Xem toàn cảnh NAMM Show 2022 [Phần 1]

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 225 lượt xem

   Xem toàn cảnh NAMM Show 2022 [Phần 1]

  Anaheim, CA (ngày 6 tháng 6 năm 2022) — NAMM Show 2022 đã trở lại vào cuối tuần trước, diễn ra lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2020. Trong khi hội nghị phải đối mặt với nhiều thách thức, từ những lo ngại mạnh mẽ về COVID lan sang các nhà sản xuất nổi tiếng, các nhà sản xuất giới thiệu thiết bị và các nhà sản xuất chuyên nghiệp kết nối với nhau ở mọi cơ hội.

  Nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu các sản phẩm mới tại triển lãm, nhưng phần lớn tập trung vào các thiết bị mà họ đã phát hành trong hai năm qua, với nhiều nhà triển lãm nêu bật các thiết bị đã ra mắt triển lãm thương mại, ngay cả khi nó đã có mặt trên thị trường được một thời gian.

  Trong khi hầu hết các nhà triển lãm đều hài lòng với lượng người tham dự, NAMM Show năm nay kéo dài ba ngày thay vì bốn ngày.

  Dưới đây là một số điểm tham quan và thiết bị mà chúng tôi đã thấy tại cuộc hội thảo NAMM năm nay:

  Gian hàng của SSL

  Gian hàng của SSL tập trung xung quanh bảng điều khiển Origin của nó, có các bản nhạc Green Day có sẵn để mixing

  Neve ra mắt 88M

  Neve ra mắt 88M hoàn toàn mới, preamp mic kép đầu tiên của công ty và giao diện âm thanh USB. Dựa trên công nghệ cân bằng biến áp tương tự như bảng điều khiển 88RS định dạng lớn hàng đầu của Neve

  Heritage Edition

  Ngoài việc ra mắt iD44 MkII và evo 16, Audient đã xem trước bảng điều khiển 4816 Heritage Edition sắp ra mắt và mang về Giải thưởng TEC cho công nghệ trong giao diện của nó.

  SRX900 JBL Professional

  Dàn loa SRX900 hùng vĩ của JBL Professional đã được trưng bày đầy đủ tại NAMM 2022.

  Shure

  Được sự hỗ trợ của thời tiết thuận lợi, Shure đã đưa 3 gian hàng của mình ra ngoài trời 

  Focal

  Focal đã loa phòng thu Solo6 và Twin6, được cập nhật lần đầu tiên sau 15 năm với đầu dò, thiết kế thùng loa và bộ khuếch đại mới. Nó cũng giới thiệu Sub12, loa siêu trầm lớn nhất của công ty, sẽ ra mắt vào mùa hè này.
  Bạn đọc xem nhiều