Đánh giá loa Anker Soundcore Flare

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 183 lượt xem

Đánh giá loa Anker Soundcore Flare

  Đánh giá loa Anker Soundcore Flare

  Anker Soundcore Flare kết hợp các tính năng tốt nhất của các đối thủ cạnh tranh vào một gói sản phẩm giá cả phải chăng khó đánh bại. Đối với mức giá, Flare cung cấp âm thanh tốt, kết cấu chống thấm nước bền bỉ và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Màn trình diễn ánh sáng LED có một chút mánh lới quảng cáo, nhưng chắc chắn nó rất thú vị và có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

  Một năm sau khi chúng tôi xem xét nó, Anker SoundCore Flare vẫn nằm trong danh sách những loa Bluetooth tốt nhất của chúng tôi. Với $60 (£70, khoảng AU $123) ít ỏi, bạn sẽ có được một loa Bluetooth chống thấm nước tuyệt vời có thể sánh vai cùng đối thủ.

  Flare không chỉ cung cấp âm thanh cân bằng, kết cấu chống thấm nước bền chắc, trình diễn ánh sáng khi bạn muốn và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, mà còn mang lại hiệu quả mà không bị phá vỡ. Đây là những gì nó giống như sử dụng một.

  loa Anker Soundcore Flare

  anker soundcore flare

  Thiết kế của loa Anker Soundcore Flare

  Thiết kế của Anker Soundcore Flare phù hợp với một số loa Bluetooth tốt nhất trên thị trường. Nó có hình dạng của Bose SoundLink Revolve Mini, kết cấu bằng vải của UE Wonderboom và màn trình diễn ánh sáng của JBL Pulse 3.

  Về mặt thiết kế, loa hơi ngắn hơn Revolve Mini và cao hơn UE Wonderboom, khiến nó đủ di động nhưng không dễ di chuyển như Wonderboom hoặc một cái gì đó như Miniring Mini.

  Chất lượng xây dựng rất tốt và Flare có cảm giác như nó có thể bị lạm dụng. Trong khi loa có cảm giác chắc chắn, UE Wonderboom mang lại cảm giác như bạn có thể chơi bóng bầu dục Mỹ với nó, khiến nó trở thành lựa chọn của chúng tôi để sử dụng ngoài trời.

  Nói về hoạt động ngoài trời, Soundcore Flare được xếp hạng IPX7, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về nó, khiến nó trở thành một chiếc loa tuyệt vời để mang đến hồ bơi hoặc bãi biển. Không có vòng lặp cho carabiner như UE Wonderboom, điều này làm cho Flare hơi cồng kềnh hơn để mang theo khi đi bộ đường dài ngoài trời.

  Trên đầu loa, bạn có các nút điều khiển để phát lại nhạc, đèn LED RGB và nút tăng âm trầm. Nhấn nút đèn sẽ chuyển qua các chế độ khác nhau trong khi nhấn và giữ sẽ tắt đèn. Ở mặt sau của loa, bạn sẽ tìm thấy nút nguồn và ghép nối cùng với một nắp cao su bảo vệ giắc cắm 3,5 mm và cổng sạc microUSB.

  Mặt dưới của loa có đế cao su chắc chắn và vòng tròn nhẹ. Các đèn LED có thể được cài đặt xung nhịp với âm nhạc của bạn để tạo ra màn trình diễn ánh sáng hoặc có thể được chuyển sang chế độ thở nhẹ nhàng. Bạn có thể chuyển đổi các chế độ ánh sáng bằng nút đèn ở trên cùng hoặc từ ứng dụng di động. Ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh EQ và bật tắt tính năng tăng âm trầm.

  >>>>>>Tham khảo: Đánh giá loa JBL Flip 5

  loa Anker Soundcore Flare giá rẻ

  Anker Soundcore Flare

  Hiệu suất của loa Anker Soundcore Flare

  Chất lượng âm thanh của Anker Soundcore Flare được cân bằng tổng thể nhưng các âm cao có thể nghe hơi chói tai đôi khi khi EQ được đặt bằng phẳng. Việc kích hoạt tính năng Bass Up giúp phản hồi âm trầm hơi nhỏ nhưng hiệu ứng rất tinh tế. Trên thực tế, tất cả các cài đặt trước EQ đều khá tinh tế, làm thay đổi cân bằng âm sắc của loa một chút.

  Điều đó đang được nói, với kích thước của nó, Anker Soundcore Flare có thể lớn và tạo ra âm trầm đáng ngưỡng mộ. Với tính năng Tăng âm trầm được bật, chúng tôi nhận thấy Flare tạo ra âm trầm nhiều hơn một chút so với UE Wonderboom nhưng cả hai đều thiếu tác động nội tạng mà các loa lớn hơn mang lại. Tương tự, các âm cao hơi không được kiểm soát và đôi khi nghe có vẻ chói tai, đặc biệt là ở âm lượng lớn. Có sự biến dạng nhẹ nên những người thích nghe nhạc lớn sẽ muốn đầu tư vào một loa lớn hơn.

  Thời lượng pin được đánh giá là khoảng 12 giờ và sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức âm lượng và độ sáng của đèn LED. Với đèn LED được đặt ở cường độ trung bình và nghe ở mức âm lượng 50%, chúng tôi đã xoay sở được khoảng 8 giờ. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài thời lượng pin bằng cách tắt hoàn toàn màn hình ánh sáng.

  loa Anker Soundcore Flare thông minh

  Hiệu suất của loa Anker Soundcore Flare

  Kết luận

  Soundcore Flare là một giá trị đáng kinh ngạc trong phân khúc loa không dây dưới 100 đô la. Các đối thủ cạnh tranh như UE Wonderboom khiến Flare phải bỏ tiền túi về chất lượng xây dựng nhưng chúng tôi đánh giá cao Flare một chút về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, Wonderboom chắc chắn hơn và có thể được kẹp vào túi.

  Đối với số tiền bỏ ra, chúng ta không thể nghĩ đến một chiếc loa mang đến sự cân bằng tốt hơn giữa các tính năng, chất lượng xây dựng và âm thanh. Trong khi các loa khác có âm thanh tốt hơn, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Nó có đáng giá cao hơn $20 so với Soundcore 2 không? Chắc chắn rồi. Chúng tôi giới thiệu Flare cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc loa không dây có thể làm được tất cả những điều đó mà không phải tốn kém. Rất khuyến khích.

  Ưu điểm và nhược điểm của loa Anker soundcore flar

  Ưu điểm

  – Âm thanh ấn tượng cho kích thước

  – Không thấm nước

  – Ứng dụng di động tuyệt vời

  Nhược điểm

  – Tăng cường âm trầm và EQ rất nhẹ

  – Thời lượng pin trung bình

  – Khắc nghiệt ở âm lượng tối đa

  loa Anker Soundcore Flare chất lượng

  Ưu điểm và nhược điểm của loa anker soundcore flar

  Thông số kỹ thuật của loa Anker soundcore flar

  – Trọng lượng: 1,1 pound

  – Thời lượng pin: 12 giờ

  – Phạm vi không dây: 20m / 66ft

  – Đáp ứng tần số: N / A

  – Trình điều khiển: 2 x 1,75 “Toàn dải + 2 x Bộ tản nhiệt thụ động

  – NFC: Không

  – Aux-in: Có

  – Phiên bản Bluetooth: 4.2

  – Chống thời tiết: Có-IPX7

  – Sạc thiết bị qua USB: Không

  Prosound đánh giá về loa Anker Soundcore Flare chi tiết để các bạn hiểu rõ về loại loa này.  

  Bạn đọc xem nhiều