Zoom công bố máy ghi âm đa ống di động Zoom R20 mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 100 lượt xem

R20 Portable Multitrack Recorder mới của Zoom là sự lựa chọn hoàn hảo để thu âm, chỉnh sửa hoặc trộn nhạc. Với một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm tám đầu vào, 16 bản nhạc, tám bộ chỉnh âm cộng với một bộ điều chỉnh chính và một màn hình cảm ứng màu sắc trực

  Thiết kế  Zoom R20 có gì nổi bật?

  Mặt sau của bảng điều khiển trên cùng của thiết bị có sáu đầu vào micro XLR và hai đầu nối kết hợp XLR-1/4″ có thể chứa đầu vào mic, đường truyền hoặc nhạc cụ. Một trong những đầu vào kết hợp cũng cung cấp tùy chọn Hi-Z, trong khi nguồn ảo 48V cho mic ngưng tụ có sẵn trên đầu vào từ 5 đến 8. Các đầu vào cung cấp dữ liệu tốt nhất mà Zoom từng sử dụng trên máy ghi âm multitrack, cung cấp một sàn tiếng ồn thấp cho các bản ghi âm chuyên nghiệp. Núm tăng cho phép bạn thêm nhiều lợi ích, và trong khi tám bộ chỉnh âm xử lý các mức giám sát cho 16 bản nhạc ghi, một nút trên màn hình cảm ứng chuyển qua giữa hai bộ điều chỉnh. Một cặp đầu ra 1/4″ và giắc cắm tai nghe âm thanh nổi được cung cấp để theo dõi. R20 ghi lại tối đa tám bản nhạc đồng thời với tốc độ lên tới 24 bit / 44,1kHz ở định dạng WAV vào thẻ SDHC lên đến 32GB hoặc thẻ SDXC lên đến 1TB. Cổng USB Type-C cho phép nó cũng hoạt động như một giao diện âm thanh 8 đầu vào / 4 đầu ra cho máy tính Mac và Windows. Phần mềm Cubase LE DAW của Steinberg cũng được bao gồm một cách chu đáo.

  Zoom

  Tính năng sử dụng của Zoom R20 là gì?

  Các bản nhạc trên màn hình cảm ứng 4,3 inch, bộ phai màu cấp độ và núm nhập liệu đều được mã hóa màu sắc, thực hiện điều chỉnh nhanh chóng. Giao diện màn hình cảm ứng cung cấp các chức năng kéo và thả trực quan, chụm và vuốt, trong khi công cụ phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa, kết hợp và các bản nhạc vòng lặp để tạo ra cách sắp xếp phức tạp và hoàn chỉnh bài hát. Các công cụ trên tàu bao gồm 150 mẫu nhịp điệu và bộ tổng hợp 8 giọng nói bên trong giúp bạn bắt đầu và một loạt các hiệu ứng như EQ, nén và hạn chế cho phép bạn đánh bóng các bài hát để đưa ra các chi tiết hỗn hợp quan trọng.

  Zoom R20

  Với sự kết hợp của các tính năng trực quan được đóng gói trong một khung gầm nhẹ và di động. Zoom R20 cung cấp một giải pháp ghi âm, trộn và chỉnh sửa đa đường thông minh và nhanh chóng với mức giá mà các nhạc sĩ sẽ đánh giá cao.

  Bạn đọc xem nhiều