Top 5 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2022

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 66 lượt xem

Để giúp bạn tìm thấy sự hài hòa hoàn hảo giữa khử tiếng ồn, thoải mái và chất lượng âm thanh, dưới đây là danh sách các tai nghe chống ồn tốt nhất từ các tên tuổi lớn khác nhau.

  Top 5 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2022

  Tai nghe Sony-WH-1000XM4s

  Sony-WH-1000XM4s có thể là tai nghe chống ồn tốt nhất trên thị trường cho nhiều người nhất. Cân nhắc đầu tiên với một sản phẩm như thế này là trải nghiệm bạn nghe nhạc và chặn âm thanh. Với bộ xử lý chống ồn QN1 mới nhất của Sony, một số ANC tốt nhất khi bạn kết hợp điều đó với phản ứng âm thanh tự nhiên, phong phú từ chính tai nghe, đó là một trải nghiệm nghe thực sự hấp dẫn. Giao diện và cảm giác của tai nghe mang đến sự cao cấp, sang trọng với miếng đệm tai da siêu mềm. Ngoại thất bằng nhựa mờ mềm mại, thiết kế sang trọng, logo đồng và cấu hình mỏng để phù hợp với tất cả. Ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm giúp bạn điều hướng mọi thứ và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tùy chỉnh âm thanh ở đây.

  tai nghe chống ồn Sony-WH-1000XM4s

  Bose QuietComfort 35 II

  Thương hiệu Bose là một trong những thương hiệu tiên phong được công nhận nhất trong công nghệ chống ồn và tai nghe. Cặp tai nghe over-ear thoải mái này cung cấp ba cấp độ khử tiếng ồn, mà bạn có thể chuyển đổi giữa để phù hợp nhất với môi trường và sở thích nghe của bạn. Chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng, nhờ vào sự cân bằng âm lượng tối ưu hóa (EQ) trong các trình điều khiển tạo ra âm thanh rõ ràng bất kể mức âm lượng và tiếng ồn nền – ngay cả qua các cuộc gọi điện thoại.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của lời nhắc bằng giọng nói cho kết nối rảnh tay thuận tiện hơn khi đang di chuyển, QuietComfort 35 có Google Assistant và Amazon Alexa tích hợp và sẵn sàng sử dụng. Tai nghe này sẽ dễ dàng giúp bạn vượt qua cả ngày với 20 giờ năng lượng pin, một lần sạc nhanh 15 phút sẽ kéo dài phát lại thêm 2,5 giờ.

  Bose QuietComfort 35 II

  Sennheiser PXC 550

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe cho nhiều giờ đeo thoải mái, Sennheiser PXC 550 là một ứng cử viên. Những tai nghe tương thích Bluetooth và NFC này có thiết kế cốc kéo dài độc đáo nhằm bắt chước hình dạng tai. Đối với nhiều người, thiết kế earcup độc đáo và dải sang trọng và đệm sẽ mang lại sự phù hợp ấm cúng, và bản dựng 8 ounce nhẹ sẽ không đè nặng bạn xuống trong khi bạn đeo hoặc cất chúng. Họ cũng gấp hoàn toàn phẳng để đóng gói dễ dàng hơn.

  Sennheiser PXC 550

  Tai nghe chống ồn Bose 700

  Bộ tai nghe này chứa sáu mic, bốn trong số đó giúp bạn nghe gọi tốt hơn và hai trong số đó cung cấp độ rõ nét giọng nói vượt trội khi bạn nói chuyện. Một điểm nổi bật khác của Bose 700 là thiết kế hấp dẫn và độc đáo. Băng đô thép tối giản hơn nhiều. Bạn sẽ tìm thấy trong các tai nghe không dây Bose hoặc over-ear khác, và các tai nghe sang trọng xoay đến 15 độ để phản ánh tốt hơn hình dạng tự nhiên của đầu và tai.

  Tai nghe chống ồn Bose 700

  Jabra Elite 85h

  Các tùy chọn điều khiển âm thanh thích ứng là một lĩnh vực mà Jabra Elite 85h phát triển mạnh. Những tai nghe Bluetooth over-ear này cung cấp cho người dùng sức mạnh để thực hiện các điều chỉnh thông qua ứng dụng Jabra Sound + và thông qua một nút vật lý. Ứng dụng này là nơi để tinh chỉnh cài đặt mức độ tiếng ồn xung quanh nhắc nhở tính năng khử tiếng ồn chủ động thông minh của thương hiệu để khởi động phù hợp. Hệ thống tám micro bên trong tai nghe sử dụng bốn để vô hiệu hóa tiếng ồn bên ngoài tùy thuộc vào sở thích trong ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi thông qua việc bật ANC, tắt nó hoặc cho phép nghe qua để giữ cho bạn cảnh giác với tiếng ồn môi trường.

  Jabra Elite 85h

  Bạn đọc xem nhiều