Yamaha ra mắt bảng điều khiển trộn MG-X mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 138 lượt xem

Yamaha cho ra mắt các mẫu bàn điều khiển trộn âm thanh MG-X mới, được thiết kế cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp và được cài đặt ở những nơi cần hiệu ứng kỹ thuật số SPX chất lượng cao. Trực quan và dễ sử dụng, những bàn điều khiển trộn nhỏ gọn thuận ti

  bàn mixer Yamaha MG-X

  Dòng MG thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế của công ty và kết hợp một số công nghệ tương tự được phát triển để sử dụng trong các bảng điều khiển chuyên nghiệp cao cấp, bao gồm tiền khuếch đại chất lượng phòng thu, xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ và kết cấu chắc chắn, đáng tin cậy.

  Trong năm Yamaha đánh dấu 50 năm lịch sử của máy trộn analog, các mẫu MG-X mới nằm giữa bảng điều khiển MG và MG-XU nổi tiếng, được sử dụng trong nhiều trường hợp, từ các địa điểm nhạc sống quy mô vừa và các sự kiện của công ty đến các studio tại nhà, phát trực tuyến, podcasting và vlog.

  Yamaha MG-X

  Trong khi sự gia tăng của âm thanh phát trực tuyến đã làm cho các mẫu MG-XU rất phổ biến với người dùng trực tuyến, nhờ chức năng USB của nó, Yamaha cho biết nhu cầu đáng kể từ thị trường hội nghị và sự kiện của công ty đối với máy trộn nhỏ gọn với hiệu ứng SPX chất lượng cao, nhưng không có USB thì MG16X, MG12X và MG10X mới đã được cho ra đời để đáp ứng nhu cầu nào

  Bộ xử lý hiệu ứng SPX của Yamaha đã là một từ ngữ cho sự xuất sắc trong đa hiệu ứng âm thanh kể từ năm 1985. Hiệu ứng SPX của MG-X hoạt động hài hòa với bộ tiền khuếch đại mic D-PRE rời rạc và bộ khuếch đại hoạt động MG01 tùy chỉnh để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, máy nén “1-knob”cho phép người dùng truy cập tức thì vào các cài đặt nén được tối ưu hóa cho giọng nói, giọng hát và nhạc cụ thông qua một điều khiển xoay duy nhất.

  Cả ba mẫu MG-X đều có khung kim loại chắc chắn và có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng ở bất cứ đâu cần thiết. MG10X có thể được lắp đặt trên giá đỡ micrô với bộ điều hợp BMS-10A tùy chọn, trong khi MG12X có bộ giá đỡ 19 inch tùy chọn và MG16X có các bộ phận cố định tích hợp để lắp vào giá. Các mẫu MG-X cũng có phần chính màu xám, hòa hợp tốt hơn với không gian thiết bị đồng thời cung cấp tham chiếu trực quan tức thì để biết nhanh vị trí của các điều khiển chính.

  Bảng điều khiển trộn dòng MG series đã được lắp đặt trong một loạt các cơ sở kinh doanh và công cộng, bao gồm phòng hội nghị, địa điểm trình diễn và nhạc sống, khách sạn, phòng tiệc và hội trường đám cưới, cũng như được các nhạc sĩ ưa chuộng.

  Trong hầu hết các trường hợp, hiệu ứng chất lượng cao, dễ quản lý là cần thiết như một chức năng tiêu chuẩn và, với hiệu ứng SPX của Yamaha đã trở thành một từ xuất sắc kể từ năm 1985, chúng tôi đã lắng nghe khách hàng của mình và thêm chúng vào các mẫu MG tiêu chuẩn với MG-X mới . Nó cung cấp một loạt các tùy chọn mới và chúng tôi hy vọng rằng giao diện đương đại mới cho phần tổng thể sẽ hấp dẫn thị trường lắp đặt

  Bạn đọc xem nhiều