B&O ra mắt Beoplay HX: MFi, Microsoft Swift Pair, Google Fast Pair, pin 35 tiếng, giá 500 USD

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 133 lượt xem

B&O ra mắt Beoplay HX: MFi, Microsoft Swift Pair, Google Fast Pair, pin 35 tiếng, giá 500 USD

  B&O ra mắt Beoplay HX: MFi, Microsoft Swift Pair, Google Fast Pair, pin 35 tiếng, giá 500 USD

  Chiếc tai nghe chống ồn cao cấp của B&O là Beoplay H9/H9i đã có thế hệ kế thừa và B&O gọi nó là Beoplay HX (H10). Đây là chiếc tai nghe chống ồn chủ động ANC gần cao cấp nhất của hãng (sau H95) và so với thế hệ tiền nhiệm, Beoplay HX đã thay đổi rất nhiều về cấu hình và công nghệ bên trong.

  tai nghe

  Nhìn sơ về thiết kế thì Beoplay HX không có sự thay đổi quá nhiều so với H9 trước đó, vẫn là kiểu thiết kế rất sang trọng và được hoàn thiện cực kì cao, kết hợp giữa kim loại, nhựa, vải và da cừu đã cấu thành một chiếc tai nghe rất đẹp. Điểm thay đổi nhiều nhất của Beoplay HX so với H9 trước đó là những công nghệ kết nối mới mà B&O đã trang bị.

  tai nghe giá rẻ

  Đầu tiên là chiếc tai nghe này đạt chứng nhận MFi của Apple, một thiết bị âm thanh hiếm hoi không phải của Apple đạt chứng nhận này, MFi là chứng nhận của Apple dành cho các thiết bị hoặc phụ kiện được làm cho những thiết bị iDevices như iPhone, iPad, iPod và nó sẽ hoạt động hoàn hảo với những chiếc máy này. Ngoài MFi, Beoplay HX còn đạt tiêu chuẩn kết nối của Microsoft là Swift Pair và Google Fast Pair của Google. Với ba tiêu chuẩn kết nối này, Beoplay HX có thể kết nối nhanh chóng và đơn giản đến bất kì thiết bị nào, đa nền tảng và cực kì nhanh.

  tai nghe chất lượng

  Beoplay HX cũng có kết nối Bluetooth 5.1 mới có thể kết nối và luân chuyển nhanh giữa hai thiết bị, công nghệ chống ồn chủ động ANC với 8 microphone chia đều hai bên tai, hỗ trợ các chuẩn codec SBC, AAC, aptX Adaptive. Màng loa của Beoplay HX có đường kính 40mm và sử dụng driver Electro-dynamic, trở kháng 25 Ohm. Viên pin 1110mAh của Beoplay HX cho thời lượng sử dụng 35 tiếng nếu bật ANC và 40 tiếng nếu tắt ANC, thời gian sạc đầy chiếc tai nghe là 3 tiếng, mình không thấy B&O đề cập đến việc sạc nhanh.

  Bạn đọc xem nhiều