Loa Nexo EPS8 có tốt như lời đồn?

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 215 lượt xem

Nexo ra mắt loạt loa lắp đặt ePS mới. Các mô hình đầu tiên trong một phạm vi 'tiện ích' mới là ba tủ thụ động 2 chiều và hai đơn vị subbass đối tác.

  Thiết kế độc đáo

  Nexo ePS8 được thiết kế đặc biệt để lắp đặt cố định, ePS Series bao gồm tất cả các dấu hiệu Nexo của đầu ra, mô hình bảo hiểm, điều khiển định hướng và hiệu suất âm nhạc vào vỏ gỗ hình thang nhỏ gọn, với lưới tản nhiệt bằng thép cho khả năng chống thời tiết được chứng nhận IP54 (và IP55). Phạm vi ePS có ba mô hình nguồn điểm nhẹ, trong các lần lặp lại 6″, 8″ và 10″. Mỗi tủ bao gồm một trình điều khiển HF 1,4 ” và trình điều khiển LF nhẹ, với thiết kế còi xoay thương hiệu của Nexo cung cấp các tùy chọn phân tán cho người dùng.

  Nexo EPS8

  Có kích thước cao 423mm x rộng 250mm x sâu 227mm và nặng 8,1Kg, ePS8 kết hợp trình điều khiển LF 8 inch du ngoạn cao với trình điều khiển cuộn dây giọng nói 1,4 inch HF trong tủ hình thang được xây dựng theo thiết kế phản xạ bass từ ván ép bạch dương Baltic 15mm. Đạt được SPL cực đại 128dB với dải tần số từ 80Hz đến 20kHz, ePS8 có sừng bất đối xứng có thể xoay, điểm gian lận thuận tiện trên đỉnh tủ, dưới cùng và mặt sau và hai cặp đầu nối In / Out trên các khối thiết bị đầu cuối vít cao với nắp IP.

  Chức năng cơ bản của loa Nexo ePS8

  Kết nối ở phía sau của loa với 2 đường in out speakon, trong khi vỏ IP đi kèm bảo vệ đầu nối khỏi độ ẩm khi sử dụng ở ngoài trời. Mặt sau của loa được trang bị 3x M6 với khoảng cách 70 mm để treo lắp đặt ở cả hai vị trí ngang và dọc.

  Nexo EPS8

  Đáy loa được trang bị lỗ để cắm chân cọc ePS8 bên dưới loa siêu trầm eLS400 hoặc eLS600. Căn chỉnh pha hoàn hảo ePS8 acoustic phản hồi phase cho phép khả năng hoạt động lẫn nhau giữa tất cả Loa NEXO ở tất cả các điểm phân tần, ngoại trừ thiết lập loa monitor trong đó độ trễ được giảm thiểu.

  Nexo ePS8

  Nexo ePS8

   

  Bạn đọc xem nhiều