Loa Adamson M15 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 55 lượt xem

Loa Adamson M15 tái hiện chi tiết từng thanh âm, chạm đến cảm xúc người nghe.

  Loa Adamson M15 Đánh giá

  Adamson là nhà xuất khẩu công nghệ loa được công nhận nhất của Canada cho lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm trong hơn 30 năm Adamson đã cung cấp hệ thống âm thanh biểu diễn cho toàn cầu và lễ hội, cũng như phân phối tại một số địa điểm có uy tín nhất trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

  Adamson M15 nằm trong series M của Adamson. M-Series được thiết kế để cung cấp sức mạnh cần thiết cho các buổi biểu diễn năng lượng cao mà không làm tăng trọng lượng. M-Series củng cố vùng phủ sóng được xác định rõ ràng với mức độ tràn tối thiểu. Loa M-Series có nhiều lựa chọn để phù hợp với bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

  Tổng quan về loa Adamson M15

  Loa đa năng Adamson M15 có thiết kế hình ngũ giác đối xứng, với loa hình nón 50 độ. Sự kết hợp độc đáo này cho phép hai thùng loa bất kỳ hoạt động cùng nhau trong cấu hình màn hình phản chiếu

  M15 được trang bị một trình điều khiển Kevlar Neodymium Adamson ND15-L duy nhất, đánh dấu sự ra mắt của kiến trúc hình nón Tiên tiến của Adamson – Công nghệ đột phá này làm cho ND15-L trở thành trình điều khiển 15” duy nhất có chế độ không trục trong toàn bộ băng thông của nó, tăng đáng kể tuyến tính phản ứng tầm trung, trong khi vẫn duy trì một đầu đáy vững.

  Loa Adamson M15

  Đầu trên được bao phủ bởi một trình điều khiển nén tần số cao 4”, mang lại SPL cực cao trên toàn bộ băng thông. Gói trọng lượng nhẹ (56,5 lbs / 25,63 kg) có thể được trang bị một bộ phân tần bên trong có thể chuyển đổi, cho phép hoạt động bi-amped hoặc thụ động.

  Loa Adamson M15 tái hiện âm thanh chân thực

  Loa karaoke Adamson M15 được trang bị với hệ thống MASS™

  M15 được đóng hộp riêng lẻ hoặc thành từng cặp trong một hộp đựng đồ. Các phụ kiện tùy chọn của M15 bao gồm MASS ™ (Multi AngleSuspension System) trong đó có một số phương pháp treo loa khác nhau. M15 được thiết kế để chấp nhận một tấm giàn đa năng, là cơ sở cho các phương pháp được đề cập trong hướng dẫn sử dụng.

  Loa Adamson M15 cao cấp

  MASS ™ được thiết kế để đơn hoặc một cặp M15. MASS ™ hoàn hảo để cài đặt hoặc các ứng dụng lưu diễn và là cung cấp theo yêu cầu

  >>>>>Tham khảo: Loa Adamson Point 12 Đánh giá

  Loa Adamson M15 giá rẻ

  M15 đi kèm với các phụ kiện

  Các trường hợp được xây dựng từ ván ép nhiều lớp PVC và bao gồm các chốt và tay cầm mạ kẽm. Tất cả  loa được gắn chặt bằng nhôm định hình và ngồi trên sáu bánh xe xoay, hai trong số đó có phanh để ngăn trường hợp khỏi di chuyển.

  Các đầu nối NL4 được tiếp xúc thông qua một cổng truy cập trên đầu hộp máy bay, vì vậy khi nó mở, M-15 có thể dễ dàng được kiểm tra mà không cần phải tháo chúng ra khỏi hộp đựng

  XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: ADAMSON M15

  Thông số kỹ thuật của Adamson M15

  Dải tần số (+/- 3 dB) 50 Hz – 18 kHz
  Hướng danh định (-6 dB) H x V 50 ° x 50 °
  SPL đỉnh tối đa ** 137,8 dB Hoạt động, 137,3 dB Thụ động
  Thành phần LF Trình điều khiển Kevlar Neodymium ND15-L 15 “
  Thành phần HF Trình điều khiển nén thoát ra khỏi B&C DE1000 4 “Di Hoành / 1.5”
  Trở kháng danh nghĩa LF 8 Ω
  Trở kháng danh nghĩa HF 8 Ω
  Trở kháng danh nghĩa Bị động 8 Ω
  Xử lý điện năng (AES / Đỉnh) LF 500/2000 W
  Xử lý nguồn (AES / Đỉnh) HF 140/560 W
  Xử lý điện năng (AES / Đỉnh) Thụ động 640/2560 W
  Rigging Hệ thống giàn khoan MASS ™
  Kết nối 4x Speakon ™ NL4
  Chiều cao phía trước (mm / in) 356/14
  Chiều rộng (mm / in) 724 / 28,5
  Chiều sâu (mm / in) 429 / 16,9
  Trọng lượng (kg / lbs) 25,4/56
  Xử lý được hỗ trợ Lake, XTA

  Prosound muốn mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng về chất âm chi tiết, chân thực. Do đó, chúng tôi cung cấp những thiết bị âm thanh chất lượng nhất. 

  Bạn đọc xem nhiều