Zoom ra mắt F8n ProMultitrack Field Recorder

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 138 lượt xem

F8n Pro cập nhật và thay thế máy ghi F8n phổ biến và hiện cung cấp hai bộ chuyển đổi analog-to-digital riêng biệt, một bộ xử lý cài đặt tăng cao và bộ còn lại tiếp quản cho cài đặt đạt được thấp.

  F8n ProMultitrack Field Recorder

  Thiết kế của F8n Pro

  F8n Pro với 8 đầu vào kết hợp Neutrik XLR / TRS, khả năng ghi âm 10 track và hỗ trợ mã thời gian, Zoom F8n đã được chứng minh là một màn trình diễn đã được chứng minh cho một loạt các nhà sản xuất phim và video và nhiều nhà sáng tạo nội dung khác. Với bộ chuyển đổi được cập nhật, F8n Pro vẫn hỗ trợ tốc độ mẫu lên tới 192 kHz (ở độ phân giải lên đến 32 bit), nhưng khoảng trống được cung cấp bởi bộ chuyển đổi A / D kép mới giúp loại bỏ những lo lắng quá tải và cung cấp cho bạn các bản ghi âm tiếng ồn cực thấp sẽ không xấu đi ngay cả khi bình thường hóa. Hơn nữa, khả năng ghi điểm nổi 32 bit của thiết bị có thể được tận dụng để sử dụng làm giao diện âm thanh USB 8 đầu vào / 4 đầu ra cho máy tính của bạn.

  zoom F8n ProMultitrack Field Recorder

   

  Tính năng cơ bản của F8n Pro

  Tất cả các tính năng của F8n Pro bao gồm các preamps cao cấp với mức tăng lên 75 dB, có khả năng xử lý một loạt các micrô. Tất nhiên, thiết bị vẫn giữ tùy chọn viên nang mic Zoom, cho phép bạn trao đổi đầu vào 1 và 2 với một trong các mô-đun mic có sẵn riêng biệt của Zoom, bao gồm các viên nang giữa, X/Y và shotgun. F8n Pro đa năng thậm chí còn cung cấp chế độ Ambisonic hỗ trợ chụp 360 ° từ micro VR tương thích. Khe cắm thẻ SD kép cho phép chụp dài, ngay cả ở độ phân giải cao. Ghi âm dư thừa, mã thời gian chính xác và các tính năng đồng bộ hóa, tai nghe và đầu ra cân bằng, giảm âm thanh xung quanh AutoMix và một loạt các tính năng khác chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những chuyên gia sáng tạo đòi hỏi khắt khe nhất. Màn hình LCD màu ngược sáng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy trong bất kỳ ánh sáng nào, trong khi điều khiển từ xa có sẵn thông qua Zoom F-Control (có sẵn riêng) hoặc ứng dụng điều khiển F8 cho thiết bị di động của bạn.

  tính năng cơ bản F8n ProMultitrack Field Recorder

  F8n Pro sẽ chạy trên tám (8) pin AA hoặc có thể được cung cấp năng lượng bởi một bộ pin DC thông qua đầu nối Hirose của thiết bị. Thiết bị cũng có thể được cung cấp năng lượng thông qua một ổ cắm tường bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi 12V được cung cấp. Với bộ chuyển đổi kép mới và khả năng nổi 32 bit, Zoom F8n Pro mới nâng cao thanh hơn nữa trong dòng máy ghi đa đường di động.

  Bạn đọc xem nhiều