Focal ra mắt Tai nghe Bluetooth và ANC Bathys cao cấp

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 53 lượt xem

tai nghe Focal Bathys thể hiện âm thanh trung thực cao của Focal và hệ thống âm thanh và xử lý ANC tiên tiến, dựa trên nền tảng Qualcomm

  Ngay sau khi giới thiệu phiên bản Focal Utopia 2022 hàng đầu của mình, Focal giới thiệu Bathys, tai nghe không dây đầu tiên của hãng có tính năng Chống ồn Chủ động (ANC). Hưởng lợi từ sức mạnh âm thanh và tai nghe cao cấp của thương hiệu, Bathys mang đến âm thanh hi-fi thuần túy, thông qua Bluetooth 5.1 với kết nối đa điểm hoặc có dây nhờ chế độ USB-DAC. Tai nghe sử dụng trình điều khiển Focal cao cấp được sản xuất tại Pháp, có thiết kế tinh xảo với chất liệu cao cấp và thời lượng pin hơn 30 giờ.

  Focal New Edition Utopia là tai nghe Hi-Fi cao cấp nhất

  Được thiết kế để mang đến trải nghiệm hifi đỉnh cao trong những chuyến du lịch, tai nghe Focal Bathys thể hiện âm thanh trung thực cao của Focal và hệ thống âm thanh và xử lý ANC tiên tiến, dựa trên nền tảng Qualcomm.

  Thiết kế của tai nghe Focal Bathys

  Thiết kế cung cấp hai chế độ khử tiếng ồn: chế độ “Silent” được tối ưu hóa cho các hành trình có tiếng ồn xung quanh cao (máy bay, tàu hỏa, v.v.) và chế độ “Soft”, được tinh chỉnh để giúp tập trung ở nhà, tại văn phòng, v.v … Nó cũng có chế độ “Transparency” cho phép người dùng nghe thấy âm thanh xung quanh khi cần thiết.

  Các nút điều khiển có thể truy cập dễ dàng và trợ lý giọng nói Amazon Alexa và Google Assistant được cung cấp để sử dụng dễ dàng. Tai nghe cũng có EQ có thể điều chỉnh để tùy chỉnh âm thanh, các tính năng trợ lý giọng nói có thể định cấu hình và các cài đặt khác, tất cả đều có sẵn trong ứng dụng chuyên dụng do Focal phát triển.

  Thiết kế của Bathys được thừa hưởng từ những chiếc tai nghe đóng và mở của Focal. Tai nghe công thái học kết hợp các vật liệu tinh tế, chẳng hạn như magie trên vành tai, da thật trên băng đô và nhôm để tạo ra một cấu trúc chắc chắn, mang lại sự thoải mái vượt trội cho bất kỳ hình dạng đầu nào.

  Lưới chụp tai là thiết kế đặc biệt của Focal, với các đường cong rõ rệt và biểu tượng ngọn lửa của Focal ở trung tâm của mỗi chụp tai, kết hợp hệ thống đèn nền trắng được kích hoạt nếu muốn, cho hiệu ứng hình ảnh tinh tế, sang trọng. Một tính năng nổi bật khác của tai nghe Bathys là màu sắc Bạc đen thanh lịch và vượt thời gian.

  Công nghệ của tai nghe Focal Bathys

  Đối với thiết kế âm thanh, Focal đã làm việc với một nhà thiết kế âm thanh để tạo ra tất cả âm thanh khi ghép nối, kết nối, chuyển đổi chế độ ANC, v.v. Tất cả âm thanh chúng ta nghe thấy bên trong tai nghe là duy nhất của Focal, vì công ty không muốn sử dụng chipset rất cơ bản.

  Focal kết hợp các codec AAC, Apt-X và Apt-X Adaptive để truyền Bluetooth, đồng thời cung cấp lựa chọn chế độ kết nối có dây bằng giắc cắm hoặc USB. Tai nghe của Bathys cũng có công nghệ micrô Clear Voice Capture để đàm thoại qua điện thoại rõ ràng.

  Về thời lượng pin, tai nghe Bathys cung cấp hơn 30 giờ sử dụng, với chức năng sạc nhanh cho thêm 5 giờ nghe chỉ sau 15 phút. Cuối cùng, hai dây cáp – giắc cắm 3,5 mm 4ft (1,2m) và USB-C 4ft (1,2m) – được cung cấp cùng với tai nghe để nghe có dây tối ưu phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Chế độ USB-DAC tích hợp hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 24-bit / 192kHz.

  Được sản xuất tại Saint-Étienne tại xưởng Focal, các trình điều khiển 40mm bên trong tai nghe Bathys được hưởng lợi từ chuyên môn của một thương hiệu không ngừng đổi mới để cải thiện sản phẩm của mình. Với mái vòm nhôm / magie, các trình điều khiển của Bathys mang đến âm thanh cực kỳ chính xác với phạm vi mở rộng theo yêu cầu của các nguồn âm thanh có độ phân giải cao.

  Trên đây Prosound đã giới thiệu đến các bạn tai nghe Focal Bathys mới nhất của hãng. Hãy theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất.

  Bạn đọc xem nhiều