Amplifier NXAMP4X4 Đánh giá chi tiết

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 120 lượt xem

Amplifier NXAMP4X4 được chọn là dòng cục đẩy được ưa chuộng nhiều nhất.

  Amplifier NXAMP4X4 Đánh giá chi tiết

  Amplifier NXAMP4X4

  Amplifier  NEXO NXAMP 4×4 với công suất đầu ra 4300W dưới 2Ω. Main power NEXO NXAMP 4×4 là một trong những bộ cục đẩy công suất mạnh nhất từng được sản xuất của thương hiệu âm thanh NEXO hàng đầu thế giới.

  Amplifier NXAMP4x4 có cơ cấu phức tạp và hiện đại hơn, so với các bộ khuếch đại công suất và bộ điều khiển loa đi kèm khác. Những đổi mới thêm về DSP đáng kể cho nhiều đường truyền cảm ứng kỹ thuật số, cùng hệ thống bảo vệ đa phương, cùng một lúc của bộ khuếch đại và loa được kết nối với nhau. Phương pháp nhân đôi dòng nguồn, Amplifier NXAMP4x4 sử dụng dây nguồn kép độc đáo.

  Cung cấp nguồn điện gần gấp đôi, so với hầu hết các bộ khuếch đại âm thanh hiện nay, mà vẫn dễ dàng để nối với bất kỳ một nguồn chính đơn pha hoặc nhiều pha. Để hấp thụ lượng dòng nguồn khổng lồ này, NXAMP4x4 cho bốn nguồn cung cấp năng lượng cộng hưởng đầy đủ công suất cao độc lập, làm việc trong pha ngược lại. Do đó, loại bỏ tiếng ồn và giảm mức % méo pha do nguồn không ổn định. Amplifier NXAMP4x4 thiết kế bộ khuếch đại công suất, dựa trên các thành phần tùy chỉnh tiên tiến.

  Sự nén thả bởi công nghệ (EEEngine) của Yamaha, mang lại độ tinh khiết cho âm thanh của kiểu AB thông thường, nhưng tản nhiệt ngang với kiểu D. Không chỉ hệ DSP lõi kép đang chăm sóc và bảo vệ tối ưu hóa bộ khuếch đại và loa, nhưng cũng xác định được tiêu chuẩn xử lý của công nghệ quản lý loa độc quyền của NEXO. Trở thành hiệu suất âm thanh có mức độ tin cậy cao hơn. Cùng với các tính năng hữu ích như vận hành bảng điều khiển phía trước, khi không có máy tính, trên louspeaker độc lập, Lựa chọn bằng tay trên mỗi đầu ra hoặc máng theo dõi tải GPIO, hoặc mạng Ethersound ™ / AES / EBU / Dante ™ để cài đặt an toàn, NXAMP4x4 là lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi khắt khe .

  cục đẩy

  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  Hệ thống khuếch đại và xử lý kỹ thuật số bốn kênh cực kỳ linh hoạt, mang đến sự kết hợp hoàn hảo với bất kỳ loa của NEXO hay các hãng nào khác. Trong số các bộ khuếch đại bốn kênh mạnh mẽ nhất trong ngành âm thanh của NEXO. Sự tích hợp hiệu quả gọn nhẹ hàng đầu, cho hệ thống kiểm soát và bảo vệ khuếch đại và loa của NEXO. Nhẹ hơn, và cần ít không gian rack hơn các hệ thống xử lý khuếch đại thông thường Loại bỏ chuyển đổi A / D không cần thiết Thẻ mạng Dante ™, EtherSound ™ hoặc AES / EBU tùy chọn.

  Cục đẩy công suất

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Số kênh khuếch đại 4x kênh, 2 nhân 2 cầu

  Điện áp đầu ra tối đa (không tải) 4x 200 Volts

  Công suất đầu ra tối đa (chế độ 4 kênh / tải 8 Ohms trên mỗi kênh) 4x 1900 Watts

  Công suất đầu ra tối đa (chế độ 4 kênh / tải 4 Ohms trên mỗi kênh) 4x 3300 Watts

  Công suất đầu ra tối đa (chế độ 4 kênh / tải 2 Ohms trên mỗi kênh) 4x 4000 Watts

  Tối đa Công suất đầu ra  (chế độ 2 kênh / tải 8 Ohms trên mỗi kênh) 2x 6800 Watts

  Tối đa công suất đầu ra (chế độ 2 kênh / tải 4 Ohms trên mỗi kênh) 2x 8000 Watts

  Tiêu thụ điện năng (Chờ) 20 Watts

  Tiêu thụ điện năng (nhàn rỗi) 120 Watts

  Đáp tuyến tần số +0,5 dB từ 10 Hz đến 20 KHz

  Trở kháng đầu vào / Max. cấp 20 KΩ / +28 dBU

  Dải động / TDH + N 105 dB không trọng số / 0,1% điển hình trên thiết lập phẳng

  Độ trễ 500 trên một thiết lập phẳng

  Bộ chuyển đổi A sang D Âm thanh và dòng cảm ứng động hiện tại / điện áp: 24 bit @ 48 KHz

  Xử lý Hai DSP điểm cố định 24 bit lõi kép với bộ tích lũy 56 bit

  cục công suất

  TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  Đầu vào âm thanh analog (tương tự) cân bằng 4x trên XLR3 với XLR3 thứ hai cho liên kết

  Công suất đầu ra 4x Neutrik speakon NL-4 đầu ra Cổng kết nối 1x DB-9 để nâng cấp chương trình cơ sở và kết nối phụ kiện Cổng GPIO 1x Đầu nối DB-25 với Đầu vào Mục đích Toàn cầu 5x và Đầu ra Mục đích Toàn cầu 8x Khe cắm mở rộng

  Đối với thẻ âm thanh mạng, đầu vào âm thanh kỹ thuật số 4x và điều khiển từ xa

  Ổ cắm chính 2x Neutrik Powercon NAC3 (2x 16 A) hoặc NAC3-HC (2x 32 A) tùy theo mẫu Các nút và nút điều khiển phía trước Bật / Tắt Công tắc chính, Chọn Bánh xe, 2 nút Menu, 4x Chọn và 4x Nút tắt tiếng

  Hiển thị 40 ký tự bằng 2 dòng Màn hình LCD với đèn nền LED Hiển thị trạng thái toàn cầu Đèn LED, Chế độ chờ và Ampe bảo vệ

  Hiển thị trạng thái Loa / Ampe Mỗi kênh, cảm biến dòng điện đầu ra, bảo vệ loa và clip mềm kênh

  Kích thước 4U 19 “ Rack – Độ sâu 457 mm(18)

  Trọng lượng 24,5 Kg ( 49 lbs) ròng

  Chứng nhận an toàn điện cULus, CB ( CE)

  Chứng nhận EMC CE, FCC trạng thái xanh Tuân thủ chỉ thị RoHS

  Bạn đọc xem nhiều