Loa Line Array Adamson CS10 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 261 lượt xem

Loa Line Array Adamson CS10 mang đến những thanh âm ngọt ngào, trong trẻo.

  Loa Line Array Adamson CS10 Đánh giá

  Adamson Systems Engineering đã chính thức ra mắt CS-Series như một phần của InfoComm Connected 2020, đưa màn trình diễn của các loa S-Series nhỏ gọn của công ty vào lĩnh vực kết nối mạng với bộ khuếch đại tích hợp và DSP cùng với kết nối AVB sẵn sàng của Milan. Làm tròn loạt phim mới là một bộ các hệ thống CS gắn trên rack và phần mềm CS chuyên dụng.

  Loa CS-Series có sẵn dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc là bản nâng cấp cho các thùng loa S-Series hiện có. Cung cấp khả năng dự phòng mạng tích hợp trong một cáp duy nhất để chuyển tiếp tín hiệu âm thanh và điều khiển, cũng như khả năng tồn tại lâu dài như một phần của tiêu chuẩn IEEE.

  CS-Series là sản phẩm của nhiều năm kỹ thuật và đổi mới, và giờ đây chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp tinh vi này với hoạt động đơn giản, dễ hiểu và hiệu suất âm thanh mà ngành công nghiệp mong đợi từ Adamson. CS-Series cung cấp âm thanh nối mạng với khả năng điều khiển và giám sát chính xác từng thùng loa riêng lẻ để tối đa hóa hiệu suất.

  Loa Line Array Adamson CS10

  Tổng quan về loa Line Array Adamson CS10

  CS10 là 1 trong những chiếc loa toàn dải trong series CS của Adamson, với buồng âm thanh hai chiều hiệu quả được thiết kế để tạo ra mặt sóng hơi cong làm tăng độ phân tán trong mặt phẳng thẳng đứng, đồng thời tránh mất tần số cao ở trường xa.

  Vỏ loa Adamson CS10 được làm từ ván ép bạch dương cao cấp và cung cấp nhiều tùy chọn lắp ráp. Bộ nâng cấp CS cho phép nhanh chóng chuyển đổi bất kỳ tủ S-Series hiện có nào sang đối tác CS-Series chỉ bằng cách tháo bốn vít, kết nối jack cắm CS với các đầu nối dây được cung cấp và chuyển lưới tản nhiệt phía trước.

  CS10 sử dụng nền tảng mạng độc quyền của Adamson, CS10 sử dụng sơ đồ MILAN dự phòng với khả năng kết nối chuỗi âm thanh nối mạng giữa nhiều nguồn, đầu vào và đầu ra XLR tương tự, cũng như bộ khuếch đại và DSP trên bo mạch. Tất cả các tính năng của loa đều được điều khiển và giám sát thông qua phần mềm CS độc quyền của Adamson.

  Về mặt âm học, loa karaoke CS10 chứa 2x đầu dò Kevlar® Neodymium 10 inch và trình điều khiển nén 4”. Buồng âm thanh được tối ưu hóa nghiêm ngặt tạo ra mặt sóng hơi cong với dạng phân tán danh nghĩa 110° x 10° (H x V). Hiệu quả của buồng cho phép tăng độ phân tán theo chiều dọc mà không làm giảm sự hiện diện của tần số cao trong trường xa. Patented Controlled Summation Technology đã được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ thêm các dải phân tần thấp trung bình thường được kết hợp với các hệ thống nguồn dòng 2 chiều.

  Kết cấu tủ sử dụng ván ép bạch dương cấp hàng hải cũng như thép và nhôm cấp máy bay, đồng thời được trang bị đầu nối XLR, 2 kết nối etherCON và kết nối powerCON TRUE1 vào và thông qua.

   Line Array Adamson CS10

  XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: ADAMSON CS10

  Thông số kỹ thuật

  Dải tần số (+/- 3 dB) 60 Hz – 18 kHz
  Hướng danh định (-6 dB) H x V 110 ° x 10 °
  SPL đỉnh tối đa ** 141,3 dB
  Thành phần LF 2x ND10-LM 10 ”Trình điều khiển Kevlar® Neodymium
  Thành phần HF Trình điều khiển nén lối ra Adamson NH4 4 ”/ 1.5”
  Rigging Hệ thống giàn khoan trượt
  Kết nối Nguồn: powerCON TRUE1 Mạng: 2x etherCON Tương tự: 2x XLR
  Chiều cao phía trước (mm / in) 265 / 10,4
  Chiều cao trở lại (mm / in) 178/7
  Chiều rộng (mm / in) 737/29
  Chiều sâu (mm / in) 526 / 20,7
  Trọng lượng (kg / lbs) 31 / 68,4
  Khuếch đại 2 kênh Class-D, tổng công suất 2400 W
  Điện áp đầu vào 100 – 240 V
  Vẽ hiện 0,45 A rms nhàn rỗi, 1,7 A rms trong thời gian dài, đỉnh tối đa 10 A
  Xử lý được hỗ trợ Tích hợp / Độc quyền
  Bạn đọc xem nhiều