Focal ra mắt tai nghe fullsize mới tên gọi Focal Clear Mg

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 149 lượt xem

Focal ra mắt tai nghe fullsize mới tên gọi Focal Clear Mg

  Focal ra mắt tai nghe fullsize mới tên gọi Focal Clear Mg

  Focal mới đây vừa ra mắt thêm mẫu tai nghe Focal Clear Mg, khung bằng Magie để hướng tới nhu cầu giải trí gia đình của người dùng không chuyên. Chiếc tai nghe này chính là một phiên bản “đẹp” hơn của Focal Clear Mg Professional (Pro), giá dự kiến của nó là $1490.

  Focal Clear Mg vẫn sử dụng driver 40mm magnesium M-shape như phiên bản Pro nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất âm của nó. Tai nghe cũng có các thông số tương tự như bản Pro gồm trở kháng 55 Ω, tần số đáp ứng 5Hz ~ 28kHz… đồng thời cũng có thiết kế miếng che hình tổ ong bên trong earcup để mở rộng dải tần cao và giảm méo tiếng.

  tai nghe fullsize

  Tai nghe sử dụng đệm tai được nhồi memory foam siêu êm, bên ngoài bọc lụa, dày 20mm xuyệt tông với headband da/microfiber cùng các khớp nối bằng nhôm bóng loáng. Điểm khác biệt duy nhất của Focal Clear Mg và phiên bản Pro là nó có phối màu hạt dẻ/kim loại, khác với màu đen trung tính của bản Pro.

  Phụ kiện của Focal Clear Mg gồm case đựng xuyệt tông và 2 tùy chọn cable: cable đầu 4-pin XLR (dài 3m) và cable đầu 3.5mm (dài 1,2m). Sản phẩm sẽ được chính thức bán ra trong tháng 3/2021.

  Bạn đọc xem nhiều