Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Triển lãm âm thanh Quảng Châu 2021

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 142 lượt xem

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Triển lãm âm thanh Quảng Châu 2021

  Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Triển lãm âm thanh Quảng Châu 2021

  Quy mô của Triển lãm âm thanh Quảng Châu và số lượng đơn vị tham gia triển lãm không ngừng tăng lên qua từng năm, diện tích từng phân khúc sản phẩm cũng tăng lên. Hơn 11 gian triển lãm trưng bày đầy đủ các sản phẩm trong ngành. chuỗi bao gồm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và các phụ kiện khác được tập hợp.

  Cùng tham khảo 1 số thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp đang được trưng bày tại triển lãm

   Tên sản phẩm: Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp dòng V

  Tên công ty: Foshan Depuai Digital Electronics Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Bộ khuếch đại công suất dòng V là bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp với công nghệ điều khiển đường cong chính xác.

  – Công nghệ điều khiển đường cong chính xác của các thành phần công suất tích hợp các điểm mạnh của công nghệ bộ khuếch đại công suất lớp AB, công nghệ bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số và công nghệ bộ khuếch đại công suất lớp DT. Đây là một công nghệ thành phần công suất cải tiến và mới.

  – Nó sử dụng công nghệ ba ngôi kiểm soát tiêu thụ nhiệt chính xác, kiểm soát đường cong làm việc và kiểm soát điểm kẹp an toàn bên trong để đạt được hiệu suất điện tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  – Nó có các đặc điểm của hiệu suất cao, nhiệt thấp, độ tin cậy cao và chất lượng âm thanh đẹp. So với amplifier công suất AB nói chung, âm thanh tốt hơn, tỏa nhiệt thấp hơn và không có vấn đề chung của amplifier kỹ thuật số với âm trầm mỏng và hệ số giảm âm thấp hơn.

  cục đẩy

  Tên sản phẩm: YOGA

  Tên công ty: Quảng Châu Yuemiao Electronic Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  YOGA, một hệ thống loa toàn dải 10 inch duy nhất được tạo thành từ hai loa toàn dải xếp chồng lên nhau loa tần số thấp thông qua các kết nối cứng. Cáp, thanh đỡ và các phụ kiện khác được thu thập một cách khéo léo, giảm đáng kể thời gian xếp dỡ hệ thống và tiết kiệm chi phí nhân công và giảm không gian lưu trữ.

  – Thiết kế giao thông tích hợp cấp bằng sáng chế

  – Mô-đun khuếch đại công suất cao mạch tương tự thuần túy cấp 3 kênh HiFi, điều khiển mạnh mẽ lên đến 4 tần số đầy đủ và 2 tần số siêu nhỏ

  – Thực sự cắm và chạy, sự kết hợp linh hoạt có thể được kết hợp và tách biệt

  – Hệ thống treo góc đặt trước

  – Chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ chủ động và thụ động

  loa karaoke

  Tên sản phẩm: Labass CL883

  Tên công ty: Quảng Châu Wansheng Electronic Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Tám đơn vị tần số đầy đủ 3 inch + tám loa tweeter dải băng

  – Sắp xếp mảng dọc, cấu trúc đồng trục cao và thấp

  – Đáp ứng tần số trục: 105Hz-20kHz

  – Độ nhạy (1m / 1W, f> 100Hz): 91dB

  – Mức áp suất âm thanh tối đa trong thời gian dài: 111dB, mức áp suất âm thanh tối đa cao nhất: 117dB

  – Trở kháng danh nghĩa: 4ohms, định hướng: 100×10 độ

  – Công suất dài hạn: 200W, công suất âm nhạc: 400W, công suất đỉnh: 800W

  loa hay

  Tên sản phẩm: Loa dòng chống nước dòng WR

  Tên công ty: Zhuhai Huiwei Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Dòng WR là hệ thống loa phân tần ngoài chống nước mới do Hivi tung ra, được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước quốc tế IPX6

  – Đáp ứng nhu cầu tăng cường âm thanh chuyên nghiệp trong điều kiện thời tiết mưa gió bất ngờ và các môi trường khắc nghiệt khác nhau với mật độ nước cao.

  – Dòng WR điều chỉnh mặt sóng để làm cho nó gần với đường truyền sóng phẳng và giải quyết vấn đề truyền sóng xa.

  – Thông qua hệ thống treo đặc biệt, nhiều loa có thể nhanh chóng được kết nối với nhau để tạo thành vùng phủ sóng tốt theo chiều dọc của nguồn âm thanh trên bề mặt và định hướng.

  – Mức áp suất âm thanh liên tục cao, độ động lớn và độ chuyển âm tốt. Với loa siêu trầm WR, cấu hình kết hợp bộ phân tần bên ngoài lý tưởng có thể đạt được hiệu quả tăng cường âm thanh tốt.

  loa tốt

  Tên sản phẩm: Hệ thống mảng ba chiều 14 inch ZSOUND VCX đôi

  Tên công ty: Quảng Châu Shengyang Electronic Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Loa line array 14 inch VCX đôi là sản phẩm chủ lực mới nhất do ZSOUND phát triển.

  – VCX sử dụng hệ thống ba chiều truyền động bốn chiều lớn và góc của giá treo có thể được cài đặt trước trong quá trình lắp đặt. Bởi vì nó được trang bị bộ phận loa trung và loa tweeter có độ nhạy cao nam châm neodymium đầy đủ, và một loa trầm nam châm neodymium với hành trình lớn, nó có đặc điểm là khoảng không động lớn và hiệu ứng âm thanh tốt với giới hạn tần số thấp.

  – Thích hợp cho các buổi biểu diễn lưu động quy mô lớn, sân vận động, nhà hát…

  Hiện tại, VCX đã tỏa sáng trong các lễ hội âm nhạc lớn ở Trung Quốc.

  – Kể từ khi ra mắt tại Lễ hội âm nhạc Quảng Châu-Malaysia nổi tiếng ở Quảng Châu năm 2017, VCX đã trở thành siêu sao của Lễ hội âm nhạc Chengdu Cactus 2019, Lễ hội âm nhạc cuộc sống đơn giản Thành Đô 2019 và Baotou 2019 City Jay Chou Tian Fuzhen. Các buổi hòa nhạc, Lễ hội âm nhạc Vũ Hán Nam Kinh Star Nest 2019, Buổi hòa nhạc xe tốc độ hoàng hôn 2019 Trạm xe hơi Thượng Hải Nam Kinh Thành Đô, Lễ hội âm nhạc Xương rồng Thành Đô 2020, Lễ hội âm nhạc Thành Đô, Nam Kinh Hình Môn và các hoạt động biểu diễn quy mô lớn khác được hộ tống.

  loa karaoke giá rẻ

  Tên sản phẩm: MEGA 2500

  Tên công ty: Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hiệu suất Nổi tiếng Phật Sơn Nam Hải.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Bộ nguồn biến áp hình xuyến tần số nguồn chất lượng cao

  – Mô-đun khuếch đại công suất Class I™ hiệu quả

  – Mật độ nguồn mạnh, có thể hoạt động ổn định ở mức 2 ôm trong thời gian dài

  – Ba chế độ kết nối có thể được thiết lập (âm thanh nổi / cầu nối / song song)

  – Có lựa chọn độ nhạy đầu vào trên bảng điều khiển phía sau (0,775v / 1,0v / 1,4v)

  – Bảng điều khiển phía sau có lựa chọn chức năng LPF / BIAMP.

  – Mặt trước có 3 bộ ống số và 2 bộ đèn báo mức, thuận tiện cho người dùng theo dõi tình trạng máy theo thời gian thực

  – Hình dạng tích hợp độc đáo của bảng điều khiển và tay cầm dẫn đầu xu hướng thiết kế bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp

  cục công suất

  Tên sản phẩm: Hệ thống âm nhạc giải trí gia đình nhỏ

  Tên công ty: Công ty TNHH Sản xuất âm thanh nghệ thuật Phật Sơn

  Mô tả Sản phẩm:

  – Với sự phát triển không ngừng của tivi màn hình rộng, yêu cầu xem phim của con người hiện đại không ngừng tăng cao. Ngày càng có nhiều người muốn biến tấu một “phòng khách rạp hát” đầy đủ tiện nghi tại nhà.

  – Âm thanh phòng khách ESS có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh độ nét cao để tái tạo kết cấu âm thanh ban đầu, tạo ra bữa tiệc âm thanh hình ảnh theo phong cách gia đình cho bạn.

  – Âm thanh phòng khách ESS kết hợp thiết kế và chức năng, tích hợp kiểu dáng công nghiệp, ngoại hình và chất lượng âm thanh gốc độ nét cao thành một. Vẻ ngoài tối giản, loa siêu trầm ESS hạng nặng mạnh mẽ, âm trầm mạnh và giật tạo nên hiệu ứng như thật của súng ống trong phim.

  hệ thống âm thanh

  Tên sản phẩm: Tanglong Taiji

  Tên công ty: Công ty TNHH thiết bị âm thanh Deshenglong Quảng Châu

  Mô tả Sản phẩm:

  Sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, bao gồm KTV, quầy bar, thiết bị biểu diễn

  loa hát hay

  Tên sản phẩm: loa tần số thấp

  Tên công ty: Quảng Châu Yuer Audio Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  Loa siêu trầm có lỗ thông hơi mạnh mẽ, tủ hành trình dài được thiết kế mới

  loa tốt nhất

  Tên sản phẩm: Loa nhúng nguồn điểm 44S

  Tên công ty: D&B audiotechnik Greater China Ltd

  Mô tả Sản phẩm:

  – Các loa tích hợp đầu tiên của D&B có thiết kế thông minh hơn cho phép bạn cung cấp cho khán giả chất lượng âm thanh vượt trội. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp rõ ràng là cần hệ thống tăng cường âm thanh, nhưng không gian có sẵn bị hạn chế.

  – Sự sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang và một loạt các phụ kiện lắp đặt bao gồm các hộp gắn chìm tùy chọn làm cho 44S trở nên kín đáo nhất có thể và có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống lắp đặt cố định và môi trường xung quanh của nó.

  – 44S là một loa nhỏ gọn hiệu suất cao chuyên nghiệp, có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất và là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường thương mại, tàu du lịch và những nơi khác

  loa hay nhất

  Tên sản phẩm: Martin Audio WPL

  Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ Nghe nhìn Hàng đầu Quảng Châu

  Mô tả Sản phẩm:

  – Sử dụng nghiên cứu và công nghệ đằng sau MLA, dòng Wavefront Precision là thế hệ mảng mạch đa chức năng mới được thiết kế để mang lại âm thanh huyền thoại, tính nhất quán và khả năng kiểm soát của Martin Audio cho một loạt các ứng dụng lưu diễn, cài đặt và ngân sách.

  – Mảng dòng Wavefront Precision bao gồm WPM, WPS, WPC, WPL được thiết kế như một hệ thống hoàn chỉnh với bộ khuếch đại đa kênh iKON bên ngoài, và được tối ưu hóa bằng phần mềm DISPLAY tự động. Mảng dòng chính xác Wavefront áp dụng nguyên tắc độ phân giải có thể mở rộng, với bộ khuếch đại đa kênh chuyên dụng bên ngoài, với tính linh hoạt, khả năng nâng cấp và tính kinh tế độc đáo.

  – So với các mảng đường tiêu chuẩn, độ phân giải có thể mở rộng của WPL [Wavefront Precision Longbow] có thể cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát và tính nhất quán của vùng phủ sóng, đồng thời cung cấp một cách linh hoạt để đạt được điều khiển mảng nâng cao.

  treo loa tốt

  Tên sản phẩm: X-MAX 12 / X-MAX 10

  Tên công ty: Zhejiang Chuangda Stage Equipment Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – Loa hai chiều thụ động toàn dải X MAX 12 là một hệ thống câu lạc bộ được thiết kế đặc biệt để giải trí.

  – Nó có thể thu được chất lượng âm thanh trường tốt nhất, âm thanh mạch lạc và cân bằng âm ổn định ngay cả ở âm lượng lớn.

  – Hộp âm thanh được làm bằng ván ép chịu lực và phủ sơn acrylic đen. Được trang bị một loa trầm 12″, cuộn dây thoại 2,5″ và một trình điều khiển nén âm bổng 1,0 “và cuộn dây giọng nói 1,4”.

  Thiết kế bộ chia LICC bao gồm bảo vệ điện tử cho thiết bị tần số cao. Còi có thể xoay 90 ° x70 ° cho phép lắp đặt theo chiều dọc hoặc ngang dưới mọi hạn chế về môi trường và kiến ​​trúc.

  loa giá tốt

  Tên sản phẩm: Hệ thống loa mảng tuyến tính kép 8″

  Tên công ty: Quảng Châu Tianyu Guangdian Technology Co., Ltd.

  Mô tả Sản phẩm:

  – L08 là dòng loa toàn dải tần phù hợp cho những dịp vừa và nhỏ. Loa L08 sử dụng cấu trúc hai chiều bao gồm hai trình điều khiển tần số thấp-trung và thấp 8 inch kết hợp với hai trình điều khiển tần số cao neodymium 1,73 inch.

  – Sự kết hợp đơn vị được tối ưu hóa và thiết kế của còi ống dẫn sóng tần số cao đang chạy thông qua sê-ri L làm cho loa L08 theo hướng nằm ngang, nó có thể cung cấp khả năng điều khiển trỏ liên tục 120 độ đồng nhất. Theo hướng dọc, nó thể hiện các đặc tính suy hao bậc cao nhanh chóng, giảm hiệu quả sự giao thoa giữa các mô-đun liền kề sau khi kết hợp mảng

  loa tái hiện âm thanh chi tiết

  Tên sản phẩm: Mảng dòng nhỏ gọn 8 inch

  Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ Meigang Quảng Châu

  Mô tả Sản phẩm:

  – Loa line array WLA-82 sử dụng bộ điều khiển loa tweeter nén 3 inch và hai bộ phận tần số trung – thấp 8 inch để tạo thành hệ thống loa toàn dải. Nó sẽ có một loa siêu trầm 18 inch hỗ trợ có khả năng bay và treo để cung cấp hỗ trợ tần số cực thấp.

  – Loa line array WLA-82, áp suất âm thanh liên tục của một đơn vị có thể đạt 130dB và áp suất âm thanh cao nhất có thể đạt 136dB. Sự kết hợp của 4-6 mảng có thể bao phủ phạm vi hiệu quả từ 40-50 mét. Nó phù hợp cho địa điểm biểu diễn, lắp đặt di động và cố định. Cài đặt hoặc phân tán âm thanh lấp đầy khu vực, và cũng có thể được sử dụng với các loa line array WLA khác của Meigang theo ý muốn.

  mua loa tốt

  Bạn đọc xem nhiều