Lithe Audio ra mắt loa âm trần Dolby Atmos không dây được chứng nhận bởi WiSA

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 75 lượt xem

Lithe Audio ra mắt loa âm trần Dolby Atmos không dây được chứng nhận bởi WiSA

  Lithe Audio ra mắt loa âm trần Dolby Atmos không dây được chứng nhận bởi WiSA

  Lithe Audio đã phát hành Loa trần Wi-Fi Pro Series mới, là loa âm trần Dolby Atmos đầu tiên nhận được chứng nhận WiSA .

  Các loa tích hợp nhiều tính năng có bộ khuếch đại 60W RMS class D tích hợp và có thể được cấp nguồn qua mạch chiếu sáng hiện có, phích cắm 13A hoặc qua Ethernet (PoE ++) nhờ mô-đun bắt vít. Bộ phận trình điều khiển bao gồm một loa trầm hình nón dệt 6,5 inch và một loa tweeter hình nón bằng titan 0,75 inch với tần số đáp ứng từ 55Hz – 20kHz.

  Mỗi loa đều có đầu vào quang học, đầu vào và đầu ra ethernet (cho phép kết nối daisy-chaining) và khả năng wi-fi ở cả 5GHz và 2,4GHz, và có một loạt các tùy chọn điều khiển và kết nối không dây, bao gồm AirPlay2, Google Chromecast, Alexa, Bluetooth và Spotify Connect, cũng như Tidal, Deezer và Amazon Music với sự hỗ trợ của Airable.

  Lithe có trụ sở tại Anh chuyên về cài đặt ẩn cho gia đình và sân vườn, với việc ra mắt dòng sản phẩm Pro được chứng nhận WiSA nhằm tạo ra sự tích hợp dễ dàng với các hệ thống rạp chiếu phim gia đình.

  WiSA là gì?

  loa âm trần Dolby Atmos

  WiSA là viết tắt của Hiệp hội Âm thanh và Loa không dây và là một tổ chức thương mại được ra mắt vào năm 2019 với hơn 80 thành viên từ âm thanh, điện tử tiêu dùng và sản xuất, bao gồm Bang & Olufsen, Denon, Harman, LG, Onkyo, Pioneer và Xbox .

  Sứ mệnh của nó là “xác định chung các tiêu chuẩn trên toàn thế giới cho âm thanh đa kênh, độ nét cao, không dây” thông qua cả tiêu chuẩn phần cứng và phần mềm, cung cấp âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao không dây từ thiết bị nguồn đến tối đa tám kênh.

  Các sản phẩm đạt được chứng nhận WiSA phải tuân thủ các giao thức của cơ quan về độ trễ, đồng bộ hóa và khả năng tương thích, có nghĩa là âm thanh được truyền và nhận ở tốc độ mẫu 24-bit / 48kHz hoặc 24-bit / 96kHz với độ trễ tương ứng là 5,2ms hoặc 2,6ms, và cũng cho phép hệ thống WiSA hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D như Dolby Atmos và  DTS: X.

  Tất cả các sản phẩm WiSA đều có thể tương thích với nhau bất kể nhà sản xuất nào. Hệ thống tự động nhận dạng loại và số lượng loa tương thích đang được sử dụng trong thiết lập đa kênh và hệ thống tuyên bố rằng các thành phần sẽ đồng bộ hóa trong vòng 1/1.000.000 giây.

  Dòng Lithe’s Pro cũng có một ứng dụng chuyên dụng để tùy chỉnh cấu hình, EQ và độ trễ cũng như cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở và trình điều khiển để tương thích với các nền tảng tự động hóa bao gồm Control4, Fibaro và Loxone.

  Bạn đọc xem nhiều