Wharfedale DS-2: loa vi tính có chất âm trong sáng, chi tiết, có bluetooth aptX

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 134 lượt xem

Wharfedale DS-2: loa vi tính có chất âm trong sáng, chi tiết, có bluetooth aptX

  Wharfedale DS-2: loa vi tính có chất âm trong sáng, chi tiết, có bluetooth aptX

  Wharfedale DS-2 là loa vi tính có thiết kế 2 đường tiếng, có 3.5mm input và Bluetooth aptX để nghe nhạc, xem phim nhẹ nhàng với máy tính hoặc kết nối không dây với điện thoại. Đôi loa này có chất lượng âm thanh sáng, to và rõ ràng, phù hợp với những ai thích nghe nhạc country, trữ tình, cổ điển song/tam tấu violin, piano, nghe vocal cũng khá hợp.

  Loa có thiết kế nhỏ gọn, cao chưa đến 20cm nên có thể dễ dàng bố trí. Có 2 màu là đen và trắng để lựa chọn

  loa vi tính

  Thùng loa bên ngoài được bọc da PU, lớp da này có ưu điểm là không bị xước lông mèo như các lớp sơn bóng.

  loa vi tính cao cấp

  Các nút điều khiển âm lượng, pair Bluetooth và jack cắm 3.5mm đều nằm ở một bên loa.

  Loa có 1 tweeter dạng vòm bằng lụa cho dải trung cao và 1 subwoofer nhỏ cho dải trung trầm, Wharfedale DS-2 là loa có thiết kế 2 đường tiếng với công suất bình thường là 15W/kênh và đạt đỉnh ở 30W/ kênh. 2 loa này được hãng thiết kế thêm phần lưới để che chắn, không để mấy bé mèo nghịch ngợm làm hỏng màng loa.

  loa vi tính giá rẻ

  DS-2 có lỗ thông hơi phía sau loa, điều này cho phép ta có thể đặt loa gần tường để cải thiện thêm dải âm bass, nhất là với các ông nào hay nghe nhạc điện tử, bass xập xình hay metal thì việc đẩy loa gần sát vào tường sẽ làm low bass tăng lên được 5dB 6dB, nghe sẽ có lực và dày tiếng hơn.

  loa vi tính chất lượng cao

  Wharfedale DS-2 lại có chất âm nhấn mạnh vào sự chi tiết, bóc tách các lớp nhạc cụ tốt hơn. 3 dải âm đều rõ chi tiết, bass đánh không quá sâu nhưng bù lại upper bass căng, tròn, rõ ràng. Tiếng bass của DS-2 cho ta cảm giác hưng phấn do upper nhanh và khỏe, không kéo đuôi và không che lấp vocal và các âm thanh khác như tiếng guitar, hi-hat.

  loa vi tính cao cấp

  Wharfedale DS-2 là loa dành cho những ai là fan của nhạc trữ tình, nhạc pop với giai điệu êm ái, ngọt ngào và nhất là có thể chơi được các bản violin solo một cách bắt tai. Sự tiện lợi, gọn gàng trong thiết kế cùng kết nối Bluetooth chất lượng cao cũng là một điểm cộng sáng giá.

  Bạn đọc xem nhiều