Lắp đặt bộ dàn karaoke 4Acoustic tại Thái Nguyên

Pro Sound Việt Nam 4 tháng trước 123 lượt xem

  Vừa qua, Prosound đã hoàn thành lắp đặt bộ dàn karaoke 4Acoustic 112Q tại Thái Nguyên. Prosound vô cùng tự hào khi được phục vụ khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp giải trí âm nhạc chất lượng cho gia đình họ.

  Prosound đã dành thời gian tư vấn và lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo việc lắp đặt đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với không gian của gia đình, từ đó đề xuất và lắp đặt bộ dàn karaoke 4Acoustic phù hợp nhất.

  Bộ dàn karaoke mới bao gồm các thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, Prosound cũng tối ưu hóa hệ thống âm thanh cho không gian phòng karaoke của anh khách hàng, giúp tái tạo chính xác các giai điệu âm nhạc yêu thích và tiết kiệm diện tích.

  Sau khi hoàn thành lắp đặt, Prosound đã tiến hành kiểm tra và điều chỉnh kỹ lưỡng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho gia đình. Khách hàng rất hài lòng với kết quả và đã thể hiện sự ấn tượng với hiệu suất và chất lượng của bộ dàn karaoke amate mới.

  Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả khách hàng của Prosound, cũng như cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp giải trí âm nhạc tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

  Dàn karaoke bao gồm các thiết bị

  - Loa 4Acoustic 112Q

  - Subwoofer 4Acoustic 115BQ

  - Amplifier 4Acoustic SQ3204

  - Vang số Vinal X5

  - Micro Baiervires 1

  - Quản lý nguồn Kuledy X108

  Một số hình ảnh thi công tại công trình

  các thiết bị của bộ dàn karaoke

  lắp đặt âm thanh gia đình

  loa 4acoustic 112q

  bộ dàn karaoke gia đình 4acoustic 112q

   

  Bạn đọc xem nhiều