Zoom công bố cặp micro ngưng tụ ZPC-1 mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 207 lượt xem

Nếu bạn là một nhạc sĩ, kỹ sư, nhà sản xuất hoặc người sáng tạo tích cực làm việc trong những ngày này, có lẽ bạn đã có một số kinh nghiệm với một loạt các thiết bị âm thanh đáng tin cậy và sáng tạo của Zoom. Zoom nổi tiếng với việc cung cấp thiết bị có g

  Zoom công bố cặp micro ngưng tụ ZPC-1 mới

  Thiết kế nhỏ gọn

  thiết kế Zoom ZPC-1

  ZPC-1 được thiết kế để nắm bắt một loạt các nhạc cụ từ trống trên cao và bộ gõ đến piano và guitar acoustic và thậm chí cả âm thanh xung quanh cho công việc video. Mic có cơ hoành 16mm và các mẫu cực cardioid tập trung thu âm thanh vào nguồn âm thanh ở phía trước mic trong khi thu được ít âm thanh hơn từ phía sau và hai bên. Với khả năng xử lý SPLs lên đến 134 dB, chúng có thể được đặt gần nguồn cho các bản ghi sắc thái với định nghĩa và chi tiết. Một nguồn năng lượng 48V là cần thiết để cung cấp năng lượng cho mỗi viên nang mic electret-condenser.

  Đặc điểm của ZPC-1

  đặc điểm của micro Zoom ZPC-1

  Hai mic trong bộ ZPC-1 là một cặp âm thanh nổi, được kết hợp ở cả 100 Hz và 1 kHz để hoạt động liền mạch với nhau và cung cấp các bản ghi chính xác mà bạn có thể tin tưởng. Khung gầm cung cấp cấu trúc kim loại bền, và kính chắn gió bọt với các lỗ vòng cao su cho một phù hợp chặt chẽ được bao gồm, vì vậy bộ ZPC-1 có thể dễ dàng được sử dụng với một máy trộn Zoom di động như F3 để ghi lại trường. Giá đỡ mic và bộ điều hợp chân đế cũng được cung cấp, cho phép bạn gắn mic vào chân đế hoặc thanh stereo (có sẵn riêng) ở định dạng X-Y chặt chẽ hoặc cấu hình A-B rộng hơn. Túi mang không xơ được bao gồm để giữ cho mic của bạn an toàn trong quá trình vận  chuyển và lưu trữ.

  Bạn đọc xem nhiều