Zoom ra mắt máy ghi video tiện dụng Q8n-4K

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 169 lượt xem

Zoom Q8n-4K Handy Video Recorder là một công cụ mạnh mẽ cho những người sáng tạo nội dung, nhà làm phim độc lập và nhạc sĩ cần giữ cho thiết lập sản xuất nhỏ và di động.

  Đặc điểm nổi bật

  4K là một tính năng có nhu cầu cao mà nhiều game bắn súng sẽ đánh giá cao. Tuy nhiên, Q8n-4K cung cấp cho bạn tùy chọn ghi ở định dạng độ phân giải thấp hơn khi ưu tiên của bạn là kích thước tệp nhỏ. Nhờ hỗ trợ thẻ microSDXC lên đến 512GB, điều đó sẽ ít được quan tâm hơn nhiều so với Q8. Ống kính 150 ° mang lại nhiều không gian cho hành động góc rộng như các dải nảy xung quanh sân khấu hoặc sự hùng vĩ làm dịu của khung cảnh ngoài trời ngoạn mục. Với năm cài đặt trường nhìn (FOV), Q8n-4K cũng có thể cung cấp khung hình chặt chẽ hơn khi bạn cần.

  Q8n-4K

  Điều chỉnh độ sáng và cài đặt trước ánh sáng chỉ là một nút bấm, làm tăng tính linh hoạt của video Q8n-4K. Trong khi Q8 có ba cài đặt trước cảnh, Q8n-4K cung cấp năm cài đặt trong nhà, ngoài trời, ban đêm, hòa nhạc và tự động để giúp bạn có được ánh sáng phù hợp với môi trường của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra video của mình trên màn hình, chỉ cần kết nối đầu ra micro-HDMI của máy ghi âm với màn hình ưa thích của bạn.

  Chức năng của Q8n-4K

  Q8n-4K tự hào có bản ghi âm 4 track và các tùy chọn nguồn đầu vào linh hoạt. Viên nang micrô ngưng tụ X / Y trên tàu cung cấp một hình ảnh stereo thực sự mà không yêu cầu mic và cáp riêng biệt. Đây là một giải pháp tích hợp tuyệt vời, nhưng nó có thể được hoán đổi cho các viên nang mic Zoom được chọn (có sẵn riêng biệt) được thiết kế cho Máy ghi âm tiện dụng H8, chẳng hạn như viên nang mic VRH-8 Ambisonic được làm cho âm thanh 360 ° nhập vai. Nếu bạn muốn mang lại tín hiệu bên ngoài, Q8n-4K rất vui khi được giúp đỡ. Đầu vào mic / dòng XLR kép với công suất phantom và miếng đệm -20 dB có thể chuyển đổi cho phép máy ghi xử lý mic chuyên nghiệp (động hoặc ngưng tụ) hoặc thậm chí là đầu ra chính từ bảng điều khiển trộn. Giám sát âm thanh rất dễ dàng; chỉ cần cắm tai nghe của bạn vào giắc cắm tai nghe 3,5mm bên của Q8n-4K và nghe để đảm bảo âm thanh sạch sẽ và không bị biến dạng.

  Q8n-4K

  Zoom đã thay đổi một số thứ trên Q8n-4K. Màn hình trên Q8 ban đầu chỉ hiển thị sau khi được mở, nhưng model này có màn hình LCD màu lật có thể được xem khi đóng hoặc mở. Điều đó thật tuyệt vời cho các vlogger và những người có ảnh hưởng trực tuyến, những người sản xuất nội dung của riêng họ và cho các nhà sản xuất âm nhạc phát trực tuyến các chương trình tại nhà. Bố cục vật lý được thiết kế lại đặt các cổng, mặt số và nút ở những nơi đảm bảo truy cập nhanh, làm cho máy ghi trực quan hoạt động mà không phải lùng sục thông qua hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể snag một bộ chuyển đổi Bluetooth Zoom BTA-1 và sử dụng điện thoại thông minh của bạn để bắt đầu/dừng ghi âm và theo dõi mức độ.

  Q8n-4K không chỉ ghi lại vào thẻ nhớ microSD, mà còn có thể hoạt động thay thế như một thiết bị USB. Vì vậy, cho dù bạn cần một webcam mát mẻ hay một giao diện âm thanh có khả năng, Q8n-4K vẫn có sẵn cho bạn. Cung cấp năng lượng cho máy ghi âm này sẽ không phải là một vấn đề. Xem xét rằng bạn có thể sử dụng pin Li-ion có thể sạc lại đi kèm, cung cấp năng lượng cho nó qua USB hoặc chạy nó từ bộ chuyển đổi AC tùy chọn, Q8n-4K là lý tưởng cho bất cứ điều gì từ chụp quay ngược đến các buổi hòa nhạc định dạng dài. Sợi chỉ 1/4″-20 ở dưới cùng của cơ thể cho phép máy ghi âm được gắn trên chân máy hoặc gimbal nếu chụp cầm tay không phải là phong cách của bạn.

  Bạn đọc xem nhiều