URX-P41D – Máy thu không dây hai kênh UWP-D mới có kết nối kỹ thuật số hai kênh với máy ảnh Sony được chọn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 113 lượt xem

Sony đã cập nhật dòng micro không dây UWP-D thế hệ thứ 4 phổ biến của mình, lần này với việc công bố bộ thu kênh kép URX-P41D mới. Máy thu mới này không chỉ nhỏ hơn, nhẹ hơn và chắc chắn hơn đáng kể so với mô hình hai kênh URX-P03D trước đây của Sony, nó

  URX-P41DURX-P41D

  Giới thiệu chung về máy thu URX-P41D

  máy thu URX-P41D

  Máy thu URX-P41D có sẵn dưới dạng một thành phần duy nhất hoặc được đóng gói như một phần của hệ thống bao gồm hai máy phát bodypack, mỗi máy có micrô lavalier và có sẵn trong ba dải tần số khác nhau để lựa chọn. Dưới đây là các lựa chọn của bạn:

  • URX-P41D: Đầu thu gắn camera hai kênh
  • UWP-DP27: Máy thu gắn camera hai kênh với hai máy phát bodypack và mic lavalier

  Máy thu URX-P41D cung cấp tích hợp dễ dàng với máy quay XDCAM của Sony, chia sẻ thông tin âm thanh như đồng hồ đo mức RF, trạng thái tắt tiếng âm thanh và cảnh báo pin yếu cho máy phát và hiển thị chúng trên kính ngắm. Sử dụng giày SMAD-P5 MI, tín hiệu âm thanh có thể được truyền kỹ thuật số từ máy thu không dây đến máy ảnh được kết nối mà không cần kết nối cáp hoặc mất chất lượng âm thanh kỹ thuật số. Bộ chuyển đổi MI cũng cung cấp khả năng thống nhất quản lý năng lượng vì bộ thu không dây nhận được năng lượng từ máy ảnh trong khi máy ảnh có thể đồng bộ hóa nguồn hoặc tắt với máy thu. SMAD-P5 tương thích với các mẫu máy ảnh Sony được lựa chọn được trang bị giày MI.

  Hệ thống cung cấp phạm vi hoạt động 330 ‘ và đã được thiết kế để giúp bạn thiết lập nhanh chóng và sẵn sàng chụp với hai nhân vật trên máy ảnh. Việc nhấn một nút duy nhất tham gia vào chức năng Ghép nối tuần tự của máy thu, cung cấp quét tất cả băng tần của băng thông 72 MHz đầy đủ để tìm hai tần số tốt nhất có sẵn và tự động liên kết các máy thu. Điều này đảm bảo thiết lập nhanh chóng và truyền tải đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ngay cả khi đi du lịch. Một chế độ đồng bộ hóa IR tương thích ngược cũng có trên tàu, cho phép người nhận dễ dàng đồng bộ hóa với các máy phát thế hệ trước mà không cần phải nhập thủ công ở tần số. Có thể sử dụng tối đa 16 mic không dây trên mỗi dải tần số cùng một lúc.

  Các tính năng mới:

  các tính năng của URX-P41D

  • Màn hình OLED có khả năng hiển thị cao để sử dụng trong nhà / ngoài trời
  • Chức năng bộ nhớ kênh để chuyển đổi nhanh giữa bốn tần số thu
  • Đầu ra tai nghe cho phép bạn theo dõi âm thanh tại máy thu
  • Chế độ tự động đạt được ngăn ngừa biến dạng ở mức đầu vào
  • Kiểm soát mức đầu ra cho phép người dùng tăng mức đầu ra khi cần thiết
  • Chế độ tăng đầu ra cao có thể được sử dụng để giảm mức đầu vào máy ảnh DSLR và không gương lật để giảm tiếng ồn
  • Đầu vào mic bên ngoài cho phép ghi tối đa 4 kênh (khi sử dụng mic ngoài âm thanh nổi) với khả năng trộn kỹ thuật số
  • Khả năng tương thích ngược với dòng Sony WL-800 / UWP / UWP-D
  Bạn đọc xem nhiều