỹ thuật, bao gồm sự sắp xếp HF đang chờ cấp bằng sáng chế, ID84 là một loa hiệu suất cung cấp đầu ra Peak SPL xuất sắc là 135dB và đáp ứng tần số 90Hz-20kHz.

  NEXO ID84 với đặc điểm âm thanh mượt mà và âm nhạc, Loa NEXO ID84 nổi bật so với các loa cột khác trên thị trường, có khả năng tăng cường giọng nói và âm nhạc ngang nhau, đồng thời có thể hoạt động như một hệ thống gia cố trước nhà theo đúng nghĩa của nó.

  THAM KHẢO GIÁ BÁN TẠI ĐÂY

  Chiếc loa mảnh mai này được giới thiệu với hai sản phẩm đồng hành, một mô-đun mở rộng tần số thấp (ID84L) và một mô-đun phụ đối tác subwoofer (IDS312), có thể dễ dàng được định cấu hình để cung cấp giải pháp mở rộng sáng tạo cho các kiến ​​trúc thách thức về âm thanh. Phù hợp tất cả các loại không gian công cộng, đặc biệt là các đầu mối giao thông, nhà thờ, nhà hát và địa điểm thể thao.

  loa tốt

  Thiết kế của Loa NEXO ID84

  Với trọng lượng chỉ 15kg (33 lbs), Loa NEXO ID84 có kích thước 990mm x 150mm x 215mm (39,0 ”x 5,9” x 8,5 ”). Lần đầu tiên, các kỹ sư của NEXO đã chế tạo ra một vỏ loa nhẹ, cứng từ nhôm, với một cột thép để làm nơi chứa hệ thống giàn và tạo điều kiện cho việc treo nhiều loa. Nắp bên và lưới tản nhiệt phía trước làm hoàn thiện chiếc loa với thẩm mỹ hiện đại, kiểu dáng đẹp, loa có sẵn dưới dạng màu đen hoặc trắng, với các tùy chọn màu RAL tùy chỉnh để phù hợp với mọi môi trường lắp đặt.

  Trong hộp thụ động 2 chiều là tám trong số các trình điều khiển Neodymium LF hành trình dài 4” mạnh mẽ của Loa NEXO ID84 và tám trình điều khiển HF 1” theo một cách sắp xếp độc đáo giúp tối đa hóa hiệu quả của các đơn vị này.

  Joseph Carcopino, Giám đốc R & D của NEXO, giải thích rằng sự sắp xếp đang chờ cấp bằng sáng chế này “tạo ra sự khác biệt lớn đối với các đặc tính âm thanh của ID84. Lần đầu tiên, chúng tôi đang sử dụng loa tweeter vòm thay vì trình điều khiển nén. Chúng có độ méo tiếng rất thấp và bằng cách sử dụng nhiều đơn vị trong hình dạng cụ thể này, chúng tôi có thể đạt được hiệu quả mong muốn cũng như âm thanh chất lượng rất cao.”

  Loa Nexo

  Độ phủ sóng của Loa NEXO ID84

  Loa NEXO ID84 cung cấp phạm vi phủ sóng đồng đều mượt mà có thể được kiểm soát chặt chẽ bằng cách phân tán có thể chuyển đổi. Người dùng có hai lựa chọn theo chiều dọc, cung cấp độ phân tán +0 / -10 độ ‘Chế độ hẹp’ hoặc + 0 / -25 độ ‘Chế độ rộng’ cho phạm vi phủ sóng ngang 100 độ. Các cài đặt trước chuyên dụng có sẵn cho mỗi chỉ thị.

  Loa NEXO ID84 chia sẻ cùng một phản ứng pha như các loa NEXO khác, giúp bạn dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác nhau.

  Loa Nexo cao cấp

  Cấu hình của Loa NEXO ID84

  Thiết kế độc đáo của Loa NEXO ID84 đạt được tính linh hoạt tuyệt vời bằng cách cho phép hai mô-đun được ghép nối “từ đầu đến chân” để tăng khả năng ném, với mỗi mô-đun giữ các tùy chọn định hướng riêng. Bởi vì sự sắp xếp HF nằm ở một đầu của Loa NEXO ID84, việc đảo ngược loa thứ hai cho phép tất cả HF được giữ ở giữa đường 2 mét, đảm bảo khớp nối hoàn hảo.

  Đối với các ứng dụng đòi hỏi đường truyền dài hơn, loa mở rộng tần số thấp Loa Nexo ID84L có thể tăng khả năng của Loa NEXO ID84. Phần mở rộng loa mạnh mẽ này gần như giống hệt như Loa NEXO ID84 và chứa tám thành phần LF 4”. Bằng cách tăng gấp đôi chiều dài dòng, hướng dọc của cụm được tăng lên ở các tần số thấp, không thay đổi hướng ngang. Bằng cách ghép bốn đơn vị (2x ID84 với 2x ID84L), các sắp xếp HF có thể được ghép nối tại hai điểm giữa, tạo ra bức xạ cardioid xuống tới 90Hz. Điều này mang lại mức độ kiểm soát phạm vi phủ sóng vượt trội từ cụm loa 4 mét.

  Loa hát Nexo

  Kết hợp của Loa NEXO ID84

  Trở kháng danh nghĩa cho ID84 là 4 Ohms. Loa NEXO ID84 có thể được cấp nguồn bởi một NXAMP4x1MK2, đây là khuyến nghị bộ khuếch đại chính của NEXO hoặc một Loa NEXO ID84 duy nhất trên mỗi kênh của bất kỳ bộ khuếch đại chuyên nghiệp nào hợp tác với NEXO DTD controller.

  Prosound tiết lộ với các bạn bằng cách khai thác sự kết hợp của hệ thống lái cơ học và bộ lọc thụ động, ID84 có thể cung cấp một số lợi ích của hệ thống lái chùm tia trong khi vẫn giảm chi phí hệ thống thông qua việc sử dụng tiết kiệm các kênh khuếch đại.

  Loa Nexo chất lượng

  Thông số kỹ thuật Loa NEXO ID84:

  Đáp ứng tần số @ -6 dB 90 Hz đến 20 kHz
  Nhạy cảm 105 dB SPL Danh nghĩa
  SPL cao nhất @ 1m 135 dB
  Tần suất chéo có sẵn 90 Hz, 120 Hz
  Phân tán HF Dọc: + 0 ° / -10 ° (Chế độ hẹp) hoặc + 0 ° / -25 ° (Chế độ rộng) | Ngang: 100 °
  Trở kháng danh nghĩa
  Công suất khuyến nghị 650 đến 1080 Watts / 4Ω
  Bạn đọc xem nhiều