Yamaha ra mắt micro không dây ADECIA mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 177 lượt xem

ACECIA có sẵn độc lập hoặc tích hợp với bộ xử lý hội nghị của gia đình, loa mảng dòng và chuyển đổi mạng PoE.

  Yamaha ra mắt micro không dây ADECIA

  Thiết kế nổi bật của ADECIA

  ADECIA với xương sống của các tính năng và công nghệ tiên tiến, bất kể tùy chọn micro nào được chọn, họ đang nhận được âm thanh chất lượng hàng đầu trong phòng và cho những người tham gia xa xôi với trải nghiệm cài đặt chưa từng có. Sử dụng các hướng dẫn thiết lập tự động, ADECIA không dây được thiết kế để tự động nhận ra các thành phần, ghép nối micro và cấu hình chúng theo môi trường của căn phòng. Chúng kết hợp các công nghệ của Yamaha như khử tiếng vang tự động (AEC), thích ứng với những thay đổi trong môi trường ảnh hưởng đến âm thanh trong phòng và Phát hiện hoạt động bằng giọng nói của con người (HVAD), xác định và phân biệt giữa giọng nói và tiếng ồn để thu âm thanh vượt trội.

  Thiết kế nổi bật của ADECIA

   

  ADECIA cung cấp một sản phẩm hội nghị hoàn chỉnh, được xây dựng xung quanh công nghệ DECT mới nhất, thiết lập micro bao gồm một máy phân tích phổ không dây để tư vấn về số lượng micrô bổ sung có thể được thêm vào hệ thống dựa trên lưu lượng không dây khác trong khu vực. Micro được tuyên bố là cung cấp khoảng 20 giờ hoạt động micrô liên tục bằng cách sử dụng pin sạc đi kèm trong khi tránh các vấn đề về hệ thống dây điện bằng cách sử dụng một kết nối cáp mạng PoE + và cho phép điều khiển âm thanh thông qua Dante.

  Chức năng của ADECIA

  Sử dụng các hướng dẫn thiết lập tự động, ADECIA tự động nhận ra các thành phần, cặp micro và cấu hình chúng theo môi trường của căn phòng. Điều này đảm bảo âm thanh chất lượng cao trong khi giảm thời gian thiết lập và sự phức tạp. Ngoài ra, chúng được thiết kế với các công nghệ được coi là ngành công nghiệp của Yamaha như hủy tiếng vang tự động (AEC) và phát hiện hoạt động giọng nói của con người (HVAD). AEC thích nghi với những thay đổi trong môi trường ảnh hưởng đến âm thanh trong phòng. Mặt khác, HVAD xác định và phân biệt giữa giọng nói và tiếng ồn để thu giọng nói vượt trội.

  Chức năng của ADECIA

  Ngoài ra có thể tùy chỉnh ADECIA để phù hợp nhất với không gian của họ và sử dụng vỏ với các mẫu gooseneck 6 inch, gooseneck 12 inch, ranh giới đa hướng hoặc các mẫu micrô mặt bàn ranh giới định hướng. Hơn nữa, các công nghệ xử lý âm thanh sáng tạo của Yamaha như AEC thích ứng nằm trong điểm truy cập không dây của micro. Điều này cho phép mở rộng các DSP hiện có và giảm các tài nguyên và chi phí thiết lập sau xử lý.

  Bạn đọc xem nhiều