Yamaha công bố dòng loa tăng cường âm thanh DHR và CHR mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 141 lượt xem

Yamaha công bố dòng loa tăng cường âm thanh DHR và CHR mới

   

  Yamaha công bố dòng loa tăng cường âm thanh DHR và CHR mới

  Yamaha đã công bố những bổ sung mới cho dòng sản phẩm loa âm thanh chuyên nghiệp của mình, dòng DHR hỗ trợ và dòng CHR thụ động, mỗi dòng có ba mẫu được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh. Loạt loa trung gian mới có thể cung cấp một hệ thống tăng cường âm thanh cố định hoặc di động hoàn chỉnh cho không gian sự kiện, câu lạc bộ, phòng khiêu vũ, nhà thờ cúng và hơn thế nữa.

  Yamaha đã công bố những bổ sung mới cho dòng sản phẩm loa âm thanh chuyên nghiệp của mình, dòng DHR hỗ trợ và dòng CHR thụ động, mỗi dòng có ba mẫu được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh. Các mô hình mới có thể cung cấp một hệ thống tăng cường âm thanh cố định hoặc di động hoàn chỉnh cho không gian sự kiện, câu lạc bộ, phòng khiêu vũ, nhà thờ và hơn thế nữa.

  loa karaoke giá rẻ

  Được định vị giữa dòng DZR/CZR hàng đầu và dòng DBR/CBR phổ biến, giá cả phải chăng, tất cả các loa Yamaha DHR và CHR đều có đầu dò tùy chỉnh được lựa chọn cẩn thận, tủ gỗ dán cao cấp và lớp phủ polyurea cứng cáp, mang đến sự kết hợp giữa âm thanh chất lượng cao, độ bền và đường đi sự xứng đáng không được tìm thấy trong các loa khác của lớp này. Mang đến cho người dùng sự linh hoạt trong việc lựa chọn loa lý tưởng cho nhiều môi trường âm thanh khác nhau, chúng được thiết kế cho mọi tình huống mà người dùng muốn nâng cấp bộ tăng âm của mình lên một cấp độ mới về chất lượng và độ chính xác chuyên nghiệp

  loa hát cao cấp

  Loa hai chiều DHR15 và CHR15 15 inch được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà, bao gồm các ổ cắm gắn cực góc kép, các tùy chọn giàn M10 và hiệu suất toàn dải tuyệt vời. DHR12M và CHR12M là màn hình 12″ đồng trục chuyên dụng đầu tiên của Yamaha, mang lại khả năng giám sát chính xác, đồng nhất pha trong một hệ số cấu hình thấp. Một giá đỡ bên cạnh cho phép sử dụng linh hoạt như một bộ nạp hoặc một bộ PA chính di động.

  Linh hoạt,Loa 2 chiều DHR10 và CHR10 10 inch được thiết kế để sử dụng như lấp đầy hoặc trễ, với cấu hình và tùy chọn lắp linh hoạt nhất. Các loa ‘tiện ích’ này cũng có còi 90º x 60º có thể xoay được, vì vậy, cho dù cột được gắn hoặc bay bằng cách sử dụng giàn có sẵn điểm hoặc với khung chữ U tùy chọn, DHR10 và CHR10 có thể được lắp đặt hầu như ở bất kỳ đâu.Tất cả các mẫu DHR đều có tính năng khuếch đại Class-D cao cấp, DSP linh hoạt ‘trong hộp’, đầu vào đường truyền, mic dễ dàng chuyển đổi và bộ trộn hai kênh tích hợp, truy cập nhanh, trong khi các mẫu CHR bao gồm đầu nối NL4 kép và DSP tiên tiến thông qua cài đặt trước bộ khuếch đại phù hợp có sẵn trong các bộ khuếch đại dòng PX và PC-D của Yamaha.

  Bạn đọc xem nhiều