Đánh giá hệ thống loa JBL HDI 5.1

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 160 lượt xem

Đánh giá hệ thống loa JBL HDI 5.1

  Đánh giá hệ thống loa JBL HDI 5.1

  Các kênh bên phải và bên trái là bộ cân bằng sàn HDI-3600 cực lớn – mặc dù bạn có thể thậm chí còn lớn hơn nếu muốn, với HDI-3800. Các nhiệm vụ xung quanh được xử lý bởi loa HDI-1600 và trung tâm là HDI-4500. Một loa siêu trầm HDI-1200P xử lý phần cuối thấp nhất của thanh ghi

  HDI ở đây đề cập đến công nghệ ống dẫn sóng High-Definition Imaging đã được cấp bằng sáng chế của JBL, với bộ loa này nằm ngay bên dưới Dòng Summit hàng đầu, như tên gọi, được đặt trên đỉnh của loa

  Thiết kế

  Bạn sẽ nhận thấy trình điều khiển nén tần số cao 2410H-2 đặc biệt của JBL trên tất cả các loa ngoài loa phụ, trong khi loa trầm được hưởng lợi từ khung nhôm đúc, cấu trúc động cơ tiên tiến và hình nón Ma trận nhôm nâng cao.

  Bộ điều khiển âm sàn HDI-3600 có ba trong số các loa trầm này trong thiết kế 1/2 chiều, trong khi HDI-1600 về cơ bản chỉ là phần đầu của loa đó với một bộ phận trung/trầm. Trung tâm HDI-4500 là một trong những thiết bị lớn nhất mà chúng tôi đã gặp, với bộ tứ trình điều khiển 13cm nằm trên trình điều khiển nén tần số cao 25mm và dấu chân chỉ sâu hơn 31cm.

  Sub ở đây mạnh mẽ tương tự và mang lại trọng lượng đáng kể với trình điều khiển 30cm được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại 1000W của nó. Nó cung cấp tùy chọn đầu vào cấp dòng RCA và XLR, cùng với bổ sung đầy đủ các điều khiển để điều chỉnh hiệu suất trực tiếp từ thiết bị.

  Âm thanh

  Hệ thống loa JBL HDI 5.1 này cần khởi động một chút để có âm thanh tốt nhất. Mặc dù lợi ích sẽ được thực hiện với một vài phiên họp qua đêm diễn ra, nhưng chỉ trong vòng vài giờ, chúng tôi sẽ có được ý tưởng về sức mạnh và quy mô mà những chiếc loa này có thể cung cấp

  Chúng ta không thể chọn hệ thống âm thanh vòm có kích thước như vậy nếu âm trầm không phải là mối quan tâm chính. Nói tóm lại, rất khó để biết phản hồi từ HDI-3600 kết thúc ở đâu và phụ trách ở đâu. Đó là bằng chứng không chỉ về mức độ thấp cấp được sản xuất bởi các loa bên phải và bên trái của bạn, mà còn về mức độ chi tiết của nó về tổng thể.

  Các trình điều khiển nén tần số cao đó đang hoạt động tốt để đảm bảo âm trầm không lấn át hiệu suất. Âm bổng phong phú và không bị rè, và cũng có nhiều thứ để chọn ra ở âm trung.

  HDI-1600 cung cấp nhiều độ chi tiết và phong phú tương tự như HDI-3600, nhưng sự khác biệt về kích thước có thể nghe thấy. Nếu chúng tôi nhận thấy loa khi các hiệu ứng di chuyển khắp phòng, đó không phải là trường âm thanh sống động mà bạn có thể mong đợi.

  Bạn đọc xem nhiều