Urbanista giới thiệu tai nghe không dây Phoenix

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 59 lượt xem

Exeger đã hợp tác một lần nữa với thương hiệu âm thanh phong cách sống Urbanista để ra mắt tai nghe không dây thực sự được hỗ trợ bởi công nghệ vật liệu pin mặt trời Powerfoyle, cho phép thời gian chơi vô tận. Sự ra mắt đánh dấu giai đoạn tiếp theo trong

  Urbanista giới thiệu tai nghe không dây Phoenix

  Exeger, công ty pin mặt trời sáng tạo của Thụy Điển, cùng với Urbanista, thương hiệu âm thanh phong cách sống của Thụy Điển và một công ty con của STRAX, đã công bố ra mắt Urbanista Phoenix, sản phẩm thứ hai của công ty có công nghệ pin mặt trời Powerfoyle – lần này, sản phẩm thực sự đầu tiên trên thế giới tai nghe không dây sẽ có thể cung cấp thời gian chơi vô tận.

  Powerfoyle của Exeger hiện là công nghệ đáng mơ ước nhất dành cho điện tử tiêu dùng và hai công ty Thụy Điển đã tạo ra mối quan hệ đối tác hoàn hảo để giới thiệu khái niệm và phát triển kinh doanh của nhau. Cho đến khi Powerfoyle trở thành xu hướng chủ đạo (và sau CES 2023, điều đó chắc chắn sẽ xảy ra), Urbanista sẽ có thể được công nhận trong không gian tiêu dùng rất cạnh tranh, với một sản phẩm độc đáo mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh nhất.

  Tai nghe nhét tai Urbanista Phoenix mới có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cảnh sa mạc ngoạn mục của Arizona, một trong những nơi nhiều nắng nhất trên Trái đất – một nền tảng tiếp thị thông minh để nêu bật lợi ích của vật liệu pin mặt trời Powerfoyle của Exeger giúp chuyển đổi mọi dạng ánh sáng thành năng lượng sạch, vô tận . Tai nghe nhét tai Urbanista Phoenix sẽ liên tục tự sạc khi được cất giữ trong hộp đựng và tiếp xúc với bất kỳ dạng ánh sáng nào, dù là ánh sáng tự nhiên ngoài trời hay ánh sáng nhân tạo trong nhà. Với pin mặt trời Powerfoyle được tích hợp trong hộp sạc, người dùng sẽ không cần dây hoặc cáp sạc khi ra ngoài, biết rằng vỏ máy sẽ tiếp tục thu năng lượng miễn là nó được tiếp xúc với ánh sáng – ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Tai nghe nhét tai Urbanista Phoenix

  Dự trữ pin của Phoenix trong hộp sạc cung cấp 32 giờ chơi. Và ngoài việc sử dụng năng lượng mặt trời, Urbanista Phoenix còn là tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn chủ động với thiết kế cổ điển, có tất cả công nghệ mới nhất hiện có trong nền tảng Bluetooth 5.2, bao gồm cả kết nối đa điểm.

  Tai nghe nhét tai Urbanista Phoenix có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan và hỗ trợ trợ lý giọng nói, đồng thời được bổ sung bởi một ứng dụng chuyên dụng với các tùy chọn tùy chỉnh sâu hơn với cá nhân hóa âm thanh. Hệ thống khử tiếng ồn chủ động kết hợp tiên tiến cũng được bổ sung với micrô giảm tiếng ồn cũng cho phép thực hiện cuộc gọi rõ ràng trong mọi môi trường. Thiết kế chống nước IPX4 sẽ có hai màu Midnight Black và Desert Rose.

  Urbanista đã sản xuất các sản phẩm âm thanh bắt nguồn từ truyền thống Scandinavia từ năm 2010, có sẵn trực tuyến cũng như tại 30.000 cửa hàng và 90 quốc gia trên thế giới. Tai nghe Phoenix, sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2022 và sẽ được bán lẻ với giá $149 USD.

  Bạn đọc xem nhiều