Turtle Beach Recon 500 – tai nghe chơi game cân bằng tốt

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 130 lượt xem

Turtle Beach Recon 500 – tai nghe chơi game cân bằng tốt

  Turtle Beach Recon 500 – tai nghe chơi game cân bằng tốt

  Đặc trưng

  Turtle Beach nổi tiếng với các sản phẩm chơi game chất lượng và sản xuất nhiều loại tai nghe có dây và không dây.

  Trình điều khiển kép Eclipse 60mm của Recon 500s thể thao, micrô khử tiếng ồn ‘TruSpeak’, chụp tai bằng mút hoạt tính và thiết kế nhẹ.

  Về mặt thiết kế, chúng trông cực kỳ bắt mắt theo phong cách Artic Camo nhưng bạn cũng có thể chọn một màu đen thoải mái hơn.

  Vừa vặn và thoải mái

  Sẽ thật phiền toái khi chơi game với chiếc tai nghe quá nặng. Điều này sẽ trở thành một vấn đề với nhiều loại không dây bởi vì việc thêm pin sẽ làm tăng thêm trọng lượng. Rất may, Recons cảm thấy khá nhẹ với trọng lượng 661 gram và không gặp phải bất kỳ cảm giác đau đầu nào khi đeo băng đô hoặc chụp tai khi đeo chúng trong các phiên chơi game kéo dài hơn 3 giờ.

  2 bên tai được lót bằng mút hoạt tính rất thoải mái và chúng khớp với nhau theo cả chiều ngang và chiều dọc để tạo ra một lớp đệm tốt xung quanh tai của bạn. Nếu bạn đeo kính, công nghệ ProSpecs Glasses Relief của Turtle Beach có nghĩa là bọt bao quanh tay kính của bạn trong khi vẫn giữ kín và không cảm thấy bất kỳ áp lực khó chịu nào tác động lên đầu của kính.

  Các nút điều khiển

  Có một nút điều chỉnh âm lượng duy nhất trên tai trái phía dưới và nút tắt tiếng micrô ở giữa – và cần mic có thể tháo rời. Mặc dù bạn có thể đặt lại vị trí của micrô để đưa nó gần miệng hơn. Ngoài ra, rất khó để biết liệu chế độ tắt tiếng đang bật hay tắt trước khi bạn bắt đầu trò chuyện, vì vị trí nút chỉ được nhấn mạnh hơn một chút khi tương tác, vì vậy rất khó để biết bằng cảm nhận.

  Recon 500s đi kèm với cáp tai nghe bện phù hợp màu dài 1,3 mét. Việc bện sẽ giúp tránh bị rối và có cảm giác khá chắc chắn, nhưng thật đáng tiếc khi dây cáp được neo chặt vào tai nghe nên không thể hoán đổi nó.

  Chất lượng âm thanh

  Trình điều khiển kép Eclipse ‘đầu tiên trong ngành’ của Recon khá lớn ở mức 60mm. Chúng có tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz. Các trình điều khiển được làm bằng nam châm Neodymium và có phun hỗn hợp bột gỗ trong nắp Trình điều khiển kép. Turtle Beach cũng sử dụng quy trình AccuTune của mình để tạo ra chữ ký âm thanh.

  tai nghe giá rẻ

  Kết quả thực sự của tất cả những điều này là hiệu suất âm thanh cân bằng tốt từ một bộ tai nghe giá tương đối thấp. Mặc dù chất lượng âm thanh phụ thuộc vào nhiều thứ, bao gồm trò chơi bạn đang chơi, cài đặt âm thanh của bảng điều khiển và mức độ tiếng ồn trong môi trường của bạn.

  Tai nghe cung cấp mức độ khử tiếng ồn thụ động hợp lý, các âm sắc nét trên các tần số từ cao đến trung và phản hồi âm trầm chắc chắn. Mặc dù không bao giờ lớn quá mức, nhưng không có sự biến dạng rõ rệt ở mức âm lượng đầy đủ.

  Micro

  Ở mặt trước của micrô, micro của Turtle Beach Recon 500 cho giọng nói rất rõ ràng và dễ nghe, thậm chí không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào

  tai nghe cao cấp

  Bạn đọc xem nhiều