Bowers & Wilkins ra mắt Dòng sản phẩm 700 Hi-Fidelity Home-Theater Range và rạp hát tại nhà

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 50 lượt xem

Bowers & Wilkins vừa giới thiệu dòng sản phẩm loa rạp hát gia đình 700 Series range of hi-fidelity and home-theater loudspeakers của mình, với tám mẫu, từ loa đặt sàn đến loa đứng và loa trung tâm.

  Bowers & Wilkins ra mắt Dòng sản phẩm 700 Hi-Fidelity Home-Theater Range và rạp hát tại nhà

  Không giống như các thiết kế loa nổi tiếng của dòng Diamond, hoặc Nautilus nổi tiếng và mang tính biểu tượng, tất cả chúng vẫn tiếp tục được bán cho đến ngày nay, Bowers & Wilkins 700 Series mới có thiết kế đơn giản hơn nhiều.

  Bowers & Wilkins 700 series mới cũng tiếp tục là dòng sản phẩm toàn diện nhất của thương hiệu, có tám mẫu bao gồm ba loa đặt sàn, ba loa đứng cùng với hai kênh trung tâm chuyên dụng cho rạp hát gia đình. Trong lần đầu tiên dành cho Bowers & Wilkins 700 series, dòng sản phẩm mới giới thiệu các tủ mỏng hơn có vách ngăn cong phía trước và các đơn vị ổ đĩa được gắn trong ‘vỏ’ bên ngoài tạo thành liên kết trực tiếp về hình ảnh và kỹ thuật với dòng 800 Series Diamond.

  Một thiết kế mà Bowers & Wilkins cho biết thực sự giúp chất lượng âm thanh. Hình thức sửa đổi này làm giảm tác động của vách ngăn loa đối với chất lượng âm thanh bằng cách giảm thiểu nhiễu xạ và kết quả là dải âm mới tốt hơn bao giờ hết trong việc ‘biến mất’ âm thanh “, vì vậy bạn có thể chỉ tập trung vào âm nhạc hơn là âm thanh của tủ loa. ” Vì vậy, điều đó giải thích triết lý của thiết kế loa Bowers & Wilkins 700 Series: không phải để nhìn mà nghe. (Những ai thực sự quan tâm đến thiết kế vẫn có thể tìm kiếm các mẫu Bowers & Wilkins 705 và 702 Signature với lớp hoàn thiện Midnight Blue Metallic tuyệt đẹp ra mắt vào năm 2021, rất có thể sẽ được giảm giá ngay bây giờ).

  Các hình thức vỏ loa mới không chỉ mảnh mai hơn so với các loa B&W trước đây, chúng còn được cung cấp trong một lớp hoàn thiện Mocha hoàn toàn mới, một loại gỗ có vân cao làm cho các loa Bowers & Wilkins 700 series mới biến mất trong đồ nội thất bằng gỗ mà chủ sở hữu của những chiếc loa đó sẽ có thể đã có. Và gỗ tự nhiên kết hợp với các lớp hoàn thiện Đen bóng và Trắng Satin đã được cung cấp trước đó, để cho phép các cặp vợ chồng sắp cưới có một số chỗ để thương lượng. Lớp hoàn thiện Rosenut thứ tư cũng sẽ được cung cấp độc quyền tại các thị trường Châu Á và Thái Bình Dương, nơi điện thoại thông minh màu vàng hồng là màu bán chạy nhất.

  Bowers & Wilkins 700 Series

  The Drivers

  Bỏ qua thiết kế bên ngoài nhạt nhẽo, các loa Bowers & Wilkins 700 Series này được hưởng lợi từ một bước tiến đáng kể về hiệu suất âm thanh. Bowers & Wilkins hiện cung cấp công nghệ Tweeter trên thân rắn mang tính biểu tượng của mình trong bốn mẫu trong Bowers & Wilkins 700 series mới, đại diện cho một nửa phạm vi tổng cộng. Giờ đây, loa đặt sàn 702 S3 và 703 S3, mẫu loa đứng 705 S3 và loa kênh trung tâm HTM71 S3 bao gồm Tweeter-on-Top. Điều này có nghĩa là, lần đầu tiên trong phạm vi 700 Series, chủ sở hữu có tùy chọn xây dựng một hệ thống rạp hát tại nhà Bowers & Wilkins 700 series hoàn chỉnh với tính năng Tweeter-on-Top xuyên suốt.

  Bản thân hình thức Tweeter-on-Top đã được thiết kế lại toàn diện trong phạm vi mới. Được gia công từ trước đến nay từ một khối nhôm nguyên khối duy nhất, vỏ loa Tweeter-on-Top 700 Series mới đã được kéo dài đáng kể, giảm độ méo tiếng và đảm bảo trình chiếu rõ ràng hơn. Hình thức dài hơn này được tăng cường hơn nữa nhờ sự ra đời của bộ tách hai điểm cải tiến giúp cách ly tốt hơn cụm loa với thùng loa, đảm bảo âm trường tự do và rộng mở hơn.

  Ngoài những cải tiến cơ học này, màng loa Tweeter-on-Top vẫn giữ lại loa tweeter Bowers & Wilkins Carbon Dome, với hiệu suất ngắt quãng đầu tiên 47kHz, cùng với cuộn dây giọng nói được cải tiến, có lỗ thông hơi với nam châm mới, được nâng cấp. Ngay cả các mẫu có loa tweeter gắn trong vách ngăn – 707 S3, 706 S3, 704 S3 và HTM72 S3 – cũng được hưởng lợi từ tất cả những thay đổi này, cùng với một hệ thống nạp ống kéo dài đáng kể, cũng như với Tweeter-on-Top, hoạt động để giảm biến dạng và đảm bảo âm thanh sạch hơn.

  Bowers & Wilkins

  Trong tất cả các loa ba đường tiếng trong phạm vi mới, Bowers & Wilkins đã giới thiệu Hệ thống treo phỏng sinh học – lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2021 trong phạm vi 800 Series Diamond mới. Thay thế hệ thống treo bằng vải thông thường được tìm thấy trong hệ thống treo của hầu hết các loa được chế tạo trong những thập kỷ gần đây, Hệ thống treo phỏng sinh học làm giảm đáng kể tiếng ồn không mong muốn từ đầu ra của nhện khi hình nón tầm trung hoạt động.

  Được sử dụng cùng với tất cả các công nghệ hình nón tầm trung độc quyền khác của Bowers & Wilkins – bao gồm tách rời cho toàn bộ cụm tầm trung, khung đơn vị truyền động bằng nhôm có bộ giảm chấn khối lượng được điều chỉnh để giảm cộng hưởng, hệ thống treo không có vòm FST và tất nhiên là vật liệu hình nón Continuum nổi tiếng – kết quả là vượt trội về độ trong suốt tầm trung. Các mẫu có bộ truyền động trung / trầm – 707 S3, 706 S3, 705 S3 và HTM72 S3 – cũng đã được nâng cấp, với hệ thống động cơ mới và khung được cải tiến để đầu ra sạch hơn.

  Trong khi đó, âm trầm sử dụng công nghệ hình nón bass Bowers & Wilkins Aerofoil Profile thế hệ mới nhất vật liệu tổng hợp với cấu hình biến thiên được định hình cẩn thận nhằm mang lại âm trầm sạch hơn, ít biến dạng hơn.

  Bowers & Wilkins 700 series mới cũng giới thiệu các đầu nối loa 800 Series lấy cảm hứng từ Kim cương được nâng cấp, có nhiều kết nối tiếp xúc đáng kể hơn và được bố trí tốt hơn để sử dụng với dây loa có đầu thuôn. Những chiếc crossover được nâng cấp một cách cẩn thận này tiếp tục sử dụng tụ điện Mundorf như trước đây, được cải tiến với nhiều tụ điện rẽ nhánh và hệ thống tản nhiệt được cải thiện để có hiệu suất hoạt động tốt hơn.

  thiết kế Bowers & Wilkins 700 Series

  Tất cả các mô hình trong phạm vi đều có các cổng Flowports có đường kính lớn hơn, được cập nhật cung cấp đầu ra đáng kể hơn, đảm bảo âm thanh lớn hơn và mở rộng hơn. Trong loa sàn 702 S3, cách tiếp cận đó được thực hiện xa hơn một bước – và thậm chí gần hơn bao giờ hết với cấu hình của loa đặt sàn 800 Series Diamond – nhờ vào việc định hướng lại cổng của nó để bắn xuống trên panh tích hợp của nó. Cuối cùng, tất cả các mô hình đặt sàn đều có các gai được nâng cấp đáng kể để neo chúng vào sàn.

  Hãy theo dõi Prosound để cập nhật được những tin tức âm thanh mới nhất !

  Bạn đọc xem nhiều