V-MODA giới thiệu tai nghe On-Ear Bluetooth S-80 và hệ thống loa cá nhân

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 101 lượt xem

V-MODA là công ty tai nghe phong cách lifestyle vừa cho ra mắt tai nghe on-ear S-80, một mẫu tai nghe Bluetooth hoàn toàn mới, cũng có thiết kế hai chiều độc đáo để sử dụng như một loa cá nhân hệ thống xung quanh cổ.

  V-MODA giới thiệu tai nghe  On-Ear Bluetooth S-80 và hệ thống loa cá nhân

  Theo phong cách V-MODA điển hình, tai nghe On-Ear Bluetooth S-80 được điều chỉnh để có âm thanh sống động, nâng cao chất lượng âm nhạc điện tử hiện đại, điều rõ ràng chỉ hoạt động khi tai nghe “vừa vặn” với tai, vì nó đòi hỏi âm trầm nặng và âm cao rõ nét.

  Mặt khác, tai nghe S-80 mỏng, “đẹp” mới được thiết kế như một phụ kiện “thời trang” và hỗ trợ bên ngoài các tấm chắn từ tính có thể hoán đổi cho nhau (OV3) với các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc và bề mặt ở bên ngoài chụp tai – điều mà công ty đi tiên phong ngay từ khi thành lập. Tai nghe được thiết kế khéo léo mang đến sự thoải mái liên tục trong các hoạt động hàng ngày, trong khi cấu hình được sắp xếp hợp lý trông tuyệt vời trong hoặc ngoài đầu.

  Tai nghe On-Ear Bluetooth S-80

  Tai nghe On-Ear Bluetooth S-80 hỗ trợ codec Qualcomm aptX HD và AAC để có trải nghiệm phát trực tuyến qua Bluetooth tốt nhất. Ngay sau khi chụp tai nghe được lật sang vị trí nằm ngang, mạch điện bên trong tai nghe sẽ tự động điều chỉnh EQ và âm lượng để có bản trình bày âm thanh phù hợp. Thông qua ứng dụng biên tập dành riêng cho thiết bị di động, người dùng cũng có thể định hình phản ứng cho phong cách và sở thích của họ bằng đường cong EQ tùy chỉnh hoặc cài đặt trước một chạm cho nhạc pop, hip-hop và các thể loại khác.

  Hãy theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất

  Bạn đọc xem nhiều