Google sắp ra mắt tai nghe Pixel Buds A

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 57 lượt xem

Google sắp ra mắt tai nghe Pixel Buds A

  Google sắp ra mắt tai nghe Pixel Buds A

  Google đã vô tình cho chúng ta xem trước Pixel Buds mới – có thể được gọi là Google Pixel Buds A – có thể trông như thế nào.

  Trong một email gần đây được gửi đến những người trong danh sách gửi thư của Google Nest, công ty dường như đã vô tình đưa vào một hình ảnh nhỏ của tai nghe không dây chưa được công bố.

  tai nghe Pixel Buds A

  Pixel Buds tiềm năng mới được liệt kê cùng với tab Phụ kiện và xuất hiện với màu xanh lục đậm hơn nhiều so với biến thể màu bạc hà hiện có.

  Hộp đựng có thể nhìn thấy ở đây cũng có màu hơi khác so với thế hệ Pixel Buds trước đó, với màu sắc của tai nghe và đầu cánh phù hợp với nội thất của hộp sạc.

  Hình ảnh có lẽ đã bị rò rỉ chứng thực các báo cáo hiện có từ Google cho thấy tai nghe không dây mới nhất của Google sẽ được gọi là Pixel Buds A và có hai màu mới – một trong số đó là màu xanh lá cây đậm.

  Điều thú vị là hình ảnh cũng cho thấy một sự thay đổi trong vị trí của đèn báo sạc LED trên mô hình mới, dường như đã được chuyển từ dưới cùng của hộp lên trên.

  tai nghe Pixel Buds A chất lượng

  Do hình ảnh dường như đã bị rò rỉ bởi chính Google, nên khá an toàn khi cho rằng Pixel Buds A sẽ sớm ra mắt.

  Hơn nữa, mức giá hợp lý của chúng có thể khiến chúng trở thành một sản phẩm thay thế rẻ hơn cho Apple AirPods . Trong khi thế hệ trước của Google Pixel Buds có giá 179 đô la / 179 đô la Úc / 279 đô la Úc – đắt hơn hầu hết các loại tai nghe không dây thực sự khác trên thị trường – chiến lược đặt tên của Google cho thấy tai nghe sắp tới sẽ là một biến thể thân thiện với ngân sách.

  Ngoài giá cả, ngày phát hành và màu sắc, không có nhiều thông tin cụ thể về những tính năng mà chúng ta có thể mong đợi từ Google Pixel Buds A. Chúng tôi cũng muốn thấy sự cải thiện hiệu suất âm thanh đáng chú ý so với Pixel Buds trước đó. như một thời lượng pin lâu hơn.

  Bạn đọc xem nhiều