Top 4 loa Bluetooth tốt nhất năm 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 154 lượt xem

Trong những năm gần đây, không gian loa Bluetooth đã thực sự phát triển, cung cấp các tùy chọn như các thiết bị không thấm nước, an toàn cho cuộc phiêu lưu mà bạn có thể mang đến bãi biển hoặc loa thông minh dễ sử dụng ngồi độc đáo trên kệ sách của bạn.

  top 4 loa bluetooth tốt nhất năm 2022

  Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài lựa chọn loa bluetooth từ tất cả các danh mục đó trong một loạt các mức giá khác nhau.

  Loa Bluetooth Bose Home Speaker 500

  Những gì Home Speaker 500 cung cấp là trải nghiệm loa thông minh hiện đại nghe có vẻ tốt như vẻ ngoài của nó. Loa gia đình 500 là một thiết bị sẽ trông đẹp trong văn phòng của bạn như trên quầy bếp. Nó kết nối thông qua Bluetooth 4.2, hoàn toàn đầy đủ, mặc dù không hoàn toàn liền mạch như Bluetooth 5.0 hiện đại hơn.  Các điều khiển cảm ứng trên đầu trang của thiết bị là trực quan, và thậm chí cung cấp sáu nút cài đặt sẵn để gọi lại những gì bạn đã nghe trước đây. Bạn có thể điều khiển loa bằng trợ lý giọng nói tích hợp và cũng có các tùy chọn để sử dụng ứng dụng Bose để cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm của bạn.

  Loa Bluetooth Bose Home Speaker 500

  Bởi vì loa có thể kết nối với Wi-Fi, chức năng Apple Airplay có sẵn. Thêm vào đó, màn hình LCD tích hợp sôi động cung cấp một số điểm tiếp xúc trực quan đẹp khi nghe nhạc của bạn. Với giá khoảng 300 đô la, loa có một mức giá cao và không có nhiều ứng dụng gốc, nhưng nhìn chung đây là một lựa chọn vững chắc về thiết kế và chất lượng âm thanh.

  NHỮNG THƯƠNG HIỆU LOA DÀNH CHO GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG NHẤT

  Loa Bluetooth JBL Charge 4

  JBL là một thương hiệu âm thanh ấn tượng, đặc biệt là khi nói đến không gian loa Bluetooth di động. JBL Charge 4 là loa di động hàng đầu của thương hiệu. Đó là bởi vì nó cung cấp hầu hết các tính năng tương tự như dòng Flip, cho bạn khả năng sạc điện của mình. Pin 7500mAh đó cung cấp khoảng 20 giờ phát lại khi nó được tắt hoàn toàn, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là con số đó có thể sẽ giảm nếu bạn sạc điện nhiều hoặc nếu bạn đang chơi nhạc lớn.

  Loa Bluetooth JBL Charge 4

  Chất lượng âm thanh cũng khá ấn tượng, đặc biệt là với kích thước. Nó có chiều dài chỉ khoảng 8,5 inch. JBL đã đưa vào “bộ tản nhiệt bass thụ động”, về cơ bản chỉ là hai cổng loa siêu trầm cao su ở hai đầu của loa hình trụ. JBL làm tròn mọi thứ với khả năng chống nước IPX7 và 10 màu sắc khổng lồ để lựa chọn.

  Loa Bluetooth Anker Soundcore 2

  Soundcore 2 là một trong những loa di động bán chạy nhất trong danh mục. Có sẵn màu đen, xanh dương hoặc đỏ, cường quốc hình chữ nhật nhỏ bé này cung cấp một khối lượng 12W mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Nó được hỗ trợ bởi khả năng kết nối của Bluetooth 5 và thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Thiết kế đó cũng khá chống ẩm với xếp hạng IPX7, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng ngoài trời. Vỏ ngoài cao su, trong khi tuyệt vời cho độ bền. Có lẽ tính năng ấn tượng nhất ở đây là thời lượng pin 24 giờ – vượt trội hơn hầu hết các loa khác.

  Loa Bluetooth Anker Soundcore 2

  Loa Bluetooth JBL Clip 3

  Dòng Clip của JBL kết hợp chức năng, tính di động và âm thanh khá mạnh mẽ cho một dịch vụ thú vị trong không gian loa Bluetooth. Thêm vào đó, JBL cũng quản lý để phù hợp với pin 1000mAh trong thiết bị, phát lại vào khoảng 10 giờ cho một lần sạc.

  Loa Bluetooth JBL Clip 3

  Thiết kế có lẽ là khía cạnh thú vị nhất, cung cấp khoảng mười màu sắc để lựa chọn và một Clip phong cách carabiner độc đáo. Tính năng này cho phép bạn kẹp loa vào ba lô hoặc móc khóa, làm cho nó hoàn hảo để nghe khi đang di chuyển. Khả năng chống nước IPX7 cũng có nghĩa là loa sẽ tồn tại các yếu tố. Thiết bị hơi cồng kềnh để sử dụng di động và âm thanh có thể lớn hơn nếu có nhiều hơn một thiết kế cổng, nhưng nhìn chung đây là một cung cấp vững chắc cho mức giá.

  Bạn đọc xem nhiều