Westone Audio giới thiệu tai nghe chuyên nghiệp Mach series cho người tiêu dùng

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 249 lượt xem

Lấy cảm hứng từ Lucid Listening - Westone Audio đã tung ra thị trường những gì hãng khẳng định là một trong những tai nghe phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Tai nghe của Westone Audio Mach Series mới được phát triển bằng hơn 3

  Westone Audio giới thiệu tai nghe chuyên nghiệp Mach series cho người tiêu dùng

  Westone Audio là thương hiệu tai nghe in-ear tên tuổi hàng đầu đã thành công trong việc tạo ra các thiết kế phù hợp với thị trường phổ thông. Với Mach Series mới, thương hiệu mở rộng sứ mệnh tái tạo âm thanh có độ trung thực cao nhất, thông qua các thiết bị chất lượng được các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê âm nhạc ưa thích. Giờ đây, Westone Audio đang tiếp cận với những khán giả mới bằng những kiến ​​thức sâu hơn có được từ các công ty mình.

  Mach Series

  Được phát triển bằng cách tận dụng kỹ thuật âm thanh của công ty và trải nghiệm biểu diễn nghệ sĩ, Dòng sản phẩm Westone Mach mới mang đến những thiết kế hướng đến người tiêu dùng, thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm biểu diễn chuyên nghiệp và một sản phẩm dành cho những người yêu âm nhạc chân thật nhất, với sự phù hợp công thái học độc đáo.

  Tổng cộng có tám mẫu trong Mach Series, bắt đầu với một sản phẩm để sử dụng hàng ngày và tận hưởng ở Mach 10, một cặp tai nghe có trình điều khiển phần ứng cân bằng toàn dải độc quyền, mang lại sự cân bằng tuyệt vời và một kết thúc rõ ràng mà Westone nói sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ca sĩ, nhạc sĩ hoặc người yêu âm nhạc nào. Mẫu đầu vào này có độ nhạy 103dB với trở kháng 80 Ohms, ở @ 1kHz. Giống như tất cả các mẫu trong Mach Series, nó có thiết kế tiện dụng để sử dụng cả ngày mà không gây mỏi tai. Và ngay cả trong trường hợp này, nó được cung cấp bằng cáp đồng mạ bạc Linum Estron BaX chất lượng cao, rất mỏng và siêu bền. Dòng sản phẩm này phát triển từ đây với Mach 20 sử dụng hệ thống trình điều khiển kép độc quyền với một mức thấp, một mức trung bình / cao, với độ nhạy 110dB vượt trội và trở kháng 96 Ohms.

  Ở cấp độ  Premium Bass, dòng Westone Mach mới bắt đầu với kiểu Mach 30 với ba trình điều khiển phần ứng cân bằng. Các mẫu này đi kèm với một vòm màn hình mini kín nước và chống va đập được thiết kế tùy chỉnh, bao gồm năm cặp mỗi đầu mút silicon và bọt độc quyền của Westone Audio để đảm bảo niêm phong hoàn hảo với sự thoải mái tối đa. Dòng sản phẩm này phát triển với mô hình Mach 50 để có trải nghiệm nghe mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng hệ thống năm trình điều khiển độc quyền với bộ phân tần thụ động 3 chiều. Để có trải nghiệm Premium Bass cuối cùng, Westone cung cấp mô hình Mach 70, mang lại khả năng mở rộng rộng với âm trầm chỉ huy và âm trường ấn tượng, có hệ thống bảy trình điều khiển độc quyền và bộ phân tần thụ động 3 chiều (42 Ohms @1kHz).

  Westone Mach 80

  Dòng Westone Mach mới cung cấp ba mô hình mà công ty gắn nhãn là Premium Reference, bắt đầu với mô hình Mach 40, có hệ thống bốn trình điều khiển độc quyền với mức thấp kép, mức trung đơn và mức cao đơn và bộ phân tần thụ động 3 chiều (30 Ohms @1kHz). Từ đây, nó chuyển sang mô hình Mach 60, sử dụng hệ thống sáu trình điều khiển với âm thấp kép, âm trung kép và âm cao kép và bộ phân tần thụ động 3 chiều. Cuối cùng, hàng đầu của Mach Series là tai nghe Mach 80, có tám trình điều khiển phần ứng cân bằng giúp mở rộng tần số đáp ứng từ 5Hz đến 22kHz với độ nhạy 104dB và 66 Ohms @1kHz.

  cấu tạo tai nghe Westone Audio

  Tất cả các trình điều khiển phần ứng cân bằng được sử dụng trong Mach Series đều nhỏ gọn và hiệu quả hơn đáng kể, cho phép tạo ra kết quả cuối cùng thoải mái hơn, nhạy cảm về mặt điện tử và chính xác hơn. Và những chiếc tai nghe này phù hợp với những chiếc tai nghe có cấu hình thấp, trọng lượng nhẹ và phổ thông với độ vừa vặn và công thái học tối ưu. Tất cả đều đi kèm với cáp Linum Estron, được thiết kế và sản xuất bởi estron a/s. Westone Audio đã chọn hợp tác với estron để cung cấp cáp BaX, SuperBaX và UltraBaX với dòng Mach nhằm nâng cấp trải nghiệm nghe âm thanh thuần khiết. Và mỗi mô hình Mach đều đi kèm với một hộp chống va đập, kín nước và chống bụi và năm cặp mỗi đầu mút silicon và bọt độc quyền

  tai nghe của Westone Audio

  Theo dõi Prosound để cập nhật những sản phẩm mới nhất

  Bạn đọc xem nhiều