Xem toàn cảnh triển lãm âm thanh NAMM Show 2022 [Phần 2]

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 234 lượt xem

  Xem toàn cảnh triển lãm âm thanh NAMM Show 2022 [Phần 2]

  Anaheim, CA (ngày 7 tháng 6 năm 2022) NAMM Show hàng năm đã quay trở lại Anaheim vào cuối tuần trước, đưa các ngành MI và Pro Audio lại với nhau trong ba ngày về các sản phẩm mới, giáo dục, mạng và hơn thế nữa. Mặc dù lùi lại do dịch COVID, nhưng triển lãm vẫn thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm đại diện cho 3.500 thương hiệu tại chỗ với gần 47.000 người tham dự đã đăng ký đổ qua các cửa của Trung tâm Hội nghị Anaheim.

  Tham gia cũng có Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh, tổ chức này trình bày năm bài hát tập trung vào âm thanh trong phòng; độ ồn ào; công nghệ và thực hành âm thanh mới; sản xuất âm nhạc hiện đại; và âm thanh sống động. Các chủ đề nóng bao gồm “Immersive Audio 101, 202 và 303,” với Brian ‘BT’ Gibbs và Michael Romanowski; “Initiative”, “Immersive and Inclusive”, do Leslie Gaston-Bird trình bày; “Raw Tracks Mix Breakdown,” với siêu nhà sản xuất/kỹ sư Paul ‘Willie Green’ Womack; và “Born in the USA Raw Tracks Interview With Toby Scott”

  Đây là những gì chúng ta thấy được ở Namm Show:

  gian hàng Allen&Heath

  Tại NAMM 2022, gian hàng Allen&Heath chật kín những người đang xem các bàn âm thanh sống động, như S7000.

  Mojave Audio wa37

  NAMM đánh dấu sự ra mắt tại triển lãm thương mại của WA-37 của Mojave Audio, ra mắt vào mùa thu năm ngoái.

  gian hàng Jerry Harvey Audio

  Mọi người đang tham quan tại gian hàng Jerry Harvey Audio trong suốt chương trình khi các chuyên gia đến tìm hiểu thêm về màn hình in-ear Sharona 16 trình điều khiển mới.

  Roswell Mini K67x

  Tại NAMM, Roswell đã giới thiệu Mini K67x mới của mình. Thiết kế độc quyền có kích thước dựa trên K67, mặc dù Roswell đã tạo ra sản phẩm lồng tiếng độc quyền.

   Ultimate Ears

  PowerPop đã trở lại khi nữ rocker The Pumps lên sân khấu tại gian hàng của Ultimate Ears

   Melody Tech

  Tại Hội trường A, công ty startup Melody Tech có trụ sở tại LA do phụ nữ làm chủ đã giới thiệu micrô Aüras mới của mình với ‘tai’ có thể điều chỉnh cho phép nó ngưng tụ thành micrô đơn âm về cơ bản.

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất 

  Bạn đọc xem nhiều