Tự tin và thoải mái cùng với tai nghe RØDE NTH-100

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 155 lượt xem

Từ các trình điều khiển phù hợp tùy chỉnh và thiết kế mô-đun đến các tính năng sáng tạo khiến RØDE NTH-100 không chỉ gây sự chú ý mà còn tiết kiệm ngân sách của bạn.

  Tự tin và thoải mái cùng với tai nghe RØDE NTH-100

  Tính năng vượt trội của NTH-100

  NTH-100 của RØDE sử dụng trình điều khiển động 40mm trong tai nghe kín lưng với thiết kế âm thanh tiên tiến. Sự kết hợp này mang lại một chữ ký âm thanh cân bằng, “unhyped” tương tự như tai nghe mở trong khi cung cấp âm thanh xung quanh và ngăn chặn âm thanh tai nghe rò rỉ ra bên ngoài. Với phản hồi tần số từ 5 Hz đến 35 kHz, SPL tối đa 126 dB và 20 dBA suy giảm tiếng ồn thụ động, tai nghe RØDE tái tạo chi tiết và sắc thái ở tất cả các giai đoạn. Thêm vào đó, độ nhạy cao (110 dB) và trở kháng thấp (32 ohms) cho phép chúng được điều khiển hiệu quả từ hầu hết các giao diện âm thanh, amps tai nghe và máy trộn.

  tai nghe RØDE NTH-100

  Ngoài hiệu suất âm thanh không mệt mỏi, tai nghe NTH-100 còn có các vật liệu được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sự thoải mái cho những ngày dài trong và ngoài phòng thu. Các earpad kết hợp bọt bộ nhớ và gel CoolTech, làm mát tai của bạn bằng cách hấp thụ và tản nhiệt. Cả tai nghe và đệm băng đô đều được phủ vải Alcantara sang trọng, được biết đến với độ mềm mại, thoáng khí và độ bền. Nhờ hệ thống điều chỉnh hai chiều của tai nghe, NTH-100 đang chào đón đầu của tất cả các hình dạng và kích cỡ. Ngay cả khi bạn đeo kính mắt, tai nghe cung cấp một sự phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, một bất ngờ là việc bổ sung hệ thống FitLok của RØDE, một cơ chế khóa giữ cho các earcups được định vị chính xác theo cách bạn đặt chúng. Dây tai nghe được sử dụng để liên kết các earcups được đánh giá là chịu được hơn 55 pound lực, trong khi các ổ cắm cáp và earcup được đánh giá là hơn 26 pound lực. Cáp một mặt, dễ cuộn với giảm căng thẳng tích hợp gắn vào bên trái hoặc bên phải thông qua đầu nối khóa, làm cho nó an toàn và thích nghi với thiết lập của bạn.

  Các tuỳ chỉnh của NTH-100

  Trên NTH-100, tai nghe, dây và cáp có thể thay thế và tùy chỉnh người dùng. Điều này cho phép tuổi thọ của tai nghe được kéo dài trong khi cung cấp cá nhân hóa thông qua các bộ phận tùy chọn sẽ có sẵn trong bốn màu. Nói về màu sắc, NTH-100 đi kèm với một bộ vòng ID cáp với bốn màu cho phép bạn xác định mỗi cáp bằng một màu sắc riêng biệt, cộng với cáp tai nghe, bộ chuyển đổi 3,5mm đến 1/4 “và túi lưu trữ. Bất kể vòng ID cáp bạn sử dụng hoặc bạn kết nối cáp ở bên nào, có ba điểm nhận dạng earcup – vòng nhỏ màu xung quanh dây earcup, chữ nổi trên mỗi earcup và chữ L / R bên trong tai nghe.

  thiết kế của tai nghe RØDE NTH-100

  Cá nhân hóa hơn nữa có thể thông qua việc mua cáp tai nghe RØDE khác, có sẵn trong độ dài 1,2 hoặc 2,4m (khoảng 3,9 hoặc 7,9′) với các tùy chọn màu sắc như đen và cùng bốn màu kênh được tìm thấy trong phần mềm RØDE Connect và trên RØDECaster Pro – cam, xanh lá cây, hồng và xanh dương. Mỗi cáp đi kèm với một bộ chuyển đổi 1/4 “ren, một bộ vòng ID cáp và một con dấu cao su cho earcup bạn không kết nối với cáp. NTH-100 là tai nghe bạn có thể thích đeo trong khi dựa vào sự trung thực âm thanh của chúng. Không giống như tai nghe Hi-Fi boutique, chúng được sản xuất để phục vụ và tồn tại nhiệm vụ sản xuất tại vị trí và trong không gian studio cá nhân của bạn.

  Bạn đọc xem nhiều