Triển lãm âm thanh Quảng Châu năm nay quy tụ những khán giả chất lượng cao và các nhà khinh doanh chuyên nghiệp đến tham gia.

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 184 lượt xem

Triển lãm âm thanh Quảng Châu năm nay quy tụ những khán giả chất lượng cao và các nhà khinh doanh chuyên nghiệp đến tham gia.

  Triển lãm âm thanh Quảng Châu năm nay quy tụ những khán giả chất lượng cao và các nhà khinh doanh chuyên nghiệp đến tham gia.

  Trong nhiều năm qua, Triển lãm âm thanh Quảng Châu đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ nhiều hiệp hội ngành hàng và giới truyền thông, năm nay cũng không ngoại lệ, Triển lãm âm thanh đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của mọi tầng lớp trong ngành, bao gồm: Mạng lưới âm thanh và ánh sáng HC sẽ mang lại Một nhóm hàng nghìn người mua để trợ giúp triển lãm, Ủy ban chuyên môn chiếu sáng sân khấu và điện ảnh truyền hình Trung Quốc, Ủy ban chuyên môn về âm thanh của Hội nghệ thuật sân khấu Trung Quốc , Hội nghệ thuật sân khấu Thượng Hải, Hiệp hội kỹ sư âm thanh Trung Quốc , Hiệp hội công nghiệp âm thanh Thâm Quyến, Diễn đàn xây dựng âm thanh, Chiết Giang Hiệp hội âm thanh sân khấu, Chi nhánh kỹ thuật âm thanh xã hội âm thanh Trung Quốc, Học viện điện tử Trung Quốc Chi nhánh kỹ thuật âm thanh của Hiệp hội biên đạo Trung Quốc biểu diễn sân khấu ủy ban kỹ thuật doanh nghiệp cũng đã tổ chức một nhóm chuyên gia đến thăm địa điểm triển lãm. Ngoài ra, Triển lãm Quảng Châu 2021 còn mời Ủy ban Chuyên môn Quản lý Cơ sở Khách sạn của Hiệp hội Bảo tồn Năng lượng Tòa nhà Trung Quốc tổ chức một nhóm thăm và tổ chức cuộc họp trao đổi thiết kế âm thanh và video khách sạn năm 2021, mang lại nhiều khả năng hội nhập xuyên biên giới.

  triển lãm âm thanh

  Hội chợ triển lãm

  Ánh sáng thế hệ tiếp theo

  Khóa đào tạo này lấy sáng tạo nghệ thuật sân khấu làm đầu vào và nhằm mục đích thúc đẩy sự hội nhập và phát triển hơn nữa của các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo cũng như các ngành công nghiệp thiết bị truyền thống và sự đổi mới của nghệ thuật biểu diễn. Thiết kế và hướng dẫn an toàn cho các biểu hiện, các hạng mục hoạt động.

  Hội nghị thiết kế âm thanh và video khách sạn năm 2021

  Các lý thuyết mới và xu hướng mới trong sự phát triển của khoa học âm thanh

  Trình diễn mảng dây ngoài trời

  Hãy tự mình trải nghiệm chất lượng âm thanh của sản phẩm

  Nhà tổ chức cùng với HC Audio and Lighting Network đã ra mắt một kênh truyền hình trực tiếp lớn của Trung Quốc, đồng thời kết hợp với Mega Stage International Arts để thành lập một đội truyền hình trực tiếp đặc biệt để khai trương một phòng truyền hình trực tiếp ở nước ngoài để truyền hình trực tiếp các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm và các thương hiệu triển lãm âm thanh  bằng tiếng Anh.

  Bạn đọc xem nhiều