Yamaha ra mắt tai nghe over-ear YH-L700A

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 143 lượt xem

Yamaha ra mắt tai nghe over-ear YH-L700A

  Yamaha ra mắt tai nghe over-ear YH-L700A

  Yamaha đang phát triển mạnh mẽ các tính năng theo dõi đầu và âm thanh 3D cho cặp tai nghe mới nhất của mình. Với Yamaha YH-L700A hoàn toàn mới, công ty hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe 360 ​​độ đắm chìm nhờ công nghệ Trường âm thanh 3D.

  Nó hoạt động với bất kỳ nội dung âm thanh nổi nào từ “hầu như bất kỳ nguồn nào” và hiệu ứng có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào sở thích của người dùng và loại nội dung đang được phát. Điều này được thực hiện với một loạt chế độ âm thanh – Rạp chiếu phim, Phim truyền hình và Video âm nhạc (dành cho nội dung video), Phòng âm thanh và Nhạc nền (dành cho âm nhạc), cùng với các chế độ Trực tiếp ngoài trời và Phòng hòa nhạc. Bạn có thể chọn những thứ này trong Ứng dụng điều khiển tai nghe Yamaha, có sẵn trên Android và iOS.

  Kết hợp với công nghệ 3D để nhấn mạnh sự đắm chìm, phản hồi theo thời gian thực đối với hướng của đầu người nghe liên quan đến thiết bị phát nội dung.

  Tính năng khử tiếng ồn, hoàn chỉnh với chế độ Ambient Sound, cũng được tích hợp sẵn. Và thông số kỹ thuật ấn tượng tiếp tục là hỗ trợ Bluetooth 5 with aptX Adaptive, thời lượng pin không dây lên đến 34 giờ và thiết kế chụp tai xoay với các nút điều khiển trên tai nghe. Tuy nhiên, tính năng 3D Sound Field tiêu hao rất nhiều pin, khi bật tai nghe giảm tổng thời gian sử dụng (tính cả ANC) xuống chỉ còn 11 giờ.

  Trên lý thuyết, điều đó là quá đủ để gây khó khăn cho các lớp trưởng trong không gian tai nghe không dây cao cấp. Tất nhiên, họ sẽ phải thể hiện xuất sắc để làm được điều đó – không nhất thiết là giá chào bán của họ là 449 bảng Anh.

  Yamaha YH-L700A sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 8, vì vậy chúng tôi không phải chờ đợi lâu để biết giá vé của chúng như thế nào.

  Bạn đọc xem nhiều